Mẹ Hòa An – Thôn Yến Vỹ, xã Hà Long, Hà Trung, Thanh Hóa

Con: Quang Huy – 21 tháng tuổi – bị Hen phế quản từ bé

Facebook: https://www.facebook.com/anthi.hoa.73

ĐT: 0967256123. 0942848507

 

 

(Mẹ con chị Hòa An)

Con ốm, mẹ lo, đi bệnh viện như cơm bữa!

   Bé Quang Huy nhà chị Hòa An (25 tuổi, Thanh Hóa) ngay từ khi còn nhỏ đã thường xuyên có những triệu chứng đờm, ho, khò khè, khó thở,… Sau một thời gian, chị phát hiện ra bé mắc bệnh “hen phế quản” nên thường xuyên mẹ con phải cùng nhau lên bệnh viện Thanh Hóa điều trị. Cứ khi thời thiết trở trời, bắt đầu có gió lạnh chút là bé lại bị luôn, vì thế mà mùa đông luôn là cơn ác mộng khiến cả nhà lo lắng.

Đợt trước là cứ tháng một tháng một  nằm trên viện ròng rã với con. Khóc, rồi đờm, rồi khò khè các thứ, hai mẹ con toàn ôm nhau khóc thôi. Có đợt con nằm thậm chí nửa tháng ở trên Thanh Hóa mà không khỏi được. Sau về em phải đi khám ngoài, khám ngoài thì bác sĩ cho nhiều thuốc lắm, chắc là toàn kháng sinh hạng nặng nên cũng có cắt cơn hen, ho đờm khò khè và giảm triệu chứng được một thời gian.”   Chị An cũng tâm sự thêm: “

(Mẹ con Chị Hòa An)

   Vì sử dụng kháng sinh nhiều nên bé Huy có biểu hiện nhác ăn, sút rất nhiều cân khiến chị An vô cùng lo lắng. Mỗi lần dùng thuốc Tây xong con đều sút tầm 1,5kg đến 2kg và không ăn uống được.

  Thương con, chị An cũng đã tốn nhiều tiền bạc mua các loại sản phẩm cho con: hết thuốc tây bác sỹ kê, thuốc ta, thuốc nam bắc, chanh đào, mật ong, tỏi, quất, đu đủ đực, đủ loại… mà con cứ bị tái đi tái lại. Nhiều khi nản lắm nhưng mỗi lần con ốm đi viện là chị lại miệt mài tìm kiếm biện pháp, cách chữa trị cho con.

   Những lúc có thời gian rảnh là chị lại tranh thủ vào internet tìm kiếm thông tin và thấy nhiều mẹ chia sẻ về cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus. Đặc biệt có trường hợp của chị Lan ở Đại La Hà Nội cũng có có bị hen phế quản từ bé và được nhờ có Bảo Khí Nhi Plus mà cả gia đình cũng tạm biệt cảnh cả nhà cắm trại ở bệnh viện Bạch Mai hơn 1 năm nay. 

May mắn thoát nỗi khổ "ăn cơm bệnh viện trường kỳ"

Kiên định niềm tin và mong con hợp sản phẩm và mau chóng khỏi bệnh như bé nhà chị Lan ở Hà Nội. Chị An mua Bảo Khí Nhi Plus về cho con dùng theo đúng chỉ dẫn của các bạn dược sỹ. "Thấy vậy em cứ mua 3,4 hộp một lần, hết em lại mua. Sau khi uống đủ liệu trình 3 tháng, cún không phải đi viện lần nào - Đây là điều khác biệt mà em thích nhất. Trước đây cho con dùng thuốc, kháng sinh hay các sản phẩm khác … con cũng giảm ho nhanh nhưng được vài hôm lại tái phát lại. Lúc cún bắt đầu uống Bảo Khí Nhi Plus là khoảng 1 tuổi. Đến nay cún 21 tháng rồi. Trộm vía. 1 năm qua không còn cảnh đi viện nữa. Cún lên cân đều và khỏe mạnh, cả nhà ai cũng vui” Kết quả không ngờ khiến chị An vui mừng vô cùng vì sau 7 ngày bé Huy đã giảm hẳn các triệu chứng ho, khò khè và tuyệt nhiên không thấy có đờm nữa. “    

(PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần chia sẻ tác dụng Cỏ Xạ Hương trong Bảo Khí Nhi Plus)

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

Liên hệ ngay để được Bác sỹ và Dược sỹ tư vấn miễn phí biện pháp chặn đứng đờm, ho, viêm hô hấp cho bé ngày nắng nóng:  1800.6643 ( miễn phí cước gọi)

Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

(Hành lang nhà máy)

Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!