(Hai mẹ con chị Xuyên)

 

Mẹ: Dương Mỹ Xuyên – SĐT: 0120.579.4242

Con gái: Bé Mỹ Xuân, 24 tháng tuổi

ĐC: SN 58/19 Khóm 3 Phường 3, Đường Mậu Thân, TP Vĩnh Long

Ngọn nguồn việc bé Xuân bị viêm phế quản liên miên kể ra cũng thật éo le, từ khi sinh ra trộm vía bé rất ít khi bị ốm vặt, tiêu hóa tốt, hô hấp khỏe nên cả gia đình chị Xuyên mừng lắm. Nhưng thật không may khi bé Xuân được 18 tháng chị cho bé đi chích ngừa Sởi- Rubella về thì tối đó bé Xuân bị hành sốt, Sốt cao lên đến 41 - 42 0C và co giật. Gia đình chị Xuyên phải cho bé nhập viện gần nhà ngay trong đêm. Suốt  cả tuần lễ ở trong viện bé Xuân cứ Sốt liên tục nên lúc nào cũng tình trang ở trần và đắp nước mát cho bé và khi đã bớt sốt cũng là lúc bé Xuân chuyển qua bị viêm phế quản luôn.

“Bé bớt sốt cái là em thấy nó chuyển ho, sổ mũi, nó khò khè và ói ra cả bọc đờm, đặc luôn á. Thấy con trở nặng em mới cho lên bệnh viên Nhi Đồng - TP. Hồ Chí Minh nằm, Tại đây Bác sỹ chỉ định hẳn kháng sinh truyền ven á, không phải kháng sinh uống đâu. May mà Bé em nằm ở đó điều trị 9 ngày thì nó khỏi, được xuất viện về nhà ăn tết, hôm đó là 29 tết rồi mà” Chị Xuyên ngậm ngùi

Thoát cơm viện nhưng ăn tết vẫn không ngon

“ Em nhớ cái tết đó trời cứ mưa hòa à, bé em nó về nhà được được 2,3 ngày nó bị khò khè trở lại, sổ mũi rồi ho hết nguyên cái tết đó  luôn. Cả tết ngày nào em cũng phải cho bé ngâm chân trong nước gừng với muối hột và uống kháng sinh hoài vậy đó”

(Bé Mỹ Xuân)

 “Ra tết là em cho bé đi khám Bác Sỹ ở dưới quê luôn, uống kháng sinh cả nửa tháng trời không bớt, bệnh càng trở nặng hơn. Sợ quá em đưa nó đi qua Cần Thơ khám, Bác sỹ cho uống kháng sinh 2,3 bữa thì bớt sổ mũi, còn ho cũng giãn ra hơn. Nhưng ở Cần Thơ Bác sỹ kê thuốc kháng sinh rất là mạnh. Em thấy khác với loại ở quê, mùi kháng sinh rất nồng nặc và phải uống rất nhiều nữa nên bé em bị tiêu chảy luôn. Em rầu quá là rầu”

Vì đi viện nhiều lần, bác sỹ cũng đã dặn chị Xuyên rất kỹ rằng trẻ đã mặc bệnh viêm phế quản thì rất dễ bị tái phát lại khi trở trời  nên cần phải chăm sóc bé rất kỹ lưỡng. Bản Thân chị Xuyên cũng thuộc nằm lòng nhưng cách bác sỹ chỉ để phòng bệnh hô hấp cho bé ấy thế mà bé Xuân vẫn không tránh khỏi tái phát bệnh thường xuyên. “Từ lúc bé em 18 tháng đến 21 tháng là nó cứ bị ho, khò khè, viêm hô hấp, viêm phế quản liên miên, liên miên luôn á. Em hối hận lắm, chỉ vì lần đó đi chích ngừa, chăm sóc bé không cẩn thận để bé phải lãnh cái hậu quả thế này.  Em rất thương con em”

(Hai Bố con Mỹ Xuân đi chơi)

Vừa sót con, vừa sợ bé lại ốm tiếp chị Xuyên quyết tâm tìm kiếm giải pháp cho con. “Em lên mạng tìm thì thấy nhiều chị có con như em cho dùng Bảo Khí Nhi Plus khen nhiều với cả chị em cũng chỉ em cho uống Bảo Khí Nhi đi vì bé nhà chị bị viêm phổi, uống vô là khỏe luôn, hiện tại là con chị khỏe mạnh và không có bị viêm hô hấp nữa”

Vốn là người cẩn thận và kỹ tính, chị xuyên trước giờ chưa bao giờ tự dùng bất kỳ 1 loại thuốc bổ, sản phẩm tăng cường đề kháng hay sản phẩm hô hấp nào cho bé cả nên chị tìm hiểu rất kỹ về Bảo Khí Nhi Plus. Chị được biết Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam chứa Cỏ Xạ Hương - 1 thảo dược quý được dùng để trị bệnh hô hấp lâu đời ở Châu Âu và được sản xuất bởi Công Ty IMC  có nhà máy hiện đại bậc nhất cùng các khâu kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Sự trải nghiệm thực tế của người chị công với nhưng thông tin chị tìm hiểu được về Bảo Khí Nhi Plus chị Xuyên đã quyết định đi mua sản phẩm về cho con dùng

(PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần chia sẻ tác dụng Cỏ Xạ Hương trong Bảo Khí Nhi Plus)

“Lúc em đi mua Bảo Khí Nhi về cho bé em uống bé đang ho, khò khè nên em cho uống luôn ngày 3 gói. Ngày đầu tiên em cho uống cùng kháng sinh, đến ngày thứ 2 em bỏ luôn kháng sinh vào cho uống mình Bảo Khí Nhi Plus vì bé em uống kháng sinh quá lâu rồi nên em sợ. Bé uống Bảo Khí Nhi Plus đến ngày thứ 3 thì thấy hết bệnh luôn. Nó không còn sổ mũi, nó không còn ho luôn. Đến giờ em dùng cho bé ngày 2 gói được 3 tháng rồi. Trộm vía là từ khi dùng bé không còn bị ho, hen gì. Giờ thời tiết thay đổi, nhiều trẻ phải nhập viện vì tiêu chảy, viêm hô hô hấp mà con em không bị gì hết á, mừng lắm luôn. em sẽ tiếp tục dùng cho con em  đủ liệu trình 6 tháng để có hộ hô hấp tốt nhất”

 

 

 

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

Liên hệ ngay để được Bác sỹ và Dược sỹ tư vấn miễn phí biện pháp chặn đứng đờm, ho, viêm hô hấp cho bé ngày nắng nóng:  1800 0055 ( miễn phí cước gọi)

Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

(Hành lang nhà máy)

Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus xứng đáng là lựa chọn số 1 của các bậc cha mẹ.

Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!