Chị Huệ "Về Nhà Đi Con" Đã 1 Mình Nuôi Con Trai Bị Ho Đờm, Viêm Phế Quản Như Thế Nào?

Ít ai biết rằng Thu Quỳnh thủ vai Thu Huệ trong phim “Về nhà đi con” hiện đang gây sốt màn ảnh Việt đã từng có quãng thời gian mệt mỏi, stress vì những bế tắc khi chăm con ho đờm, khò khè, viêm hô hấp tái đi tái lại.

Thu Quỳnh đã từng stress, mệt mỏi vì con ho đờm, viêm hô hấp triền miên

Trải lòng về những ngày thức đêm hôm chăm con bị viêm hô hấp, khò khè quấy khóc vì ho, đờm, khó thở hay những ngày phải nhập viện để điều trị, chị chia sẻ: “Nhớ lại hồi mới sinh Be, Quỳnh đã từng rất khủng hoảng là 1 năm em Be phải đi viện tới vài lần chỉ vì bệnh đường hô hấp. Quỳnh mệt mỏi và khủng hoảng nhất là lúc Be phải nằm điều trị viêm phế quản phổi tận 25 ngày với phác đồ kháng sinh nặng, khí rung các kiểu mới khỏi.”

Thu Quỳnh và con trai Be hồi còn nhỏ ( Ảnh do nhân vật cung cấp)

Sức khỏe hệ hô hấp của Be từ đó rất yếu, cho đến khi Be hơn 2 tuổi đi học mẫu giáo cũng vậy, cứ thời tiết thay đổi hay chỉ cần trong lớp có bạn bị sổ mũi thì y như rằng tối đó về Be bị ho có đờm, đêm ngủ ho, khò khè suốt ấy. “Nhiều đêm Be ho đờm, khò khè khó thở quấy khóc không ngủ, Quỳnh với bà ngoại lại phải thay nhau bế rong suốt cho tới sáng. Mà công việc của Quỳnh đi quay suốt nên cũng bận rộn. Lại thêm bé ốm như vậy nữa thành ra giai đoạn đó lúc nào đầu óc lúc nào cũng căng thẳng mệt mỏi. Quãng thời gian ấy Quỳnh không dám nhận vai diễn mới để chăm Be.”

Video Thu Quỳnh chia sẻ bí kíp chăm sóc trẻ nhỏ bị ĐỜM, HO, viêm phế quản

Sức khỏe của Quỳnh kém đi rất nhiều vì phải thức đêm chăm em Be. Quỳnh sút cân, lúc nào cũng thấy uể oải, mệt mỏi nhưng không có thời gian nghỉ ngơi, da dẻ xanh xạm đi ảnh hưởng rất nhiều tới công việc nghề diễn của Quỳnh. Nhưng khi làm mẹ, Quỳnh cũng giống như bao người mẹ khác, sức khỏe của Be được đặt lên hàng đầu nên Quỳnh vẫn phải làm người chăm Be chính mặc dù Quỳnh có bà ngoại hỗ trợ. Ở tuổi đang phát triển sự nghiệp như Quỳnh thì thực sự thời gian này Quỳnh thực sự mệt mỏi, stress rất nhiều.

Nhân duyên mẹ con Thu Quỳnh với Bảo Khí Nhi Plus

Mệt mỏi vì Be thường xuyên viêm hô hấp, ho đờm suốt 2 năm trời dai dẳng. Như một vòng tuần hoàn, Be thường xuyên sổ mũi ho đờm chỉ vài 3 hôm là y như răng Thu Quỳnh lại phải đưa con đi khám và uống theo đơn kê của bác sĩ. “Uống kháng sinh thì cũng có đỡ, nhưng không hiểu sao đờm với khò khè vẫn dai dẳng không dứt, cứ khỏi rồi ngày sau lại thấy ho trở lại, khổ nhất là uống kháng sinh bác sỹ kê Be lại bị rối loạn đường ruột, đi ngoài, phân sống, lỏng, hao hết người ấy. Ốm mệt công thêm uống kháng sinh đi ngoài nữa nên sau mỗi trận ốm Be phải sút 1 - 2 Kg lận”

Xót con quá, Thu Quỳnh nghĩ không thể để cho con dùng kháng sinh mãi thế này được; phải tìm cách nào để vừa giúp con hết ho, đờm, sổ mũi thường xuyên mà lại nâng cao được sức khỏe cho con, để không bị lây với các bạn nữa. Đã có nhiều lúc Thu Quỳnh đã từng nghĩ tới việc bỏ nghề diễn để chăm Bee. Cho đến một ngày may mắn Quỳnh vô tình biết tới MC Diệp Chi chia sẻ cũng từng khổ sở vì con gái SUMO hay viêm hô hấp, viêm phế quản như Bee nhà Quỳnh nhưng nay SUMO đã khỏe nhờ dùng sản phẩm thảo dược Bảo Khí Nhi Plus. Hơn nữa đúng thời điểm đó Quỳnh cho bé đi khám và bác sĩ có khuyên Quỳnh cho bé dùng Bảo Khí Nhi Plus bổ sung cho Be để tăng sức đề kháng hệ hô hấp.

Bầu trời của Thu Quỳnh là con trai Be đáng yêu ( Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thu Quỳnh vốn là người rất cẩn thận trong việc dùng sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng cho con. Nên Quỳnh tìm đọc rất nhiều kênh thông tin trên các báo mới mới được biết Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm bảo vệ sức khỏe dẫn đầu về hỗ trợ ho đờm, viêm phế quản, viêm hô hấp trẻ em, thành phần 100% từ tự nhiên có chứa Cỏ Xạ Hương- chứa chất kháng khuẩn, kháng viêm mạnh và một số thảo dược khác rất tốt cho trị viêm hô hấp trẻ em như húng chanh, tỳ bà diệp, bách bộ.

Đặc biệt, Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng, với gần 90% trẻ em hết đờm, ho, khò khè trong vòng 7 ngày sau khi sử dụng. Giúp 100% trẻ cải thiện tích cực, giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản sau 1-3 tháng sử dụng nên Thu Quỳnh quyết định mua về sử dụng.

Thu Quỳnh cho con trai Be uống Bảo Khí Nhi Plus

Trộm vía, Be hợp với Bảo Khí Nhi Plus đến không ngờ!

Quỳnh cho Be dùng theo đúng hướng dẫn bác sĩ tư vấn, lúc Be đang bị ho, đờm mình cho Be dùng 3 gói/ngày. Quỳnh nhớ chỉ khoảng tầm 3-5 ngày gì đó thì Be sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt. Sau đó Quỳnh cho bé dùng xuống 2 gói/ ngày 7-10 ngày thì Be hết khò khè. Quỳnh mừng quá và tiếp tục duy trì cho Be uống trong 3 tháng liên tục. Trộm vía tỉ lần từ đó đường hô hấp của con khỏe lên rất nhiều, giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản thấy rõ, cho con đi lớp hay đi chơi đâu xa Quỳnh cũng không còn lo loắng nữa, chỉ cần dắt theo hộp Bảo Khí Nhi Plus trong balo là yên tâm rồi.

Đấy Cứ con khỏe là mẹ vui thôi, công việc cũng thuận lợi, quỳnh cũng có thời gian chăm sóc cho mình nhiều hơn nên dạo này ai cũng khen Quỳnh càng ngày càng trẻ ra đó.

Thu Quỳnh & con trai tươi trẻ và khỏe mạnh ( Ảnh do nhân vật cung cấp)

“Nói thật lòng, nhìn con ốm sốt triền miên nay thuốc mai men, hơi chút phải gặp đến bác sĩ hay phải nhập viện là Quỳnh xót hết ruột gan. Quỳnh đã trải qua rất nhiều cách chữa ho đờm từ dân gian, thực phẩm chức năng, thuốc tây… Chỉ đến khi biết tới Bảo Khí Nhi Plus, Quỳnh mới có những ngày tháng nuôi con nhàn tênh mà không còn sợ ho, đờm, khò khè hỏi thăm Be nữa. Quỳnh thực sự rất hài lòng về hiệu quả của Bảo Khí Nhi Plus vì thế mà Thu Quỳnh muốn chia sẻ lại cho các mẹ đang có con bị ho, đờm, viêm hô hấp như bé Be nhà Quỳnh sẽ được sử dụng tới Bảo Khí Nhi Plus sớm để các con có luôn hệ hô hấp khỏe mạnh, mẹ nhàn tênh giống Quỳnh.”

(Theo chia sẻ của diễn viên Thu Quỳnh)

95% Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định:

  • Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt
  • Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè
  • Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ!

Sự thật về tác dụng trừ ho tiêu đờm, giảm viêm hô hấp của Bảo Khí Nhi Plus

Theo nghiên cứu của TS.BS Vũ Minh Hoàn tiến hành tại Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội: Bảo Khí Nhi Plus giúp 87% trẻ viêm phế quản phổi giảm nhanh cách triệu chứng ho, đàm, khò khè sau 5-7 ngày.

Nghiên cứu của bác sỹ Vũ Minh Hoàn được tiến hành trên 60 trẻ được chẩn đoán là viêm phế quản phổi với các triệu chứng đặc trưng là ho, đàm, khò khè. 60 trẻ được chia thành 2 nhóm, Nhóm nghiên cứu được bác sỹ cho dùng thuốc điều trị nền kết hợp với Bảo Khí Nhi Plus còn nhóm đối chứng thì chỉ dùng mình thuốc điều trị nền không có Bảo Khí Nhí Plus.

Kết quả sau quá trình điều trị nhóm được dùng Bảo Khí Nhi Plus cho hiệu quả giảm nhanh các triệu chứng ho, đàm, khò khè rõ rêt: Nhóm nghiên cứu cho kết quả điều trị lần lượt là: Tốt: 87%, Khá: 13%, Kém: 0%; Nhóm chứng cho kết quả điều trị kém hơn lần lượt là: Tốt: 56.7%; Khá: 33,3%; Kém:10%

Hiện nay, để tìm được 1 sản phẩm có thể giúp bé giảm nhanh các triệu chứng đờm ho khò khè, mà đã được chứng minh hiệu quả như Bảo Khí Nhi Plus vô cùng khó khăn. Hơn nữa, từ thực tế sử dụng của hơn 600.000 mẹ khắp Việt Nam, bao gồm cả những diễn viên nổi tiếng như: Lã Thanh Huyền, diễn viên Vân Dung, MC Diệp Chi… đều cho thấy kết quả rất tốt. Vậy còn chờ gì mà mẹ không dùng Bảo Khí Nhi Plus, để giúp bé thoát khỏi cơn ho ốm giày vò, trả lại sức khỏe và niềm vui cho con?

Chuyên gia khẳng định chất lượng

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ