Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi tại "Ngày Hội Mẹ Bầu 2016"

Ngày 17/4/2016 vừa qua, tại Trung tân triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi đã tới chung vui cùng mẹ và bé trong “Ngày Hội Mẹ Bầu 2016”

Với xu thế chung của xã hội và cộng đồng luôn hướng tới Quyền được quan tâm, chăm sóc và bảo vệ của phụ nữ, trẻ em, “Ngày Hội Mẹ Bầu 2016” đã được tổ chức và thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc cha mẹ có con nhỏ. Không chỉ là nơi tham quan, mua sắm lý tưởng, Ngày hội còn là nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm dành cho các bà bầu và sau sinh.

  Bác sĩ bàn tay vàng Nguyễn Thanh Liêm chia sẻ những kiến thức quý báu cho các mẹ bầu

Tại đây, ngoài việc được tư vấn về kiến thức về chăm sóc thai kỳ, chăm sóc cho bé, các mẹ bầu nhận được rất nhiều phần quà tặng đặc biệt, mua sắm sản phẩm cho mẹ và bé với mức giá ưu đãi cùng cơ hội sở hữu các phần quà rút thăm trúng thưởng hấp dẫn từ các nhãn hàng uy tín.

Nhận được sự quan tâm của hơn 2000 mẹ bầu, ngày hội thực sự không chỉ tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt, tươi vui cho mẹ, bé và những ông bố mà còn đem lại cho họ những trải nghiệm thật tuyệt vời. Hòa cùng không khí sôi nổi đó, gian hàng của Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các ông bố, bà mẹ trẻ.

Các mẹ chăm chú lắng nghe chuyên gia tư vấn cách chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ, loại bỏ mối lo từ viêm hô hấp

Tại đây, các mẹ được gặp gỡ và nhận được những lời tư vấn vô cùng hữu ích của chuyên gia về vấn đề chăm sóc sức khỏe, nhất là bảo vệ hệ hô hấp còn non nớt trẻ nhỏ. Từ đó, mẹ có thể phòng tránh toàn diện cho bé, đồng thời có những biện pháp đúng đắn khi con bị viêm đường hô hấp, nhất là các bệnh viêm hô hấp dưới - với tỷ lệ mắc cao và các biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra, những cuốn cẩm nang "Giúp con có hệ hô hấp luôn khỏe mạnh" cùng phần quà hấp dẫn được trao đến tận tay mẹ và bé, để mùa hè của cả nhà thêm trọn vẹn.

Cảm ơn mẹ và bé đã tới trải nghiệm cùng Bảo Khí Nhi tại Ngày hội mẹ bầu 2016. Cảm ơn sự tin yêu của tất các cha mẹ. Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi sẽ luôn nỗ lực để đem lại nhiều niềm vui hơn nữa cho các gia đình bé con!

Để được tư vấn chi tiết về biện pháp trị dứt điểm đờm, ho, khò khè cho bé và tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho bé, chặn đứng viêm đường hô hấp tái phát trở lại, mời đọc giả liên hệ Tổng đài tư vấn miễn phí 18006643

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến