Cỏ Xạ Hương – Thảo dược hàng đầu chữa HO, ĐỜM, khò khè, VIÊM PHẾ QUẢN, viêm hô hấp trẻ em

Từ thế kỷ 16 tại Anh, Cỏ Xạ Hương đã được biết đến rộng rãi bởi hiệu quả trong điều trị các bệnh hô hấp. Qua nghiên cứu thực nghiệm, các nhà khoa học đã chứng minh Cỏ Xạ Hương có tác dụng chống viêm, giảm đờm, kháng khuẩn, là giải pháp toàn diện trong dự phòng và điều trị hiệu quả các bệnh hô hấp đặc biệt là viêm phế quản. Và điều quan trọng hơn cả là rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Cỏ Xạ Hương đã được "trọng dụng" như thế nào với Y học?

Cỏ Xạ Hương có tên gọi khoa học là Thymus vulgraris, được xếp vào họ Hoa Môi, cây mọc ở nhiều nước châu Âu như Đức, Anh, Pháp và nhiều nhất là vùng Địa Trung Hải. Từ nhiều thế kỷ trước, Cỏ Xạ Hương đã được sử dụng rộng dãi để chữa các bệnh đường hô hấp như viêm phế quản và viêm phổi trẻ em. Cỏ Xạ Hương được chứng minh có tinh kháng khuẩn và kháng viêm mạnh. Chính vì vậy người Ai Cập cổ tôn sùng Cỏ Xạ Hương như một liệu pháp thần thánh và sử dụng để chăm sóc giấc ngủ ngàn thu cho các Pharaon.

Cỏ Xạ Hương

Cỏ Xạ Hương liệu có công dụng thực sự?

Ngày nay, các nhà khoa học đã tiến hành chiết tách, phân lập được 2 hoạt chất quan trọng nhất của cỏ Xạ Hương là Thymol và Carvacrol.

Trên tạp chí Dược lý học quốc tế nhóm các nhà khoa học do Braga đứng đầu tại khoa dược lý, đại học y khoa Milan, Italia đã công bố: hoạt chất Thymol trong cỏ Xạ Hương có tính giảm viêm mạnh mẽ. Do đó hoạt chất này có tác dụng giảm viêm, giúp giảm tiết dịch nhầy, giảm đờm/đàm dẫn tới giảm ho (phản xạ tống đẩy đờm, làm thông thoáng đường thở), giảm phù nề, hạn chế viêm lan tới các tổ chức sâu hơn của hệ hô hấp, ngăn chặn không cho bệnh tiến triển nặng hơn.

Ngoài ra Thymol còn có đặc tính chống oxy hóa, giúp loại bỏ các gốc tự do là các sản phẩm thừa, độc hại trong quá trình viêm nhiễm, gây độc cho tế bào. Nhờ đặc tính chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do, Thymol cũng giúp làm giảm các tổn thương mô trong viêm đường hô hấp.

Mặt khác, rất nhiều công trình khoa học trên thế giới đã chứng minh Thymol và Carvacrol có tác dụng kháng virus, kháng khuẩn; đặc biệt, vi khuẩn Klebsiella pneumonia - phế trực khuẩn là nguyên nhân chủ yếu gây bội nhiễm nghiêm trọng trong các bệnh đường hô hấp. Nhà khoa học Đức Engelbertz cũng chứng minh tác dụng giảm co thắt khí quản khi thí nghiệm invivo đối với dịch chiết cỏ Xạ Hương.

Cơ chế tác dụng của Cỏ Xạ Hương

Tác dụng nổi bật của Cỏ Xạ Hương

Cỏ Xạ Hương ngoài tính kháng khuẩn và virus còn có khả năng kháng viêm, giảm sưng phù, giảm tiết dịch và giãn phế quản. Điều này giải thích cho hiệu quả cao của việc sử dụng Cỏ Xạ Hương trong điều trị các bệnh đường hô hấp như ho hay viêm phế quản.

Thêm nữa, Cỏ Xạ Hương hoàn toàn không có độc tính nên thường dùng cho trẻ em.

Năm 1997, trong một nghiên cứu được tiến hành bởi Dentinox, 154 trẻ với độ tuổi từ 2 tháng tới 14 tuổi bị viêm phế quản cấp được điều trị hàng ngày với 30ml dịch chiết Cỏ Xạ Hương trong thời gian từ 7 tới 14 ngày (trung bình 7.9 ngày). Kết quả nghiên cứu chỉ ra triệu chứng viêm phế quản được cải thiện rõ rệt trên 93% bệnh nhận.

Tại Đức, rất nhiều công trình khoa học đã chứng minh rằng dịch chiết Cỏ Xạ Hương có tác dụng giảm triệu chứng của bệnh nhân viêm phế quản như đờm, ho, khò khè, khó thở. Căn cứ vào hiệu quả và tính an toàn, Cỏ Xạ Hương được hội đồng cố vấn khoa học dược phẩm Đức phê duyệt sử dụng trong các trường hợp viêm phế quản.

Dược sĩ Hà Thùy Linh

95% Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định:

  • Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt
  • Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè
  • Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ!

Sự thật về tác dụng trừ ho tiêu đờm, giảm viêm hô hấp của Bảo Khí Nhi Plus

Theo nghiên cứu của TS.BS Vũ Minh Hoàn tiến hành tại Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội: Bảo Khí Nhi Plus giúp 87% trẻ viêm phế quản phổi giảm nhanh cách triệu chứng ho, đàm, khò khè sau 5-7 ngày.

Nghiên cứu của bác sỹ Vũ Minh Hoàn được tiến hành trên 60 trẻ được chẩn đoán là viêm phế quản phổi với các triệu chứng đặc trưng là ho, đàm, khò khè. 60 trẻ được chia thành 2 nhóm, Nhóm nghiên cứu được bác sỹ cho dùng thuốc điều trị nền kết hợp với Bảo Khí Nhi Plus còn nhóm đối chứng thì chỉ dùng mình thuốc điều trị nền không có Bảo Khí Nhí Plus.

Kết quả sau quá trình điều trị nhóm được dùng Bảo Khí Nhi Plus cho hiệu quả giảm nhanh các triệu chứng ho, đàm, khò khè rõ rêt: Nhóm nghiên cứu cho kết quả điều trị lần lượt là: Tốt: 87%, Khá: 13%, Kém: 0%; Nhóm chứng cho kết quả điều trị kém hơn lần lượt là: Tốt: 56.7%; Khá: 33,3%; Kém:10%

Hiện nay, để tìm được 1 sản phẩm có thể giúp bé giảm nhanh các triệu chứng đờm ho khò khè, mà đã được chứng minh hiệu quả như Bảo Khí Nhi Plus vô cùng khó khăn. Hơn nữa, từ thực tế sử dụng của hơn 600.000 mẹ khắp Việt Nam, bao gồm cả những diễn viên nổi tiếng như: Lã Thanh Huyền, diễn viên Vân Dung, MC Diệp Chi… đều cho thấy kết quả rất tốt. Vậy còn chờ gì mà mẹ không dùng Bảo Khí Nhi Plus, để giúp bé thoát khỏi cơn ho ốm giày vò, trả lại sức khỏe và niềm vui cho con?

Chuyên gia khẳng định chất lượng

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến