(mẹ con chị Xuyên)

Mẹ: Dương Mỹ Xuyên – SĐT: 0120.579.4242

Con gái: Bé Mỹ Xuân, 24 tháng tuổi

ĐC: SN 58/19 Khóm 3 Phường 3, Đường Mậu Thân, TP Vĩnh Long

Ngọn nguồn việc bé Xuân bị viêm phế quản liên miên kể ra cũng thật éo le, từ khi sinh ra trộm vía bé rất ít khi bị ốm vặt, tiêu hóa tốt, hô hấp khỏe nên nên trộm vía chăm bé Xuân cũng nhàn lắm. Nhưng thật không may khi bé Xuân được 18 tháng chị cho bé đi chích ngừa Sởi- Rubella về thì tối đó bé Xuân bị hành sốt, Sốt cao lên đến 41 - 42 0C và co giật. Gia đình chị Xuyên phải cho bé nhập viện gần nhà ngay trong đêm. Suốt  cả tuần lễ ở trong viện bé Xuân cứ Sốt liên tục nên lúc nào cũng tình trang ở trần và đắp nước mát cho bé và khi đã bớt sốt cũng là lúc bé Xuân chuyển qua bị viêm phế quản luôn.

“Bé bớt sốt cái là em thấy nó chuyển ho, sổ mũi, nó khò khè và ói ra cả bọc đàm, đặc luôn á. Thấy con trở nặng em mới cho lên bệnh viên Nhi Đồng - TP. Hồ Chí Minh nằm, Tại đây Bác sỹ chỉ định hẳn kháng sinh truyền ven á, không phải kháng sinh uống đâu. May mà Bé em nằm ở đó điều trị 9 ngày thì nó khỏi, được xuất viện về nhà ăn tết, hôm đó là 29 tết rồi mà” Chị Xuyên ngậm ngùi

(Bé Mỹ Xuân 24 tháng)

Thoát cơm viện nhưng ăn tết vẫn không ngon

“ Em nhớ cái tết đó trời cứ mưa hòa à, bé em nó về nhà được được 2,3 ngày nó bị khò khè trở lại, sổ mũi rồi ho hết nguyên cái tết đó  luôn. Cả tết ngày nào em cũng phải cho bé ngâm chân trong nước gừng với muối hột và uống kháng sinh hoài vậy đó”

 “Ra tết là em cho bé đi khám Bác Sỹ ở dưới quê luôn, uống kháng sinh cả nửa tháng trời không bớt, bệnh càng trở nặng hơn. Sợ quá em đưa nó đi qua Cần Thơ khám, Bác sỹ cho uống kháng sinh 2,3 bữa thì bớt sổ mũi, còn ho cũng giãn ra hơn. Nhưng ở Cần Thơ Bác sỹ kê thuốc kháng sinh rất là mạnh. Em thấy khác với loại ở quê, mùi kháng sinh rất nồng nặc và phải uống rất nhiều nữa nên bé em bị tiêu chảy luôn. Em rầu quá là rầu”

Vì đi viện nhiều lần, bác sỹ cũng đã dặn chị Xuyên rất kỹ rằng trẻ đã mắc bệnh viêm phế quản thì rất dễ bị tái phát lại khi trở trời  nên cần phải chăm sóc bé rất kỹ lưỡng. Bản Thân chị Xuyên cũng thuộc nằm lòng nhưng cách bác sỹ chỉ để phòng bệnh hô hấp cho bé ấy thế mà bé Xuân vẫn không tránh khỏi tái phát bệnh thường xuyên. “Từ lúc bé em 18 tháng đến 21 tháng là nó cứ bị ho, khò khè, viêm hô hấp, viêm phế quản liên miên, liên miên luôn á. Em hối hận lắm, chỉ vì lần đó đi chích ngừa, chăm sóc bé không cẩn thận để bé phải lãnh cái hậu quả thế này.  Em rất thương con em”

(Bố con bé Mỹ Xuân đi chơi)

Vừa sót, vừa sợ bé lại ốm tiếp chị Xuyên quyết tâm tìm kiếm giải pháp cho con. “Em lên mạng tìm thì thấy nhiều chị có con như em cho dùng Bảo Khí Nhi Plus khen nhiều với cả chị em cũng chỉ em cho uống Bảo Khí Nhi Plus đi vì bé nhà chị bị viêm phổi, uống vô là khỏe luôn, hiện tại là con chị khỏe mạnh và không có bị viêm hô hấp nữa”

Vốn là người cẩn thận và kỹ tính, chị Xuyên trước giờ chưa bao giờ tự dùng bất kỳ 1 loại thuốc bổ, sản phẩm tăng cường đề kháng hay sản phẩm hô hấp nào cho bé cả nên chị tìm hiểu rất kỹ về Bảo Khí Nhi Plus. Chị được biết Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam chứa Cỏ Xạ Hương - Một thảo dược quý được dùng để trị bệnh hô hấp lâu đời ở Châu Âu và được sản xuất bởi Công Ty IMC  có nhà máy hiện đại bậc nhất cùng các khâu kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Sự trải nghiệm thực tế của người chị cộng với những thông tin chị tìm hiểu được về Bảo Khí Nhi Plus chị Xuyên đã quyết định đi mua sản phẩm về cho bé Xuân dùng

(PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần chia sẻ tác dụng Cỏ Xạ Hương trong Bảo Khí Nhi Plus)

“Chị chủ quầy thuốc cũng chỉ dẫn tận tình: khi bé đang đàm ho nhiều thì 1 tuần đầu nên cho bé uống 3 gói/ ngày chia 3 lần, sáng trưa tối trước ăn 30 phút và sau ăn 1 giờ. Chị còn dặn là pha với khoảng 30ml nước ấm. Sau đó thì cho bé uống liều duy trì 2 ngày/ gói”
“ 3, 4 ngày đầu bé ho ra mấy cục đàm đặc màu vàng xanh ấy. Sau đó thì bé bớt ho, đàm loãng và trong hơn. Sau 5 hay 6 ngày, bé bớt hẳn đàm ho, không còn khò khè. Đêm bé ngủ không có bị khó thở nữa. Em cũng bất ngờ lắm. Mà sản phẩm tự nhiên, từ thảo dược nên bé không có bị rối loạn tiêu hóa như khi bữa dùng kháng sinh. Thấy hay quá em tiếp tục dùng cho bé đủ liệu trình 3  tới 6 tháng như chị dược sỹ hướng dẫn. ”
“Kết quả mừng lắm ạ, trước bé đàm ho, mũi đặc sệt, viêm hô hấp liên miên, em phải ở nhà chăm bé riết. Thế mà sau 3 tháng dùng Bảo Khí Nhi Plus, bé không có bị tái lại hay đi bác sỹ lần nào. Bữa nào thời tiết bất thường lắm thì bé có ít nước mũi trắng nhẹ rồi 1,2 bữa hết luôn.  ”

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

 

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!