Thu Huệ “Về nhà đi con” | Tiết Lộ Bí Quyết Chăm Con - Chẳng Lo Tái Lại Viêm Phế Quản

Thu Quỳnh đã có những bật mí siêu dễ thương về câu chuyện phim ảnh cũng như đời thực của mình và cậu con trai Be khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Nhìn Thu Quỳnh của hiện tại xinh đẹp nổi tiếng trên phim ảnh, ít ai biết rằng đời thực nữ diễn viên siêu dịu dàng và dễ thương này là người mẹ tuyệt vời của cậu bé Be - "hotmom" đầy kinh nghiệm chăm con cả những khi khỏe mạnh hay mệt mỏi, ốm đau.

 

Thu Quỳnh hạnh phúc bên con trai - Be

Chia sẻ về thực tại cuộc sống của 2 mẹ con, nữ diễn viên cho biết 2 mẹ con Thu Quỳnh hiện có đời sống "rất tốt", tốt hơn trước đây rất nhiều về cả sức khỏe lẫn tinh thần" vì bản thân cô đã có những bí kíp nuôi con của riêng mình giúp: "Be luôn khỏe mạnh, nên mình cũng yên tâm công tác".

Những ngày con ốm, ho, đờm khò khè dai dẳng... thức cả đêm cùng con đã qua đi

"Nhớ lại hồi trước, lúc Be hơn 2 tuổi đi học mẫu giáo, cứ thời tiết thay đổi hay chỉ cần trong lớp có bạn bị sổ mũi thì y như rằng tối đó về Be bị ho có đờm, đêm ngủ khó thở cứ khò khè khò khè suốt ấy.

Nhiều đêm Be mệt cứ trằn trọc không ngủ được, cu cậu không thở được mệt cũng không kêu, vậy là hai mẹ con cứ ôm nhau chiến đấu cho đến sáng. Mà công việc của Quỳnh đi quay suốt nên cũng bận rộn. Lại thêm bé ốm như vậy nữa thành ra giai đoạn đó lúc nào đầu óc lúc nào cũng căng thẳng mệt mỏi", Thu Quỳnh kể lại.

Những ngày tháng thức đêm vì Be viêm phế quản đã qua đi

Nữ diễn viên cho hay, bản thân cô luôn phải đưa con đi khám và uống theo đơn kê của bác sĩ, cu cậu có đỡ ho hơn nhưng không hiểu sao đờm với khò khè vẫn không dứt, cứ khỏi rồi ngày sau lại thấy ho trở lại, khổ nhất là uống kháng sinh bác sỹ kê Be lại bị rối loạn đường ruột, đi ngoài, phân sống, lỏng, hao hết người ấy.

Mỗi lần con ốm là Thu Quỳnh không thể tập trung làm được việc gì khác vì thương con, cả 2 mẹ con cứ thức đêm cùng nhau vì Be không ngủ được, mẹ cũng không yên lòng.

Bí quyết nuôi con khỏe mạnh nhờ thảo dược thiên nhiên

"Ốm mệt công thêm uống kháng sinh đi ngoài nữa nên sau mỗi trận ốm Be phải sút 1 - 2 kg.

Xót con quá, mình nghĩ không thể để cho con dùng kháng sinh mãi thế này được; phải tìm cách nào để vừa giúp con hết ho, đờm, khò khè, sổ mũi thường xuyên mà lại nâng cao được sức khỏe cho con, để không bị lây với các bạn nữa." - cô chia sẻ.

Mặc dù bận rộn với công việc, song Thu Quỳnh luôn dành 1 quỹ thời gian để tìm hiểu, tham khảo và tìm ra cách nuôi con khỏe mạnh tự nhiên của riêng mình.

Thu Quỳnh chia sẻ bí kíp giúp giảm ĐỜM HO KHÓ THỞ ở trẻ nhờ Bảo Khí Nhi Plus

Nhân duyên của mẹ con Thu Quỳnh với Bảo Khí Nhi Plus

"Tham khảo trên những kênh uy tín, báo chí,.. đi quay lúc nào rảnh Quỳnh lại hay lên Facebook để cập nhật tình hình, Quỳnh may mắn biết được thảo dược Bảo Khí Nhi Plus - rất tốt cho Be nhà mình.

Quỳnh vào google tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo một số dược sĩ giỏi về Bảo Khí Nhi Plus thì mới ngỡ ngàng có nhiều hotmom trong giới nghệ sĩ cũng như những người có chuyên môn đang cho con sử dụng và đánh giá rất cao về sản phẩm này" - Thu Quỳnh cho biết.

Theo nữ diễn viên chia sẻ: Trong BẢO KHÍ NHI PLUS có thành phần chính là cỏ xạ hương được nhập từ Pháp và Thụy Sỹ kết hợp với các thảo dược quý như húng chanh, cao bách bộ, cao tỳ bà diệp cũng hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên vừa giúp giảm viêm mạnh, long đờm, giảm ho, khò khè cho trẻ; vừa nâng cao sức khỏe đường hô hấp, giảm tái phát viêm phế quản; viêm phổi; hen (suyễn) ở trẻ em.

Xem thêm: Viêm Phế Quản Trẻ Em - Các thông tin bố mẹ cần biết

"Trộm vía" Be khỏe mạnh vượt trội nhờ Bảo Khí Nhi Plus

"Sau khi dùng Bảo Khí Nhi Plus ngày 2 gói cho Be, Quỳnh cảm nhận sức khỏe của con thay đổi rõ rệt từng ngày ấy:

Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt

- Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè”

Be khỏe mạnh, giảm tái phát viêm phế quản thấy rõ

"Tính đến nay Quỳnh đã dùng Bảo Khí Nhi Plus cho Be được 3 tháng rồi đó, đường hô hấp của con khỏe lên rất nhiều, giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản thấy rõ. Cho con đi lớp hay đi chơi đâu xa Quỳnh cũng không còn lo lắng nữa, chỉ cần dắt theo hộp Bảo Khí Nhi Plus trong balo là yên tâm rồi.

Xem thêm: Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus - sản phẩm đầu tiên chứa Cỏ Xạ Hương Châu Âu

Đấy! Con cứ khỏe là mẹ vui thôi, công việc cũng thuận lợi, Quỳnh cũng có thời gian chăm sóc cho mình nhiều hơn nên dạo này ai cũng khen Quỳnh càng ngày càng trẻ ra đó", nữ diễn viên hạnh phúc.

Nữ diễn viên dịu dàng nhất "Về nhà đi con" cho biết, sở dĩ bản thân chia sẻ bí quyết lên đây vì thời tiết của chúng ta đang biến động, nắng mưa thất thường, thay đổi đột ngột, rồi nhiều gia đình phụ thuộc điều hòa 24/24 nên nhiều người bị ốm lắm đặc biệt là trẻ nhỏ. Bản thân cô mong nhiều mẹ sẽ biết đến Bảo Khí Nhi Plus hơn và các bé sẽ bớt mệt, ốm đau, sức đề kháng cao hơn để con khỏe mạnh vui chơi và học tập, bố mẹ cũng bớt lo âu, hành trình nuôi con trở lên dễ dàng hơn.

(Theo chia sẻ của nữ diễn viên)

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ