TĂNG ĐỀ KHÁNG - ĐÁNH THẮNG SIÊU VI

Trước diễn biến ngày càng nghiêm trọng từ đại dịch Corona từ Vũ Hán (Trung Quốc), Thủ tướng Chính Phủ đã chỉ đạo đến từng địa phương về việc cho trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non và học sinh tiểu học tạm nghỉ học 1 tuần, chống dịch Coronavirus (nCoV) từ ngày 02 tháng 02 năm 2020. Điều này gây hoang mang cho không ít bậc cha mẹ có con nhỏ trên khắp cả nước

Đối diện với sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, nhiều ba mẹ đã phải nghỉ làm để chăm sóc con nhỏ. Tuy nhiên, biện pháp phòng tránh chủ yếu hiện nay, như:

  • Đeo khẩu trang y tế
  • Tránh đến nơi đông người
  • Vệ sinh tay sạch sẽ

...vẫn chưa thực sự khiến ba mẹ an tâm trước “cơn ác mộng” mang tên Corona. Để bảo vệ con đúng cách, ba mẹ cần những hiểu biết nhất định về Corona và khả năng gây bệnh đối với trẻ.

Corona – Chủng Virus Gây Viêm Phổi Nguy Hiểm Của 2020

Virus Corona  là nguyên nhân gây ra bệnh viêm phổi lạ tại Vũ Hán đầu năm nay. Virus này có khả năng lây nhiễm từ động vật sang người với biểu hiện ban đầu là chảy nước mũi, hắt xì, ho, đau họng, có thể sốt và đau đầu ở mức độ nhẹ.

Đối với những người có hệ miễn dịch yếu như trẻ em, người già, virus có khả năng gây viêm phổi, suy thận và cuối cùng là tử vong.

Theo ông Poon - chuyên gia Virus học tại Đại học Hồng Kông: "Những gì chúng tôi biết là nó gây bệnh viêm phổi và không có đáp ứng khi điều trị kháng sinh”.

Vì thế ba mẹ không nên tùy tiện sử dụng kháng sinh cho trẻ khi không có chỉ định của bác sĩ.

Cơ Thể Bé Yêu Có Thể Tự Chống Lại nCov Được Không?

Với vô vàn tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn từ môi trường, cơ thể trẻ khỏe mạnh hay không là nhờ sự vững chắc của hệ miễn dịch - “bức tường thành” có tác dụng siêu siêu bảo vệ cơ thể từ bên trong lẫn bên ngoài.

Hệ miễn dịch bên trong ở thể của trẻ được hoàn thiện đầy đủ khi đủ 6 tuổi. Đối với trẻ sơ sinh, hệ miễn dịch bẩm sinh của bé chủ yếu nhận từ cơ thể của mẹ qua nhau thai và sữa mẹ.

tăng sức đề kháng cho trẻ

Tuy nhiên, miễn dịch bẩm sinh bé nhận được từ mẹ không tồn tại lâu dài. Sau vài tháng, kháng thể trẻ nhận từ mẹ sẽ giảm nhanh. Lúc này, trẻ rất cần đến một giải pháp bảo vệ bổ sung, để tăng cường sức đề kháng.

Khi cơ thể trẻ tiếp xúc với kháng nguyên (tác nhân gây bệnh), cơ thể sẽ diễn ra phản ứng đáp ứng lại, tiêu diệt và ghi nhận những yếu tố gây bệnh đó, hình thành nên trí nhớ miễn dịch để cơ thể trẻ tự mình tạo kháng thể khi gặp lại chúng. Khả năng miễn dịch này có thể được tạo ra bằng miễn dịch nhân tạo thông qua tiêm phòng hay chích ngừa bằng vacin.

Đối với chủng virus Corona mới này, các nhà khoa học vẫn đang tiến hành thử nghiệm lâm sàng để tìm ra vacin phòng dịch. Vậy nên các biện pháp hữu hiệu hiện tại cho trẻ vẫn là phòng ngừa thụ động kết hợp với tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Xem thêm: 9️⃣ Tuyệt Chiêu | Bảo Vệ Bé Yêu Trước Virus Gây Viêm Đường Hô Hấp

Nên Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Như Thế Nào?

1. Cho trẻ uống đủ nước, đặc biệt là nước ấm để giữ ấm và ẩm cho cổ họng và niêm mạc hô hấp.

Virus có thể xâm nhập vào cơ thể nếu như cổ họng bị khô chỉ trong vòng 10 phút.

2. Tăng cường thực phẩm có lợi cho sức đề kháng như rau củ quả có màu xanh thẫm, xanh đậm chứa vitamin C, vitamin D … hàng ngày.

Tuy nhiên, để tăng cường đề kháng nhanh chóng trong giai đoạn hiện nay, lựa chọn sử dụng sản phẩm hỗ trợ có thể được ưu tiên hơn cả.

3. Sử dụng thảo dược chuyên biệt về hô hấp như cỏ xạ hương, húng chanh…

Cỏ Xạ Hương (Thyme) là “thảo dược thần thánh” để phòng ngừa và điều trị viêm đường hô hấp trẻ em. Không phải tự nhiên mà loài cỏ này được sử dụng rộng rái từ thời La Mã Cổ Đại, đặc biệt là trong điều trị bệnh về viêm phổi, viêm phế quản, viêm đường hô hấp. Đó là nhờ khả năng KHÁNG VIRUS, kháng khuẩn, chống viêm và TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH cho cơ thể.

cỏ xạ hương

Ngày nay, các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới đã ghi nhận hiệu quả và tính an toàn đặc biệt ngay cả cho trẻ sơ sinh của Cỏ Xạ Hương trong điều trị giảm ho, đờm, khò khè trong viêm đường hô hấp, viêm phế quản phổi ở trẻ em.

Với nguồn Cỏ Xạ Hương nhập khẩu từ Châu Âu, các nhà khoa học tại IMC Việt Nam đã kết hợp cùng với dược liệu quý cổ truyền như Húng Chanh, Bách Bộ, Tỳ Bà Diệp để cho ra đời giải pháp bảo vệ hệ hô hấp trẻ em vô cùng tiện lợi và hiệu quả dưới dạng cốm Bảo Khí Nhi Plus.

Theo PGS.TS. Đinh Ngọc Sỹ - Nguyên Giám Đốc Bệnh Viện Phổi Trung Ương: 

“Cỏ Xạ Hương – Thành phần chính của Bảo Khí Nhi Plus có công dụng kháng viêm, giãn cơ trơn, kháng khuẩn và đặc biệt là kháng virus. Nhờ đó trẻ thở dễ hơn, giảm ho đờm và tăng cường hệ thống bảo vệ của đường thở.”

cỏ xạ hương bé bị ho đờm khò khè

Với hơn 600.000 mẹ tin dùng trong 6 năm, đó thực sự là con số cực kỳ ấn tượng về khả năng bảo vệ sức khỏe toàn diện cho trẻ từ cốm hô hấp này.

bảo khí nhi plus có tốt không

Đứng trước những diễn biến ngày càng phức tạp của virus gây viêm phổi Corona, hãy trở thành những ông bố, bà mẹ thật thông thái trong việc lựa chọn giải pháp bảo vệ con yêu khỏe mạnh từ bên trong để bước qua giai đoạn khó khăn này của nhân loại.

“Tăng cường miễn dịch – Đánh địch Corona”

 

 

 

 

 

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ