Mẹ: Tiêu Bá Phương

https://www.facebook.com/baphuong.tieu

Địa chỉ: Vi tính Quốc Việt, chợ mới Kế Sách, An Ninh 2, thị trấn Kế Sách,huyện kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

ĐT: 0903.094286

   Viêm phế quản – Nỗi ám ảnh mùa mưa lạnh!

    Mỗi mùa mưa tới, thời tiết miền Nam khắc nghiệt hơn: nắng, gió nồm và ngày nào cũng có mưa lớn khiến cho các bé dễ ốm, nhập viện vì đàm, ho, viêm hô hấp triền miên. Chị Tiêu Bá Phương ( Sóc Trăng) cũng không thoát khỏi nỗi khổ ấy. Mỗi lần trở trời là chị lại đau đầu, khổ sở: “Bé nhà em 4 tuổi rồi nhưng hay bệnh, sổ mũi, đàm, ho, viêm phế quản, lằng nhằng hoài, tháng nào cũng bệnh hết trơn. Mỗi lần bị cũng lâu lâu, phải uống kháng sinh tới cả tuần lận. Vì vậy bé cũng nhỏ con lắm!”

“Năm 2016, có đợt bé ốm cũng lâu mà bệnh nặng gần chuyển qua viêm phổi, em phải đưa bé lên bệnh viện Nhi Đồng khám bệnh và lấy thuốc uống, tiêm kháng sinh. Suốt nửa tháng trời trong viện, các triệu chứng đàm, ho, khò khè bớt được 1,2 bữa thì lại tái phát lại. Dùng kháng sinh nhiều bé lại còn bị đi ngoài, người gầy nhỏ như con mèo ấy à. Em sốt ruột lắm”

 “Em đi hỏi han rồi tìm kiếm thông tin, kinh nghiệm làm thế nào để “trị dứt điểm viêm phế quản” cho con. May sao em có đọc được chia sẻ của mấy mẹ.  Các mẹ ấy mách nhau dùng cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus cho con. Họ bảo dùng cho con được 5,6 tháng nay rồi thấy ổn lắm. Mà cốm ấy từ thảo dược, an toàn, có  Cỏ Xạ Hương gì đó từ Châu Âu kháng viêm, kháng vi khuẩn & vi rút rất tốt.”

“Lúc đầu cho bé dùng, em cũng bán tin bán nghi lắm nhưng sau 5 ngày bé uống Bảo Khí Nhi Plus, mỗi ngày 3 gói chia 3 lần, bé bớt hẳn đàm ho, khò khè. Không còn đàm đặc hay ho sù sụ nữa. Mà cốm này từ thảo dược hay lắm nha, không có bị nóng trong hay rối loạn tiêu hóa như kháng sinh. Sau khoảng 1 tháng thì em thấy bé khỏe hơn, ăn ngon và ngủ ngon hơn. Em cho bé uống liên tục 3,4 tháng thì thấy suốt thời gian đó bé không có bị tái lại viêm phế quản nữa. Chỉ có 1 lần bị sổ mũi nhẹ 1,2 ngày là khỏi. Em mừng lắm ấy nên vẫn tiếp tục cho bé dùng liên tục 6 tháng. Vì trước cứ phải đi viện hoài, khổ lắm. Giờ thì con khỏe, mẹ khỏe, em còn có thời gian làm bánh để bán nữa nghen ^^  ”  

 

   Thấy bé nhà chị Phương tự nhiên khỏe mạnh, không còn ốm liên miên như trước nên nhiều mẹ khác cũng hỏi bí kíp. Chị đã mách bí quyết này cho tất cả các mẹ ở khu nhà chị dùng. Các mẹ vui lắm.

   Mùa lạnh năm nay chị Phương rất tự tin giúp bé yêu nói lời vĩnh biệt đàm, ho, khò khè, viêm phế quản dai dẳng. Có Bảo Khí Nhi Plus – sợ chi viêm hô hấp trẻ em nữa.

(Theo báo KHĐS)

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

 

Liên hệ ngay để được Bác sỹ và Dược sỹ tư vấn miễn phí biện pháp chặn đứng đờm, ho, viêm hô hấp cho bé ngày nắng nóng:  1800.6643 ( miễn phí cước gọi)

Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

(Hành lang nhà máy)

Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!