Bảo Khí Nhi Plus – chứng nhận an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

Được chứng nhận an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, tác dụng giúp hỗ trợ giảm đờm, ho, khò khè khó thở, tăng cường sức khỏe đường hô hấp,giúp giảm tái phát viêm phế quản, viêm đường hô hấp ở trẻ em

Bảo Khí Nhi Plus Sản phẩm an toàn cho trẻ!

Điều trị bằng thuốc cho trẻ ở giai đoạn hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện có tác động tiêu cực tới sức khỏe của bé. Nhiều mẹ đã kiên quyết nói không với thuốc kháng sinh vì tác dụng phụ và nhiều triệu chứng phát sinh khi phải cho con dùng thường xuyên. Thảo dược thiên nhiên và các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược đang trở thành giải pháp thay thế được nhiều mẹ tin dùng bởi đặc tính “lành” và  hiệu quả. Tuy nhiên, việc kiểm định chất lượng, độ tin cậy trước khi sử dụng là vô cùng cần thiết để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái, quảng cáo sai sự thực.

Bảo Khí Nhi Plus đang trở thành cái tên quen thuộc được các mẹ có chung nỗi lo con mắc bệnh về hô hấp, viêm phế quản truyền tai nhau. Sự tin yêu của các mẹ về tính hiệu quả, an toàn của Bảo Khí Nhi Plus đã được kiểm chứng bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương là lý do tạo nên vị trí dẫn đầu của sản phẩm trong lòng các mẹ và trong thị trường các sản phẩm phòng & hỗ trợ điều trị viêm hô hấp trẻ em.

Cơ chế kháng viêm mạnh mẽ.

Bảo Khí Nhi Plus là công thức hoàn hảo chiết xuất từ 4 loại thảo dược quý: cỏ Xạ Hương (Thyme), Bách Bộ, Tỳ Bà Diệp từ Nhật Bản, Húng Chanh Ấn Độ. Các nghiên cứu trong khoa học hiện đại đã chứng minh bốn thảo dược trên có tác dụng hiệu quả  và an toàn trong việc giảm đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản,… ở trẻ nhỏ

Nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Dược lý học quốc tế của nhóm các nhà khoa học do Braga đứng đầu tại khoa dược lý, đại học y khoa Milan, Italia đã chỉ ra hoạt chất Thymol trong cỏ Xạ Hương có tính giảm viêm mạnh mẽ. Do đó hoạt chất này có tác dụng giảm viêm, giúp giảm tiết dịch nhầy, giảm đờm dẫn tới giảm ho (phản xạ tống đẩy đờm, làm thông thoáng đường thở), giảm phù nề, hạn chế viêm lan tới các tổ chức sâu hơn của hệ hô hấp, ngăn chặn không cho bệnh tiến triển nặng hơn.

Mặt khác, rất nhiều công trình khoa học trên thế giới đã chứng minh Thymol và Carvacrol có tác dụng kháng virus, kháng khuẩn; đặc biệt, vi khuẩn Klebsiella pneumonia - phế trực khuẩn là nguyên nhân chủ yếu gây bội nhiễm nghiêm trọng trong các bệnh đường hô hấp.

>> Xem thêm: Cỏ Xạ Hương – thảo dược quý trong phòng & trị viêm hô hấp trẻ em.

Tăng cường hệ miễn dịch

Bách Bộ là bài thuốc chữa viêm đường hô hấp quen thuộc trong dân gian và cũng được khoa học chứng minh công dụng chống viêm, điều hòa miễn dịch, tăng sức đề kháng. Theo nghiên cứu được công bố năm 2012 của Tạp chí cây thuốc, Bách Bộ làm tăng đáng kể Interferon gamma (INF-γ) -thành phần trọng yếu của hệ miễn dịch giúp tăng cường hoạt động kháng virus, vi khuẩn của các tế bào miễn dịch. Tỳ Bà Diệp có tính chống viêm hiệu quả do có thành phần N-BuOH (theo công bố của tạp chí Journal of Ethnopharmacology). Ngoài ra Bách Bộ còn có tác dụng tăng INF – γ có vai trò quan trọng trong miễn dịch dịch thể. Ngoài ra, thành phần chính trong Húng Chanh là Forskolin giúp giảm viêm, giảm co thắt. Theo đông y Húng Chanh có tác dụng giúp tiêu đờm, phát tán phong hàn, sát khuẩn, chống viêm trong hệ hô hấp.

>> Xem thêm: Bách Bộ - vị thuốc quý lâu năm.

Rất nhiều bậc cha mẹ đã sử dụng và hoàn toàn hài lòng về hiệu quả, tính an toàn của con nhỏ khi triệu chứng đờm, ho, khò khè, khó thở, các bệnh đường hô hấp,… của bé suy giảm đáng kể, không còn tái phát và đặc biệt, không gây tác dụng phụ như thuốc kháng sinh. Là một sản phẩm thảo dược dành cho trẻ nhỏ, an toàn và uy tín là tôn chỉ của Bảo Khí Nhi Plus, giúp bố mẹ an tâm trong quá trình nuôi dưỡng con yêu.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!

 Liên hệ ngay để được Bác sỹ và Dược sỹ tư vấn miễn phí biện pháp chặn đứng đờm, ho, viêm hô hấp cho bé :  1800.6643 ( miễn phí cước gọi)

 

Kinh nghiệm của mẹ