Bảo Khí Nhi - “Cứu cánh” cho bé hay tái phát viêm phế quản và ho dai dẳng

Những ngày qua, thời tiết lạnh giá kéo dài kèm theo những đợt gió mùa khiến số lượng trẻ mắc các bệnh đường hô hấp tăng cao. Theo thống kê gần đây của Bệnh viện Bạch Mai, số trẻ nhập viện vì các bệnh hô hấp: viêm phổi, viêm phế quản, tiêu chảy tăng vọt, chiếm đến 70% bệnh nhi, có những đêm kíp trực tiếp nhận đến 50, 60 bé nhập viện.

Viêm phế quản cấp hiện đang là một trong những căn bệnh phổ biến nhất ở trẻ em, đặc biệt trong dịp chuyển mùa hay thời tiết lạnh giá. Bệnh có đặc điểm là kéo dài từ 2 - 3 tuần và thường tái đi tái lại nhiều lần. Trẻ dưới 6 tuổi, mỗi năm số lần tái phát lên đến 3 - 5 lần. Trẻ mắc viêm phế quản cấp thường có biểu hiện là ho khan, sau ho có đờm, sốt nhẹ.  Bệnh tuy ít nguy hiểm đến tính mạng của trẻ nhưng lại thường xuyên tái đi tái lại nhiều lần khiến trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi xương, hay quấy khóc khiến bố mẹ lo lắng và ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất của trẻ.

Điều trị căn nguyên gây ra các triệu chứng là một trong những tiêu chí hàng đầu trong điều trị bệnh mà y học hướng đến. Với cơ chế giải quyết vấn đề gốc rễ gây ra đờm nhiều, ho nhiều, khò khè, khó thở, sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus không chỉ giúp giảm các triệu chứng bằng cơ chế kháng viêm mạnh mẽ mà còn giúp giảm tái phát viêm phế quản hiệu quả.

Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus giúp: giảm tái phát, giảm viêm, giảm đờm, giảm ho, giảm khó thở:

Bảo khí nhi Plus với các thành phần thảo dược quý có tính kháng viêm mạnh như cỏ Xạ Hương được nhập khẩu từ Pháp và Thụy Sĩ, Húng Chanh Ấn Độ, Bách Bộ, Tỳ Bà Diệp giúp nhanh chóng giảm đờm, giảm ho, giảm khò khè, khó thở nhờ cơ chế kháng viêm mạnh mẽ của các loại thảo dược này.

Cỏ xạ hương

Đáp ứng viêm quá mức của hệ hô hấp làm tăng tiết dịch nhày và sưng, phù nề đường thở khiến thở khò khè, khó hơn bình thường. Cùng với các thành phần khác, dịch nhầy sẽ tạo thành đờm và trẻ ho để tống thải các chất cản trở đường thở này ra khỏi cơ thể.

Nghiên cứu của các công trình khoa học được thực hiện ở châu Âu đã chứng minh hai thành phần Thymol và Carvacrol có trong cỏ Xạ Hương có khả năng kháng viêm, chống vi sinh vật. Cụ thể như nghiên cứu của Braga và cộng sự năm 2006 tại đại học Milan, Italia và công trình nghiên cứu của Lima và cộng sự được đăng tải trên tạp chí dược lý học của châu Âu năm 2013. Bên cạnh đó các thảo dược quý như Húng Chanh Ấn Độ, Bách Bộ, Tỳ Bà Diệp cũng được chứng minh tính kháng viêm qua rất nhiều các công trình nghiên cứu khác. Các loại thảo dược quý này hiệp đồng tác dụng tạo nên tác dụng kháng viêm mạnh mẽ cho Bảo Khí Nhi Plus.

Vì vậy, Bảo Khí Nhi Plus giúp giảm viêm nên giảm tiết dịch nhày, đờm sinh ra ít hơn và theo đó, ho cũng giảm dần đồng thời các cơn khò khè, khó thở cũng bớt đi. Thêm vào đó, Bảo Khí Nhi Plus giảm phù nề, xung huyết niêm mạc đường hô hấp theo cơ chế giảm viêm.

Ngoài ra, Thymol còn được chứng minh là giúp làm giãn phế quản. Đặc biệt hơn, cỏ Xạ Hương đã được Hội đồng cố vấn khoa học dược phẩm Đức phê duyệt cho việc sử dụng cho các bệnh viêm đường hô hấp, đặc biệt viêm phế quản.

Bảo Khí Nhi Plus giúp tăng cường miễn dịch:

Có một hệ miễn dịch khỏe mạnh là vô cùng cần thiết với trẻ, đặc biệt ở những trẻ có sức đề kháng yếu, hay tái phát viêm phế quản cấp và viêm đường hô hấp khác. Bảo Khí Nhi Plus với hai thành phần chủ đạo là Bách Bộ và Tỳ Bà Diệp giúp tăng sức đề kháng của trẻ qua cơ chế miễn dịch.

Theo nghiên cứu được công bố năm 2012 của Tạp chí cây thuốc, cố vấn bởi GS. George Nkem Ude (Mỹ) đã chỉ ra rằng Bách Bộ làm tăng đáng kể kháng thể INF-γ - thành phần trọng yếu của hệ miễn dịch giúp tăng cường hoạt động kháng virus, vi khuẩn của các tế bào miễn dịch như đại thực bào và lympho T). Thêm vào đó, nghiên cứu của Alshaker (2011) cũng chỉ ra Tỳ Bà Diệp làm tăng INF-γ.

Như vậy, nhờ sự kết hợp của cỏ Xạ Hương, Bách Bộ, Tỳ Bà diệp, Bảo Khí Nhi Plus tốt cả trong dự phòng bệnh viêm phế quản và viêm đường hô hấp trẻ em lẫn trong việc hỗ trợ giúp bệnh thuyên giảm nhanh hơn. Sử dụng Bảo Khí Nhi Plus, bé ít bị mệt mỏi, quấy khóc, biếng ăn hơn. 

Cốm hô hấp Báo Khí Nhi tiện dụng, tiết kiệm thời gian và dễ dàng hấp thu.

Để bé có thể hấp thu tối đa các hoạt chất của các thảo dược quý này, các nhà bào chế đã bào chế sản phẩm dưới dạng cốm có thể hòa tan trong nước lọc, nước hoa quả và sữa hoặc cháo, giúp bé dễ uống với vị ngọt dịu.

Như vậy, việc kết hợp giữa các loại thảo mộc thiên nhiên có tác dụng hiệp đồng, Bảo Khí Nhi Plus giúp cha mẹ có thể yên tâm trong quá trình sử dụng khi không cần phải lo lắng về tác dụng phụ của thuốc tây y, đồng thời dễ dàng trong quá trình sử dụng cho bé. Sản phẩm không làm mất đi hay giảm các chất có lợi cho sức khỏe có trong thực phẩm của trẻ.

Ngô Hoài (Biên tập)

Để được tư vấn chi tiết về biện pháp điều trị, không còn lo về đờm, ho, khò khè cho bé và tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho bé, chặn đứng viêm đường hô hấp tái phát trở lại, mời độc giả liên hệ Tổng đài tư vấn miễn phí   1800.6643

*Lưu ý: Mức độ hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng bé.

 

 

(Mẹ Hà nội mách biện pháp giúp con vĩnh biết viêm phế quản)

 

 

 

Kinh nghiệm của mẹ