Bí quyết nuôi con sau Cai Sữa Không Ốm Vặt của mẹ Ninh Bình

 Dược sĩ Khánh Linh
“Đi học cô giáo bảo sao giờ con nhà chị ăn ngạc nhiên, ăn 6-7 phút là hết ngay 2 nửa bát cơm. Bệnh hô hấp của con cũng cải thiện, không còn bị mật độ dày như trước nữa. Đi ngoài thì phân dẻo hơn, thành khuôn hơn, như trước đây như viên bi ý, cứ kêu koong koong.”

“Con mình sức đề kháng yếu từ bé nên hay ốm”

Chị Trần Thị Quyên trú tại 05/466 Nguyễn Công Trứ - TP Ninh Bình chia sẻ từ khi bắt đầu ăn dặm từ tháng thứ 6, sức đề kháng của bé Thành suy yếu hơn hẳn, bé hay ốm và biếng ăn. Đặc biệt, bé mới cai sữa hoàn toàn được 2 tháng nên khiến chị Quyên vô cùng lo lắng về sức khỏe của con.

“Nếu thời tiết ổn định thì 3, 4 tháng là ốm một trận. Còn cứ vào giai đoạn chuyển mùa thì không thể tránh được, lần nào cũng bị. Chị nghĩ con nhà mình yếu, sức đề kháng đã không có rồi thì sẽ dễ bệnh.”

Hơn thế nữa, kể từ lúc bắt đầu bổ sung thực phẩm bên ngoài, thỉnh thoảng bé Thành lại bị táo bón. Con đi vệ sinh khó khăn, phân khô và cứng như viên bi, lần nào đi là kêu koong koong. Thời điểm ấy, con được 26 tháng rồi mà chị Quyên vẫn chưa dám cho bé đi gửi nhà trẻ. Sức khỏe của con không tốt nên chị phải nghỉ làm ở nhà chăm bé.

 

Bé Thành giờ đã khỏe mạnh sau khi dùng Bảo Khí Nhi

Nói không với kháng sinh!

“Con hay ho nhưng mỗi lần vậy chị chỉ cho uống chanh với mật ong, cứ đều ngày 2 lần. Chị hạn chế nhất có thể cho con dùng kháng sinh, sợ sau nó nhờn, không tốt. Lúc ấy chị nghỉ có cách nào mà giúp con không ốm nữa không, phòng bệnh luôn, chứ mỗi lần ốm rồi mới lo chữa mệt cả mẹ cả con.”

Con Không Còn Ốm Vặt – Đã tìm thấy giải pháp!

con hết biếng ăn, ốm vặt nhờ bảo khí nhi
Bé Thành giờ đã khỏe mạnh, vui chơi thỏa thích

Bé Thành thường xuyên ốm đau nên chị Quyên rất lo lắng. Chị đi hỏi thăm bạn bè, người thân, họ hàng để tìm cách giúp con khỏe mạnh hơn. May mắn đã đến với chị khi cậu chị Quyên làm ở Công ty Dược và rất am hiểu về sức khỏe. Cậu đã khuyên chị cho con dùng Bảo Khí Nhi giúp trẻ hết biếng ăn, chậm tăng cân và còn tăng sức đề kháng nữa. Vì vậy, chị Quyên đã quyết định mua cốm Bảo Khí Nhi về cho con dùng thử.


Đều đều chị Quyên cho bé Thành uống Bảo Khí Nhi 2 lần/ngày. Cốm thơm, ngọt dễ uống nên bé rất hợp tác. Nhà con nhỏ nhiều việc nên chị Quyên cứ dán giấy nhớ lên nóc tủ và những nơi dễ nhìn thấy để không quên. “Chị dán cả trong nhà vệ sinh, mình đánh răng rửa mặt là mình nhớ, không thể quên được.”

  chị quyên chia sẻ cách chăm con biếng ăn

Chị Quyên chia sẻ cách chăm sóc con hết biếng ăn và hay ốm vặt

Dùng Bảo Khí Nhi được 2 tuần thì thấy phân con cải thiện, giờ phân dẻo hơn, thành khuôn hơn. Bé Thành giờ đi vệ sinh đều, trước bé hay bị táo bón nhưng giờ cứ 1 2 ngày là đi một lần. Con đã dùng Bảo Khí Nhi được một tháng và sức khỏe đã ổn định, khỏe mạnh hơn

Con giờ không còn ốm vặt triền miên nữa nên chị Quyên đã cho bé đi nhà trẻ. Trộm vía từ hồi uống Bảo Khí Nhi bé Thành ăn tốt ngon miệng hơn.

“Đi học cô giáo bảo con nhà chị ăn ngạc nhiên, 6 7 phút là hết 2 nửa bát cơm. Mấy cô hàng xóm cũng hỏi sao dạo này ăn thế nào mà tốt thế. Ở nhà thì bao giờ mà mẹ mang cơm lên là cũng phải xới từ dưới nhà trước, để cho cơm nó nguội. Lên đến nơi là anh ta vồ, không biết nóng hay nguội cứ ăn trước đã. Nên là chị cứ phải xới như vậy, cả cháo cũng vậy, chị phải sẻ làm 3 bát. Đấy, có xác định cho con ăn cháo là phải sẻ làm 3 bát, 1 bát thật nguội, lên đến nơi là chỉ đút thôi. Ăn cứ nhanh nhanh nhanh.” Chị Quyên giờ đã có thể yên tâm cho bé Thành đi nhà trẻ và chuẩn bị đi làm trở lại. 

>>Xem thêm

-------------------------------------------------------------

Bảo Khí Nhi với công thức đột phá 2X tác động KÉP đến Hệ tiêu hóa & Hệ Hô Hấp

Giúp bé:

  • Ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cân
  • Giảm rối loạn tiêu hóa:Táo bón, tiêu chảy, phân sống
  • Giảm viêm tái phát đường hô hấp

90% các mẹ sau khi cho con dùng sản phẩm này đều có nhận định:

  • Sau 7 – 14 ngày: Bé ăn ngon, cải thiện táo bón, tiêu chảy, phân sống
  • Sau 1-2 tháng: Hệ tiêu hóa khỏe, tăng hấp thu, bé tăng cân
  • Sau 3 tháng: Hệ hô hấp khỏe, giảm tái phát viêm đường hô hấp (viêm mũi họng, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn)

 

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ