(Mẹ con chị Thanh)

Chị Trương Thị Cẩm Thanh – Mẹ của bé: Trà My (21 Tháng)

SĐT: 0986846599

Địa chỉ: Xóm 7, Xã Nghi Trường, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An

Vốn Sinh non không đủ tháng, bé Trà My có hệ hô hấp yếu hơn các bé khác nên chị Thanh chú ý chăm chút cho bé kỹ lắm nhưng dù cho chị có cẩn thận đến mấy thì Bé Trà My vẫn phải sống chung với viêm Phổi suốt từ khi 7 tháng. Chị tâm sự “Bé nhà chị sinh chưa đủ tháng lại phải sinh mổ nữa nên hô hấp yếu lắm, từ khi 7 tháng bé đã bị viêm phổi và phải nhập viện rồi sau đợt đó cứ tái đi tái lại viêm phổi với viêm mũi họng, viêm VA suốt vậy, không tháng nào là không bị. 10 lần bị thì có đến 4 – 5 lần chuyển qua viêm phổi, mỗi lần ho cứ phải 2 tuần mà phải tiêm mới hết được”.

Vì bé My bị bệnh thường bị nặng mà dễ chuyển qua viêm phổi nên lần nào bé ho hắng là chị lo lắm“Có lần phải nằm viện cả tuần đến khi bé bớt mới được về, lần thì đi khám tư uống thuốc và tiêm ngoài, nói chung bé phải dùng nhiều thuốc lắm, thuốc gì thì chị không nhớ tên nhưng cả tiêm cả uống toàn kháng sinh liều cao và các thuốc dành cho trẻ em chuyên về tai, mũi, họng. Chi phí mỗi lần đi như thế ít nhất cũng phải 2 triệu”

(Bé Trà My 21 tháng tuổi)

Dùng kháng sinh nhiều sót con chị Thanh cũng tìm nhiều biện pháp lắm. Chị đã thử nhiều loại siro thảo dược, các loại siro ho của nội có, nhập ngoại cũng có nhưng đều không hiệu quả. Bé vẫn bị nặng vẫn phải đi khám. Chị chia sẻ “Có lần chị có bác sỹ tại sao con chị hay bị viêm phổi thể trong chị giữ bé rất cẩn thận: tắm phòng kín có quạt nóng, ngủ giữ ấm, xoa dầu lòng bàn chân cẩn thận, đêm thì dậy thường xuyên để lau mồ hôi trộm cho bé, … chị làm đủ mọi cách thậm chí còn không cho bé đi nhà trẻ nữa, chị không biết còn cách gì nữa không? thì bác sỹ trả lời chị là nên bổ sung thuốc tăng cường hô hấp cho bé, Bác sỹ kê cho bé 1 loại thuốc cho uống nhưng chị thấy uống hết mà vẫn không đỡ”

“Đợt đó chị lên mạng thấy nhiều mẹ có bé hay viêm phế quản, viêm phổi như con chị dùng Bảo Khí Nhi Plus thấy hết ho, đờm mà không bị tái phát. Chị lần mò ra số điện thoại tổng đài 1800 6643 của Bảo Khí Nhi Plus, chị gọi thì được các dược sỹ tư vấn rất kỹ nên chị yên tâm dùng cho bé. Chị phải đi 15 Km mới mua được 6 hộp Bảo khí Nhi Plus cho bé” chị Thanh nhớ lại

(Chị Thanh)

Một lúc chị Thanh đi mua liền 6 hộp, mọi niềm tin, hi vọng của chị dồn vào Bảo Khí Nhi Plus, chỉ mong sao con gặp đúng thầy đúng thuốc. Cuối cũng Bảo Khí Nhi Plus không hề phụ lòng chị “Bé dùng Bảo Khí Nhi Plus đến nay cũng đã được 4 tháng rồi đó tình hình sức khỏe của cháu đỡ nhiều lắm. Trước tháng nào cũng ốm 4 tháng nay thời tiết thay đổi thất thường thế mà trộm vía con bé chỉ bị ho lại 1 lần thôi. Thấy con ho nhiều chị cứ nghĩ nó bị viêm phổi chứ, đưa đi khám bác sỹ bảo không sao phổi nó khỏe lắm, chỉ bị sổ mũi, nước mũi chảy xuống họng gây ho thôi. Chị lấy thuốc bác sỹ kê về cho uống kèm với ngày 3 gói Bảo khí Nhi Plus thì sau 1 tuần hết cả mũi cả ho luôn, nhanh hơn hẳn những lần trước mà lại không phải tiêm nữa. Chị sẽ cố gắng cho con dùng đủ liệu trình 6 tháng để bé luôn khỏe mạnh” Chị Thanh phấn khởi nói.

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đàm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đàm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

Liên hệ ngay để được Bác sỹ và Dược sỹ tư vấn miễn phí biện pháp chặn đứng đàm, ho, viêm hô hấp cho bé ngày nắng nóng:  1800.6643 ( miễn phí cước gọi)

Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

(Hành lang nhà máy)

Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!