MÁCH MẸ THẢO DƯỢC GIÚP CON “CHIẾN THẮNG” VIÊM PHẾ QUẢN, THOÁT KHÁNG SINH TRIỀN MIÊN

Viêm phế quản luôn là nỗi “ám ảnh” lớn với gia đình chị Thảo. Bé Hiếu sinh ra đã không được bú sữa mẹ từ khi 1 tháng nên bé bị viêm hô hấp, viêm phế quản liên miên, cứ thay đổi thời tiết lại bị viêm phế quản “hành” ngay, có đợt nặng hai mẹ con phải đưa nhau đi nằm viên gần 1 tháng trời. Ấy vậy mà thần ký thay khi biết đến biện pháp từ thảo dược này thời tiết ẩm ương, lúc mưa lúc nắng thất thường mà bé Hiếu lại không hề gì, ăn ngon ngủ tốt, tăng cân đều đều.
BÍ QUYẾT HẾT ĐÀM, ĐỜM, HO, KHÔNG LO TÁI PHÁT- HAY HƠN THUỐC TÂY / CÔ GIÁO MẦM NON CHỈ CÁCH TRỊ ĐỜM, HO, VIÊM HÔ HẤP CHO BÉ DỊ ỨNG KHÁNG SINH!

  

(Mẹ con chị Thảo- Bé Hiếu)

Mẹ: Thái Thị Thảo

Địa chỉ: Thôn 8, xã Ea hu, Cư kuin, Đăk Lắk

SĐT: 0976993225

Chị Thảo kể từ lúc bé Hiếu mới sinh ra nhỏ lắm, chị lại bị ít sữa không đủ cho con bú nên sức đề kháng của Hiếu rất kém, từ khi mới được 3 tháng tuổi đã bị viêm tiểu phế quản nặng, hai mẹ con phải phải chạy đôn chạy đáo đi chữa khắp nơi “lúc đó bé ho, đàm nhiều lắm, khò khè giống như là khó thở á, sổ mũi nhiều đến mức mà hút mũi liên tục cũng không ra hết được. Ho thì nặng tiếng cảm giác như là ho mà không ra được đàm, càng ngày càng nặng hơn. Đi khám tư thì Bác sỹ cũng cho thuốc về uống vậy đó nhưng càng uống càng nặng hơn nữa. Cuối cùng gia đình cho bé đi lên viện tỉnh khám thì bác sỹ kêu nhập viên luôn vì viêm tiểu phế quản” 

Sau lần phải đi bệnh viện tỉnh đó, Chị Thảo chăm bé kỹ lắm nhưng lúc 6 tháng Bé Hiếu lại một lần nữa bị viêm hô hấp khiến cả nhà hoảng loạn "Lần này mình thấy bé cũng bị nặng, cảm giác còn bị nặng, khó thở nhiều hơn lúc  lúc 3 tháng nữa kìa nên mình quyết đình cho bé đi Sài Gòn luôn không điều trị ở Đăk Lắk. Mới vô viện là bác sỹ chích thuốc 7 ngày nhưng không bớt, Bác sỹ chuyển qua truyền thuốc ngày 2 cữ cũng không bớt, sau tăng lên ngày 3 cữ rồi 4 cữ". Khi đó ở bệnh viên lâu mà bệnh tình của bé Hiếu ngày càng nặng hơn. Chị Thảo vừa lo lắng cho con lại vừa mệt, chị chia sẻ chị chưa bao giờ gặp tình trạng stress kinh khủng như vậy. Cũng may là sau 20 ngày điều trị tích cực bệnh của bé Hiếu cũng đỡ dần. Bác Sỹ Khám lại cũng tạm ổn và cũng giáp tết nên Bác Sỹ đã đồng ý cho hai mẹ con xuất viện vào đúng ngày 29 tết.

 

 

(Hai mẹ con chị Thảo cắm trại trong viện những ngày giáp tết) 

Trừ 2 Trận bệnh nặng bé phải nhập viện tuyến trên ra thì những lần bé Hiếu ốm nhẹ chị Thảo không đếm xuể, cứ trái gió trở trời là “con bênh” lại hành Hiếu, ban đầu chỉ là những lần sổ mũi thôi, đi Bác sỹ tư lại ôm đống thuốc tây, kháng sinh nặng về uống thì bớt sổ mũi đấy nhưng đờm, khò khè thì phải lâu mới khỏi. chị ngậm ngùi “ Thường chưa đến 1 tháng bé lại bị lại, bé có tiền sử viêm tiểu phế quản rồi không điều trị dứt là cứ trở trời lại bị thôi. Mình cũng mệt mỏi lắm”.

“Hệ tiêu hóa của bé thì khỏi nói. Từ khi 1 tháng  bé đã không được bú sũa mẹ rồi mà lại hay bị đau, uống kháng sinh thường xuyên nên đường tiêu hóa tệ lắm. Mỗi lần uống kháng sinh là tiêu chảy nguyên 1 tháng vậy đó, lại cả phân sống nữa nên cứ phải dùng men miết à”.

(gia đình chị Thảo)

Quá mệt mỏi với cảnh ăn cơm viện quanh năm, mệt mỏi với nhưng đợt tiêu chảy cả tháng do kháng sinh, chị Thảo quyết tâm tìm kiếm lối thoát cho hai mẹ con. Chị lên mạng vào các hội nuôi con nhỏ chia sẻ tình trang của con mình thì được các mẹ mách cho nhiều biện pháp lắm, nhưng chị thấy biện pháp được các mẹ nhắc đến nhiều hơn cả đó chính là sử dụng sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus. Qua tìm hiểu chị Thảo được biết Bảo Khí Nhi Plus là một sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, điều đặc biệt khiến chị qua tâm hơn cả là trong thành phần của Bảo khí Nhi Plus chứa Cỏ Xạ Hương - đây là một thảo dược quý được dùng để trị viêm hô hấp, viêm phế quản ở Châu Âu rất lâu đời mà chị chưa hề thấy có mặt ở Việt Nam hơn nữa bé Hiếu còn nhỏ, chọn được sản phẩm dùng cho trẻ nhỏ rất khó mà sản phẩm này lại dùng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nên chị Thảo đã quyết định đi mua sản phẩm về và dùng cho bé Hiếu như hướng dẫn.

“Mình dùng Bảo Khí Nhi Plus cho bé ngày 2 gói kết hợp cũng kháng sinh nữa thì sau 3,4 ngày bé ói ra những cục đàm đặc, xanh vàng luôn vậy đó. Lúc đó mình cũng lo lo nhưng đã được cô dược sỹ bán hàng dặn trước là mấy ngày đầu bé sẽ ho nhiều và ói ra hết đàm nên mình yên tâm cho dùng đến ngày thứ 7 thì bé hết sạch đàm, ho luôn. Ông xã bảo thôi cứ mua Bảo Khí Nhi Plus cho bé uống tại vì cái này là thảo dược lành không hại như kháng sinh”

Thấy sản phẩm tốt lại lại thảo dược không có tác dụng phụ như kháng sinh, ông xã chị Thảo bảo chị từ nay cứ mua Bảo khí Nhi Plus về cho con uống đều đặn đủ liệu trình từ 3-6 tháng như nhà sản xuất khuyến cáo để tăng cường sức khỏe đường hô hấp, phòng viêm hô hấp tái phát lại. Đến nay Bé Hiếu đã dùng Bảo Khí Nhi Plus đươc 2 tháng rồi, hầu như bệnh viêm hô hấp của bé không còn tái phát lại nữa, hệ tiêu hóa của bé cũng ổn hơn trước, giờ bé ăn uống tốt hơn, phân không hay bị nát như trước nữa.

(PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần chia sẻ tác dụng của Cỏ Xạ Hương - dược liệu quý trong Bảo Khí Nhi Plus)

Giao mùa năm nay, Có Bảo Khí Nhi Plus chị Thảo đã hoàn toàn tự tin giúp bé yêu nói lời vĩnh biệt đàm, ho, khò khè, viêm phế quản dai dẳng. Có Bảo Khí Nhi Plus – Sợ chi viêm phế quản!

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

 

 

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

 

 

 

 

Kinh nghiệm của mẹ

Tin liên quan