Bảo Khí Nhi Plus mang Tết đến bệnh viện: Xuân ấm áp sự chia sẻ cho các bệnh nhi

Trong buổi chiều ngày giáp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 ấm áp không khí chia sẻ tại buồng bệnh, những nỗi lo âu của gia đình cũng như những đau đớn của các bệnh nhi bị viêm hô hấp nặng đang điều trị tại khoa Hô Hấp, viện Nhi Trung Ương dường như tạm dừng lại, nhường chỗ cho những nụ cười.

Đã có rất nhiều nụ cười và lời cảm ơn của người thân các bệnh nhi đã được trao gửi khi họ nhận về những ân tình, sẻ chia trong các phần quà Tết do báo Đất Việt cùng nhãn hàng Bảo Khí Nhi Plus tổ chức từ chiều 30/1/2018 vừa qua.

Báo Đất Việt cùng các dược sĩ đại diện nhãn hàng Bảo Khí Nhi Plus đang chuẩn bị những suất quà nhỏ đầy ý nghĩa đến các bệnh nhi đang điều trị tại khoa Hô hấp.

Ngày 30/1/2018 vừa qua, toàn thể phóng viên, biên tập viên báo Đất Việt cùng nhiều dược sĩ đại diện nhãn hàng Bảo Khí Nhi Plus đã có mặt tại khoa Hô hấp, bệnh viện Nhi Trung Ương để trao 100 suất quà thiết thực mà đầy ý nghĩa với những bệnh nhi bị viêm hô hấp nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.
Cụ thể, 100 suất quà bao gồm 02 sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus, bánh kẹo, sữa trị giá 500.000 đồng đã được trao tận tay các em nhỏ hoặc người thân trong gia đình với mong muốn phần nào giúp đỡ các em và cha mẹ san sẻ gánh nặng thuốc thang.

Những món quà nhỏ được bảo khí nhi plus trao tận tay bênh nhi và gia đình

Buổi phát quà từ thiện tại đây thực sự là ngày vui và hào hứng ngày giáp Tết. Bởi từ lâu, các bệnh nhi này cùng người thân đã phải điều trị tại viện đã rất dài ngày. Vì tập trung điều trị cho con nên họ cũng chẳng biết tới không khí của ngày Tết Nguyên Đán đang cận kề. 
Chị Nguyễn Thị Hải, đại diện của nhãn hàng Bảo Khí Nhi Plus tham gia buổi phát quà ý nghĩa này. Theo chị Hải cho biết: “Với mong muốn mang tới một món quà tinh thần đáng quý, tiếp thêm nghị lực để các em bị viêm hô hấp nặng cùng gia đình có thêm sự lạc quan, hy vọng để chống chọi lại nỗi đau bệnh tật nên hôm nay chúng tôi đã có mặt tại buồng bệnh này. Mỗi bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và bị viêm hô hấp nặng hơn các bệnh nhân khác sẽ được Báo Đất Việt cùng nhãn hàng Bảo Khí Nhi Plus tặng một suất quà ý nghĩa. Suất quà gồm bánh kẹo, sữa và đặc biệt là 02 hộp Bảo Khí Nhi Plus giúp giảm đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp ở trẻ em. Mong rằng vời món quà ý nghĩa này các em sẽ sớm khỏi bệnh và được ra viện về nhà đón Tết cùng gia đình”.
Được biết, tại khoa Hô hấp này có rất nhiều trẻ trong đội tuổi từ vài tháng tuổi đến 5 tuổi đang phải gồng mình điều trị bệnh về hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn hay các biến chứng của bệnh viêm hô hấp hàng ngày. Thậm chí, ai cũng xót xa khi có những bé chỉ mới sinh được vài ngày tuổi còn rất non nớt đã phải nằm viện điều trị.
Tại buồng bệnh, có những bé như bé Nhi, dù mới chỉ được tròn 1 tháng tuổi. Thế nhưng trên tay em đã chằng chịt những vết ven cũ, ven mới vì tiêm truyền vì điều trị viêm hô hấp tái phát.
Như gia đình chị Minh*, dù quê ở tận Hải Dương nhưng vì bé nhà chị 11 tháng tuổi cứ bị viêm hô hấp tái đi tái lại nhiều lần khiến chị lao đao cho con đi thăm khám. Quá sốt ruột với tình trạng của con và sợ con bị biến chứng viêm hô hấp, chị đành thu xếp đưa con lên viện Nhi. Từ đó, bé nhà chị nằm viện suốt 10 tháng trời tại viện vì sốt cao, viêm phổi nặng. 

Chị Minh và bà nội cháu chăm con tại viện

Suốt hơn 10 tháng cho con nằm điều trị tại viện, đến nay bé nhà chị Minh đã đỡ hơn. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn tiếp tục điều trị và chưa biết được ngày mẹ con chị sẽ được xuất viện. 
Bởi thế hôm nay, mẹ con chị nhận được quà tặng Tết sớm này, bà mẹ trẻ rất vui và cảm động: "Nuôi con nhỏ bị viêm phổi tái đi tái lại rất vất vả và khó khăn. Nhận được quà tặng thiết thực là sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus để tiếp tục hỗ trợ điều trị viêm phế quản, viêm phổi cho con, tôi rất cảm ơn quý báo và quý công ty. Hy vọng, sau đợt điều trị này và sau khi dùng Bảo Khí Nhi Plus hỗ trợ trị viêm phế quản, con tôi sẽ khỏe mạnh và không còn bị viêm hô hấp, viêm phế quản tát đi tái lại nữa”.
Cũng theo chị Minh tâm sự, cả gia đình chị ở nhà rất sốt ruột cho tình trạng của con. Thế nhưng đường xá xa xôi, lại không có điều kiện lên thăm thường xuyên nên hàng ngày me con chị chỉ liên hệ với gia đình qua điện thoại để tiết kiệm chi phí. Ngay cả hiện nay, dù Tết đã cận kề từng gia đình nhưng mẹ con chị vẫn phải ở lại viện điều trị: “Không biết Tết này con có khỏi để được bác sĩ cho về nhà không nhưng 2 mẹ con tôi cũng thấy rất vui vì cảm thấy không đơn độc khi được quan tâm như thế này”.


Khuôn mặt bà Nghi chùng xuống khi nói về hoàn cảnh gia đình nhưng mặt bà cũng thoáng vui kể rằng từ hôm trước, bà đã rất vui khi bác sĩ xuống ghi tên và thông báo gia đình được nhận quà. Bà bảo đó như lời an ủi, động viên tinh thần rất lớn.

Có thể nói, buổi phát quà trao gửi yêu thương cho các bệnh nhi ngày cuối năm của báo Đất Việt và nhãn hàng Bảo Khí Nhi Plus tổ chức như một cái nắm tay, một bờ vai sẻ chia với các cháu bị viêm hô hấp nặng, có hoàn cảnh khó khăn. Phần quà nhỏ trên tuy không thể làm nên một cái Tết đầy đủ nhưng các gia đình bệnh nhi đã nói những cảm ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm đến các bệnh nhân như gia đình. Thật sự, những ngày cuối năm, trong mắt 100 bệnh nhi được trao quà và các gia đình bệnh nhân khác, buổi chiều nay, có lẽ mùa xuân đã về…

*Tên nhân vật đã được thay đổi theo yêu cầu của nhân vật

>>Xem thêm:

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến