Cần phân biệt hai dạng chính của ho là ho khan và ho có đờm. Ho có đờm giúp cơ thể đưa đờm và chất nhớt từ trong phổi và khí quản ra ngoài. Thông thường đây là biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp hoặc bệnh hen suyễn. Ho khan thông thường xảy ra khi trẻ bị viêm đường hô hấp nhẹ hơn như  viêm họng, cảm lạnh, cảm cúm, ngạt mũi, chảy nước mũi, hoặc có thể do các tác nhân kích thích từ môi trường như khói, bụi, khói thuốc lá, không khí lạnh. 

Ho có nghiêm trọng hay không?

Đối với trẻ sơ sinh thì ho trong hầu hết trường hợp là biểu hiện của các bệnh nhiễm trùng phổi nghiêm trọng. Đối với trẻ lớn hơn ho thường do các chứng viêm nhiễm đường hô hấp nhẹ như cảm lạnh, cúm, viêm họng. Tuy nhiên, nếu ho làm cho trẻ khó thở,  tím tái hoặc đi kèm với sốt cao, đấy là triệu chứng của các bệnh viêm đường hô hấp nghiêm trọng, cần đưa trẻ ngay lập tức đến các cơ sở y tế để có các biện pháp can thiệp kịp thời và tránh các biến chứng nguy hiểm.

Xử lý khi trẻ bị ho

 -  Nếu trẻ ho có đờm, hãy đặt bé nằm ngang lên đùi bạn như thể bạn sắp tét đít nó. Vỗ nhẹ tay lên lưng bé giúp nó long đờm, dễ ho.

 -  Đừng cho trẻ uống thuốc ngắt cơn ho khi trẻ ho có đờm. Nếu ho không văng đờm ra thì nguy cơ nhiễm trùng càng cao hơn.

 -  Nếu bé ho vào ban đêm, hãy kê gối cho cháu nằm, đầu và vai cao lên. Làm như vậy sẽ ngăn không cho nhớt hay nước mũi chảy xuống cổ họng.

 -  Để làm cho bé bớt đau họng, hãy cho bé uống nước chanh nóng pha với mật ong.

Giải pháp mới giúp giải quyết tận gốc các triệu chứng đờm, ho, khò khè, khó thở ở trẻ em

Sử dụng thảo dược thiên nhiên trong phòng và điều  trị các bệnh hô hấp ở trẻ không chỉ giúp giải quyết căn nguyên của các triệu chứng, không có tác dụng phụ mà còn giúp giảm số lần mắc lại các đợt cấp của bệnh, giúp trẻ và cha mẹ thoát khỏi sự mệt mỏi triền miên, lâu ngày do trẻ hay tái phát.

Cỏ Xạ Hương

Bảo Khí Nhi là sản phẩm ra đời dựa trên sự kết hợp giữa y học cổ truyền với khoa học hiên đại, với các thành phần có nguồn gốc thảo dược quý được sử dụng lâu đời ở nhiều nước trên thế giới như cỏ Xạ Hương – các nước châu Âu, Húng Chanh - Ấn Độ, Tỳ Bà Diệp – Nhật Bản, Bách Bộ.

Còn mới mẻ và chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam nhưng cỏ Xạ Hương là một thảo dược đã được biết đến từ rất lâu và sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu. Được nhập khẩu từ Pháp và Thụy Sĩ, cỏ Xạ Hương trong thành phần của cốm hô hấp Bảo Khí Nhi giúp giảm viêm nhờ hai hoạt chất chính là Thymol và Carvacrol.

Tác dụng của hai hoạt chất này đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu trên thế giới như nghiên cứu của Braga và cộng sự tại khoa dược l‎ý, đại học y khoa Milan, Italia hay nghiên cứu của Lima và cộng sự được đăng tải trên tạp chí Dược lý học châu Âu năm 2003. Hoạt chất Thymol còn được chứng minh là giúp giãn phế quản, kháng vi khuẩn, virus và kháng viêm mạnh. Căn cứ vào hiệu quả và tính an toàn, cỏ Xạ Hương đã được Hội đồng cố vấn Khoa học Dược phẩm Đức phê duyệt sử dụng trong các bệnh viêm đường hô hấp, đặc biệt là bệnh viêm phế quản.

Hiện nay, Bảo Khí Nhi được rất nhiều phụ huynh tin tưởng cho trẻ sử dụng như là một phương pháp giúp phòng và điều trị các bệnh viêm đường hô hấp như đờm ho, khò khè, viêm phế quản, viêm phổi an toàn và hiệu quả.

Để được tư vấn chi tiết về biện pháp điều trị, không còn lo về đờm, ho, khò khè cho bé và tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho bé, chặn đứng viêm đường hô hấp tái phát trở lại, mời độc giả liên hệ Tổng đài tư vấn miễn phí 1800 0055 (Miễn phí cước)

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!

*Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng bé.