(Mẹ con chị Thảo- Bé Hiếu)

Mẹ: Thái Thị Thảo

Địa chỉ: Thôn 8, xã Ea hu, Cư kuin, Đăk Lắk

SĐT: 0976993225

. Chị kể  “Lúc đó bé còn nhỏ xíu à! mới 3 tháng tuổi thôi, lúc đó bé ho, đàm nhiều lắm,  khò khè giống như là khó thở á, sổ mũi nhiều đến mức mà hút liên tục cũng không ra được. Ho thì nặng tiếng cảm giác như là ho mà không ra được đàm, càng ngày càng nặng hơn. Đi khám tư thì Bác sỹ cũng cho thuốc về uống vậy đó nhưng càng uống càng nặng hơn nữa. Cuối cùng gia đình cho bé đi lên viện tỉnh khám thì bác sỹ kêu nhập viên luôn vì viêm tiểu phế quản”Vốn thiệt thòi hơn các bé khác vì không được bú sữa mẹ nên bé Hiếu rất hay bị viêm hô hấp. Khi nói đến bệnh của bé Hiếu thì chị Thảo vẫn không thế nào quên được nỗi sợ hãi ập đến với chị khi Bé Hiếu mới 3 tháng tuổi

Lần này mình thấy bé cũng bị nặng vậy đó, mình cảm giác còn bị nặng hơn, khó thở nhiều hơn lúc  lúc 3 tháng nữa kìa nên mình quyết đình cho bé đi Sài Gòn luôn không điều trị ở Đăk Lắk nữa”Sau đợt điều trị tích cực ở bệnh viện tỉnh, tưởng như gia đình chị Thảo đã có thể yên tâm về sức khỏe của bé Hiếu nhưng khi được 6 tháng tuổi Bé Hiếu lại 1 lần nữa bệnh nặng khiến cả nhà hoảng loạn. “

“Mới vô viện là chích thuốc 7 ngày nhưng không bớt, Bác sỹ chuyển qua truyền thuốc ngày 2 cữ cũng không bớt, sau chuyển qua ngày 3 cữ rồi 4 cữ. Ở bệnh viện thì mệt, bệnh của thì bé càng ngày càng nặng hơn, mình cũng sợ lắm, cảm giác không có lỗi thoát.  Cũng may là điều trị tích cực trong 20 ngày thì bệnh của bé cũng bớt, Bác Sỹ khám lại thấy tạm ổn mới cho về, Bữa đó là ngày 29 tết rồi”

(Cắm trại trong viện những ngày giáp tết) 

Trừ 2 Trận bệnh nặng bé phải nhập viện ra thì những lần ốm nhẹ chị Thảo không đếm xuể, cứ trái gió trở trời là “con bênh” lại hành Hiếu, ban đầu chỉ là những lần sổ mũi thôi, đi Bác sỹ tư lại ôm đống thuốc tây, kháng sinh nặng về uống thì bớt sổ mũi đấy nhưng đờm, khò khè thì lâu mới khỏi. chị ngậm ngùi “ Thường chưa đến 1 tháng bé lại bị lại, bé có tiền sử rồi viêm phế quản rồi không điều trị dứt là cứ trở trời lại bị thôi. Mình cũng mệt mỏi lắm”.

“Hệ tiêu hóa của bé thì khỏi nói. Từ khi 1 tháng  bé đã không được bú sũa mẹ rồi mà lại hay bị đau, uống kháng sinh thường xuyên nên đường tiêu hóa tệ lắm. Mỗi lần uống kháng sinh là tiêu chảy nguyên 1 tháng vậy đó, lại cả phân sống nữa nên cứ phải dùng men miết à”.

(gia đình chị Thảo)

Những lần nằm viện dài ngày, những tác dụng phụ mà kháng sinh để lại cho bé Hiếu trở thành nỗi ám ảnh của chị Thảo. Không cam tâm để con như vậy chị Thảo đã quyết tâm tìm kiếm lối thoát cho hai mẹ con. “mình thấy cứ uống kháng sinh thể này không ổn cuối cùng mình quyết phải tìm được thứ gì cho con uống. Mình lên mạng tìm hiểu và thấy có nhiều sản phẩm, mình rất phân vân vì trước đó mình đã thử dùng 1 loại sản phẩm về hô hấp cho con rồi nhưng không đỡ. Thấy nhiều mẹ chia sẻ Bảo Khí Nhi Plus tốt, mình đã tìm hiểu rất kỹ thì thấy đây là sản phẩm thảo dược lại được kiểm nghiệm an toàn tại viện kiểm nghiệm thuốc trung ương nên mình yên tâm cho bé dùng thử”

“Mình dùng Bảo Khí Nhi Plus cho bé ngày 2 gói kết hợp cũng kháng sinh nữa thì sau 3,4 ngày bé ói ra những cục đàm đặc, xanh vàng luôn vậy đó. Lúc đó mình cũng lo lo nhưng đã được cô dược sỹ bán hàng dặn trước là mấy ngày đầu bé sẽ ho nhiều và ói ra hết đàm nên mình yên tâm cho dùng đến ngày thứ 7 tháng bé hết sạch đàm, ho luôn. Ông xã bảo thôi cứ mua Bảo Khí Nhi Plus cho bé uống tại vì cái này là thảo dược không phải là kháng sinh”

 “Mình dùng từ đó đến giờ là được 2 tháng rồi đó, hầu như bệnh của bé không bị lại nữa, hệ tiêu hóa của bé cũng ổn hơn trươc, giờ bé ăn được cháo với thịt bò và thịt heo rồi”.

(PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần chia sẻ tác dụng của Cỏ Xạ Hương - dược liệu quý trong Bảo Khí Nhi Plus)

Giao mùa năm nay, Có Bảo Khí Nhi Plus chị Thảo đã hoàn toàn tự tin giúp bé yêu nói lời vĩnh biệt đàm, ho, khò khè, viêm phế quản dai dẳng. Có Bảo Khí Nhi Plus – Sợ chi viêm phế quản!

 

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

 

 

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!