Bé 3 tháng bị viêm tiểu phế quản cấp bội nhiễm

Chào Bác sĩ, mong Bác sĩ tư vấn giúp em: Bé gái nhà em được ba tháng, bé hay khò khè nghẹt mũi, phía sau gáy thì nóng, nhưng trán vẫn mát bình thường. Tay chân bé có mang vớ nhưng vẫn lạnh. Bé đi ngoài phân khi lỏng khi thì nhầy như mũi và ho rất nhiều, ho đến nỗi mất tiếng luôn ạ! Em cho bé đi khám thì bệnh viện bảo bị viêm tiểu phế quản cấp bội nhiễm. Em đã cho bé uống thuốc nhưng bé vẫn khò khè, ho rất nhiều và tiêu chảy ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em cách chữa cho bé với. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Chào bạn,

Với trường hợp của bé nhà bạn thì bạn nên cho bé dùng thuốc theo đơn, theo chỉ định của bác sỹ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo sử dụng thêm Cốm Bảo khí nhi cho bé .

Bảo khí nhi với các thành phần thảo dược như Cỏ xạ hương, húng chanh, tỳ bà diệp, bách bộ là các vị thuốc chữa ho, viêm hô hấp nổi tiếng. Cỏ xạ hương và húng chanh giúp tiêu diệt tác nhân gây bệnh là vi khuẩn và virus, ngoài ra cỏ xạ hương còn có tính kháng viêm giúp giảm tiết chất nhầy, giảm sưng phế quản, giãn phế quản giúp trẻ dễ thở. Tỳ bà diệp còn có tác dụng tăng cường miễn dịch đường hô hấp, giúp trẻ có một đường hô hấp khỏe mạnh và không bị tái phát. Nhiều mẹ cũng có con bị viêm phổi, viêm phế quản, hen đã cho con dùng kết hợp cốm hô hấp Bảo Khí Nhi với thuốc bác sỹ kê thì thấy con khỏi nhanh hơn, mau khỏe hơn. Sau khi các con khỏi, các mẹ ấy tiếp tục cho con dùng liệu trình 3-6 tháng để tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho con, phòng tránh tái phát bệnh và thấy con không bị tái đi tái lại nữa.

Đây là kinh nghiệm của một mẹ đã cho con dùng Bảo Khí Nhi, bạn tham khảo nhé:

https://baokhinhi.vn/kinh-nghiem-cua-me/bi-quyet-khong-con-phu-thuoc-khang-sinh.html

Chúc bé nhanh khỏe!

Để được tư vấn chi tiết về biện pháp trị dứt điểm đờm, ho, khò khè cho bé và tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho bé, chặn đứng viêm đường hô hấp tái phát trở lại, mẹ hãy liên hệ ngay tới Tổng đài tư vấn miễn phí 1800 0055 

Xem ngay kinh nghiệm của hơn 300.000 mẹ khác tại đây:

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến