Tuyệt chiêu của mẹ - Con khỏe tới trường

“Mấy hôm nay ngày nắng đêm mưa giông, ở lớp con mình có tới 20 bé ốm, ho, đờm, viêm hô hấp. Đi học 1 tháng mà ốm tới 21 ngày thì mệt lắm các mẹ ạ.”

  Là nhân viên văn phòng, chị Hằng (Hải Phòng) dành rất nhiều thời gian tìm hiểu và chăm sóc con cẩn thận. 3 tuổi là giai đoạn rất dễ mất cân bằng về sức khỏe và tâm lý của mỗi đứa trẻ nên chị cẩn thận chọn trường học có môi trường trong lành và các cô chăm sóc ân cần chu đáo. Tuy nhiên tháng 7 có 31 ngày thì con ốm bị viêm hô hấp, ho, đờm tới 21 ngày. Nguyên nhân vì thời tiết thất thường, ngày nắng nóng, đêm mưa rào, thêm vào đó con nô đùa mồ hôi ra nhiều.

Bé khỏe tới trường

“ Mình mua rất nhiều loại sản phẩm tăng đề kháng đắt tiền, cả hàng nội & ngoại như: Healthkeytic 2 liệu trình – 8 hộp cho 80 ngày, Sữa non xách tay từ Pháp – Clostrum (viên nhộng), Immuglucan (siro nước), kẽm, men vi sinh của Úc… nhưng bé nhà mình không hợp nên ko thấy sức khỏe con cải thiện."

“Dù rất không muốn nhưng sau đó mình chuyển sang cho con uống kháng sinh sau 5-6 ngày thì thấy con có thuyên giảm nhưng ko dứt điểm (vẫn ho buổi sáng), duy trì đc khoảng 7 ngày thì ốm lại”

Kháng sinh - con dao hai lưỡi nếu sử dụng bừa bãi

    Chị Hằng xót ruột lắm! Người mẹ Hải Phòng tìm tất cả thông tin liên quan về bệnh của con và cách chữa trị từ mọi nguồn. Rồi tình cờ, chị bắt gặp bài viết “Viêm đường hô hấp ở trẻ em: Vĩnh biệt kháng sinh!” trên trang www.baokhinhi.vn. Trong đầu chị lóe lên một suy nghĩ: "Đây rồi! Đây chính là câu trả lời mà mình đang tìm kiếm bấy lâu nay cho con!"

    Trong bài viết, chị Giang ( viện Bỏng quốc gia, Hà Nội) chia sẻ chị cũng là một người mẹ đã trăn trở rất nhiều vì bé Thục Khuê liên tục bị viêm đường hô hấp khi mới chỉ hơn 1 tuổi. Mỗi khi thay đổi thời tiết, ở bé lại xuất hiện những triệu chứng: hắt hơi, sổ mũi, ho nhiều, nôn trớ. Nhưng kể từ khi cho bé dùng sản phẩm chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương, chị Giang thấy tình trạng sức khỏe của con cải thiện rất nhiều, và không còn bị phụ thuộc vào kháng sinh nữa.

   Sau đó, tìm hiểu kỹ hơn chị Hằng được biết Cỏ Xạ Hương (Thyme) – là thảo dược quý từ châu Âu. Đã có nhiều bằng chứng khoa học chứng minh Cỏ Xạ Hương (Thyme) có tính kháng viêm, kháng khuẩn & kháng virus tốt và đã được các mẹ châu Âu tin dùng trị viêm hô hấp cho trẻ từ nhiều thế kỷ nay. Hiện tại sản phẩm Bảo Khí Nhi chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương và các thảo dược quý Bách Bộ, Tỳ Bà Diệp, cũng đã được mẹ Việt mình sử dụng phổ biến, rộng rãi mấy năm nay.

Cỏ xạ hương

  “ Sau 7 ngày sử dụng cốm hô hấp Bảo Khí Nhi, bé nhà mình dứt hẳn các cơn ho. Đến hôm nay bé sử dụng được 2 hộp rồi. Trôm vía ở lớp gần 20 bạn nghỉ vì viêm hô hấp mà bé nhà mình vẫn khỏe, đi học đều. Mình đã tin và sẽ cho con sử dụng liên tục 3 tháng để dự phòng mùa đông sắp tới”

  Cảm ơn cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus! Có Bảo Khí Nhi Plus mình rất yên tâm cho con tới trường và chẳng hề lo mùa thu đông năm nay nữa!

  >> Xem thêm: Bí quyết chặn đứng viêm hô hấp tái phát cho con từ thảo dược của chị Giang (viện Bỏng quốc gia, Hà Đông, Hà Nội)

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí biện pháp chặn đứng đờm, ho, viêm hô hấp cho bé khi gió lạnh về:  1800 6643 ( miễn phí cước gọi)

 

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến