"Phát sốt" với bí kíp giúp con hết ho đờm, viêm hô hấp không kháng sinh của MC Diệp Chi

MC Diệp Chi đã chia sẻ phương châm nuôi con không tái phát viêm hô hấp triền miên mà không cần kháng sinh nhờ có thảo dược này

Con sổ mũi, ho đờm khò khè triền miên, Diệp Chi từng rơi nước mắt: "Sao mà chăm con khó quá..."

       Là một MC xuất sắc trên truyền hình nhưng khi làm 1 bà mẹ, Diệp Chi cũng phải đối diện với bao "nhọc nhằn" và "khổ sở " như những mẹ bỉm sữa khác. Nhất là khi trời trở lạnh, con lại mắc đủ thứ viêm họng viêm phế quản, rồi thì ho đờm khọc khạch, mũi chảy từa lưa... Diệp Chi cũng phải tất tả chạy đôn chạy đáo để làm sao cho con mau khỏi. Lắm lúc, nữ MC xuất sắc của ""Rung chuông vàng" và "Điều ước thứ 7" cũng phải bùi ngùi: "Sao mà chăm con khó quá..."


Gia đình nữ MC Diệp Chi

Trở trời là con viêm họng viêm phế quản, rồi thì ho đờm khọc khạch, mũi chảy từa lưa... nỗi khổ không của riêng ai

      Trong 1 lần livestream chia sẻ kinh nghiệm nuôi con với các mẹ bỉm sữa gần đây, Diệp Chi cũng tâm sự: "Sumo nhà Chi cũng hay ốm vặt lắm, cứ mỗi khi trời trở lạnh là y như rằng viêm phế quản, viêm hô hấp là cứ thi nhau ùa về, rồi thì cứ ho khòng khọc, mũi chẩy tong tong cả ngày, làm chi không tài nào yên tâm mà đi show được.  "

      Mỗi lần con ốm như thế, đi bác sĩ khi nào Diệp Chi cũng chỉ nhận được những đơn thuốc kháng sinh đủ các thể loại. Mà như các mẹ cũng biết, cho con uống kháng sinh vừa mệt vừa hại người như thế nào rồi! Chi cũng biết thế, nhưng mà không thể không cho Sumo dùng được. Cho con uống kháng sinh thì được cái nhanh khỏi, nhưng mà người con cứ hao gầy đi, thương lắm. Lại còn rất nhanh bị tái phát.

      Bởi vì thế nên, khi nào Chi cũng muốn tìm cách nào để con được khỏe mạnh, sức đề kháng tốt để không phụ thuộc vào kháng sinh nữa! Chi chia sẻ rằng: "Cả mình và bà nội cháu cũng đã thử cho con dùng nhiều cách dân gian khác nhau cho con như là: Húng chanh hấp đường phèn, quất ngâm mật ong... Chi vẫn hay dùng Húng chanh hấp đường phèn cho Sumo. Trộm vía Sumo dùng cách này cũng đỡ, nhưng mà làm Húng chanh hấp đường phèn tốn công khủng khiếp. Hấp cách thủy mà, cứ phải đảo với căn để sao cho không cháy, mà mình cũng bận rộn không có thời gian nhiều để làm cho Sumo. Với lại Húng chanh - đường phèn cũng chỉ có tác dụng lúc đấy thôi, Sumo cũng đỡ sốt đỡ ho được vài ngày, chứ cứ 1 -2  tuần sau là lại tái phát như thường... Những đợt ốm nặng, vẫn cứ phải dùng kháng sinh liều cao vào chứ Húng chanh - đường phèn cũng không ăn thua.

Cả nhà đi châu Âu không lo Sumo viêm hô hấp
 

        "Rồi có một đợt rét đậm, Sumo bị ốm ghê lắm. Từ chiều mới húng hắng tí thôi mà đến đêm mà bé ho từng tràng sặc sụa lên, ho ra cả đờm lẫn mũi, thở khò khè rất nặng nề, nghe lúc nào cũng như đờm quấn trong cổ. Hôm đó, cả nhà tá hỏa đưa Sumo đi cấp cứu luôn. Đợt đấy Sumo phải nằm viện chăm sóc đặc biệt cả tuần trời. Cả Chi và anh Kiên (chồng MC Diệp Chi) gần như bỏ hết công hết việc để chăm sóc cho bé. Đợt ấy Chi stress nặng, lúc nào cũng chỉ chực khóc, nghĩ sao mà nuôi con khó quá...."

Và may mắn đã mỉm cười với mẹ con Diệp Chi

       " May sao, đợt đó đi viện, Diệp Chi được bác sĩ kê cho Bảo Khí Nhi Plus, Chi ban đầu cũng thấy lạ vì trước nay chưa được kê bao giờ. Sau chi cũng tìm hiểu, thì thấy rất nhiều mẹ có con bị hô hấp dùng sản phẩm này rồi. Vừa giúp bé giảm ho lại còn dùng duy trì đề không tái phát lại nữa, nên Chi cũng yên tâm."

 

 MC Diệp chi Livestream chia sẻ về Chăm sóc sức khỏe cho bé cũng như Bảo Khí Nhi Plus

        “Khi mới dùng Bảo Khi Nhi Plus khoảng 3-5 ngày, Chi thấy bạn Sumo ho nhiều hơn, đờm khạc ra nhiều hơn, lúc đó Mẹ Sumo hơi hoảng và gọi ngay cho bác sỹ thì bác sỹ có bảo đó là triệu chứng bình thường vì Bảo Khí Nhi Plus làm cho đờm trong cổ họng bạn ý loãng ra, bạn ý sẽ ho nhiều để đẩy hết đờm ra. Sau đó đến khoảng ngày thứ 7 thì bạn ý đỡ hẳn” 
        “Sau đó, theo lời khuyên của bác sĩ thì Chi cũng tiếp tục dùng Bảo Khí Nhi Plus cho Sumo thêm 6 tháng nữa. Đến nay mới được 3 tháng thôi nhưng mà Sumo khỏe lên nhiều lắm luôn. Không còn cứ trở trời là viêm hô hấp tái phát lại nữa, nên Chi cũng cực kỳ yên tâm. Chi cũng không phải làm Húng chanh hấp đường phèn nữa vì trong sản phẩm cũng đã có Húng chanh Ấn Độ rồi. Đợt vừa rồi cả nhà Chi có đi châu Âu, trộm vía Sumo thì không làm sao còn mình thì lại húng hắng ho. Chi cũng uống trộm của Sumo ngày 3 gói thấy hết ho luôn. Bảo Khí Nhi này tuy dùng chính thì là cho trẻ con nhưng mà người lớn dùng cũng rất tốt nữa." MC chia sẻ.
        Cuối livestream, Diệp Chi cũng khuyên các mẹ sử dụng Bảo Khí Nhi Plus cho bé để giảm triệu chứng viêm đường hô hấp cũng như giảm tái phát, cho các bé được tha hồ vui chơi, không lo thời tiết.

Chuyên gia nói gì về Bảo Khí Nhi Plus

Nhận định về Bảo Khí Nhi Plus, PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Đinh Ngọc Sỹ Cho rằng: “Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, đặc biệt là nó được chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương là một thảo dược quý từ Châu Âu. Cỏ Xạ Hương có 2 thành phần cơ bản là Thymol và carvacrol. Hai thành phần này có tác dụng kháng viêm, kháng virus, vi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể”.

Theo nghiên cứu tại bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, Bảo Khí Nhi Plus giúp 87% trẻ có kết quả tốt: Hết đờm, ho, khò khè sau 7 đến 10 ngày sử dụng.

Trên các tạp chí, các tài liệu khoa học thế giới có những công trình nghiên cứu khoa học về Cỏ Xạ Hương đã được đăng tải. Ví dụ một bệnh viên bên Ý người ta đã chiết ra dịch chiết Cỏ Xạ Hương và cho trẻ em bị viêm phế quản cấp dùng. Sau 7 ngày người ta thống kê lại thì thấy có đến 93% trẻ bị viêm phế quản giảm bệnh rõ rệt. Hiện nay Cỏ Xạ Hương đã được ứng dụng để bào chế ra rất nhiều các chế phẩm trị viêm hô hấp và sát khuẩn khác được các nước ở Châu Âu Khuyến cáo sử dụng” - Ông nói thêm. 
Theo TS.BS Phạm Thị Bích Thủy, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương: “Bảo Khí nhi Plus là một trong những sản phẩm tôi thấy tốt cho trẻ bị viêm đường hô hấp”.

(Theo Báo Đất Việt)
 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Giúp bé: 

  • Giảm triệu chứng Ho, Đờm, Khò Khè, Khó Thở
  • Tăng cường sức khở đường hô hấp, Giảm tần suất tái phát viêm phế quản, viêm hô hấp trẻ em.

95% Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định

  • Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt
  • Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè
  • Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ

Chuyên gia khẳng định chất lượng

600.000 Mẹ khẳng định chất lượng Bảo Khí Nhi Plus

 

 

Đọc giả GỬI NGAY CÂU HỎI và để lại số điện thoại hoặc gọi tới 1800.6643 ( miễn cước gọi) để được Dược sỹ tư vấn

 

Cận cảnh quá trình sản xuất Bảo Khí Nhi Plus khép kín tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ