Sợ nhất là mùa đông ở miền Bắc, nhất là khi trời lạnh hoặc nồm ẩm, con lại mũi xanh mũi vàng, đờm, ho liên tục.  Từ khi lên 1 tuổi đến nay là hơn 3 tuổi, suốt 2 năm trời ròng rã hai mẹ con luôn trong trạng thái sẵn sàng đi bác sỹ vì con triền miên bị viêm mũi mủ, viêm VA, viêm họng, viêm hô hấp, viêm phế quản, …

Đói ăn rau, đau uống thuốc. Nhưng bé nhà chị Hạnh có khi uống thuốc kháng sinh nhiều hơn ăn rau. Tháng nào bé cũng bị viêm đường  hô hấp ít nhất 1 lần : “Có đợt nào nặng thì uống kháng sinh đến 15 ngày cháu mới thôi, còn thường xuyên mỗi đợt là khoảng 5 đến 7 ngày , xong cháu nghỉ 15 đến 20 hôm rồi cháu lại phải uống tiếp vì bệnh tái phát” Chị Hạnh kể lại.

(Mẹ con chị Hạnh)

Mặc dù xót con lắm và biết uống kháng sinh như vậy sẽ dẫn đến nhờn kháng sinh và rối loạn tiêu hóa nhưng chị Hạnh như rơi vào vòng luẩn quẩn vì con cứ bị ốm triền miên, hết thuốc nọ đến thuốc kia mà không đỡ, chỉ còn mỗi cách dùng kháng sinh theo đơn kê.

Thấy chị Hạnh thường xuyên lo lắng, mệt mỏi và xin nghỉ làm để chăm con, chị bạn cùng cơ quan đã hỏi thăm và chia sẻ ngày trước bé nhà chị ấy cũng hay bị đờm, ho, khò khè, viêm phế quản tái đi tái lại. Hồi bé 1 tuổi, chị ấy cho bé uống cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương thì đến nay bé hơn 2 tuổi mà không có tái phát  lần nào, gần như không bị nữa. Chị ấy bảo sản phẩm này cũng rất là tốt.

(PGS.TS Nguyễn Duy thuần giải đáp về cỏ xạ hương)

Tìm hiểu thêm, chị Hạnh thây nhiều mẹ khen Bảo Khí Nhi Plus lắm, chị mua về cho con uống liền. “Thực sự lúc đó tớ thấy quảng cáo là dự phòng, giảm tái phát viêm hô hấp trẻ em, tớ cho con uống cũng không biết thế nào, cũng chưa tin lắm. Nhưng sau vài hôm thì tớ thấy rất là OK và đến nay được khoảng 2 tháng rồi thì chưa thấy con bị tái phát lần nào nữa. Chứ như ngày trước lần nào tối đa chỉ được khoảng 20 ngày là con bị lại. Vì vậy tớ mừng lắm. Đợt này trời trở lạnh rét rồi, tớ cho cháu uống Bảo Khí Nhi Plus ngày 2 lần, dùng cho con đủ liệu trình 3 – 6 tháng để phòng tránh bệnh cho con trong mùa đông lạnh này.”

(Con trai chị Hạnh)

“ Ngoài ra tớ cảm thấy rất là hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của bên Bảo Khí Nhi Plus bởi vì dịch vụ rất tốt. Hôm mình gọi điện tới tổng  đài thì các bạn ấy hỏi mình ở đâu, rồi thấy mình ở Quang Trung, các bạn ấy chỉ cho mình nhà thuốc Minh Chính ở cách chỗ mình có mấy bước chân thôi. Sau khoảng 2-3 hôm các bạn ấy lại gọi cho mình hỏi đã mua được sản phẩm chưa. Sau 1 tuần các bạn ấy gọi điện hỏi thăm sức khỏe của con và tình hình sử dụng sản phẩm có vấn đề gì không. Thật sự tớ thấy rất hài lòng”

 

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

Liên hệ ngay để được Bác sỹ và Dược sỹ tư vấn miễn phí biện pháp chặn đứng đờm, ho, viêm hô hấp cho bé ngày nắng nóng:  1800.6643 ( miễn phí cước gọi)

Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

(Hành lang nhà máy)

Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus xứng đáng là lựa chọn tin cậy của các bậc cha mẹ.

Công Bố: 25981/2014/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 516/2015/XNQC-ATTP

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!