Bé ho ĐỜM, khò khè, mũi xanh lè dai dẳng, mẹ làm cách này 2 lần/ngày giảm ngay

HO, ĐỜM, SỔ MŨI đặc xanh lè liên miên cũng có thể nguy kịch đến tính mạng. Mẹ làm cách này ngày 2 lần không sợ viêm phế quản, viêm phổi, viêm hô hấp hành hạ nữa.

Chebon HO, ĐỜM, KHÒ KHÈ, viêm hô hấp triền miên khiến 2 vợ chồng chị Thủy nhiều phen “khốn đốn”

Chebon sinh tháng 9/2014, cũng là lúc trời bắt đầu trở rét. Vùng Tam Điệp – Ninh Bình đặc điểm cứ gió mùa về là rét cắt da. Vì thế từ sau sinh 1 tháng rưỡi, Chebon đã phải “nếm trải” cơn bệnh đầu tiên của cuộc đời. Chị Thủy tâm sự: “Đợt đó là đúng đợt lạnh đầu mùa, Chebon đột nhiên bị ốm, mà ốm nặng luôn. Hôm đầu chỉ húng hắng ho nhẹ nhẹ thôi, có vệ sinh mũi họng, dùng húng chanh, lá hẹ mà không ăn thua gì. Sáng hôm sau là trở ho nặng, ho mà như gằn xuống, sốt cao 40 độ C; người bé cứ tái đi mà cứ khò khè thở không nổi. Bé gần như không bú được tí nào hết, bú được tí nào là lại ho sặc hết cả ra. Lúc đó cả nhà mới phát hoảng lên chuyển cháu ngay vào bệnh viện đa khoa Đồng Dao – Tam Điệp – Ninh Bình cấp cứu"

Chebon 1.5 tháng tuổi thường xuyên viêm hô hấp (Ảnh NVCC)

"Đợt đó bé được Bác sĩ chẩn đoán là Viêm tiểu phế quản và phải nằm viện 1 tuần liền. 1 tuần liền nằm viện của con là 1 tuần liền cả mẹ và bà ngoại thay nhau túc trực cạnh con. Lắm khi nửa đêm đang chợp mắt, nghe tiếng bé trở ho và khóc là chị lại trở dậy vỗ để con dễ ngủ. Mỗi ngày phải tiêm thuốc 2 lần . Thật sự lúc đó cả nhà chị bỏ hết công hết việc để chăm bé, không còn tâm trí để làm được việc gì cả”

"Ám ảnh" chăm sóc con bị viêm đường hô hấp lúc giao mùa

 

Hễ thời tiết thay đổi một chút là cổ họng Chebon lại ặm ọe, ho đờm, sụt sịt. Được 2, 3 ngày sau thì bắt đầu lên cơn sốt. Mũi đặc xanh lè, tắc tịt 2 bên thở bằng miệng, ho sù sụ, rát hết cổ khóc suốt. “Mới đầu cũng chỉ có sổ mũi, húng hắn ho. Chị Thủy cũng nghĩ trẻ con sổ mũi, ho hắng là chuyện thường chỉ dùng biện pháp dân gian là đỡ ngay. Ấy mà lần nào cũng không được, cứ 2-3 ngày là bé chuyển mũi đặc xanh, ho đờm sốt bắt buộc phải dùng kháng sinh không thì nhập viện điều trị”.– chị Thủy lắc đầu ngao ngán!

Mỗi lần như vậy, chị Thủy hoảng sợ cảnh thuốc thang, bệnh viên, nghỉ làm và nhìn con sốt mệt rên xót ruột lắm. Con ho, khục khặc quanh năm nên kháng sinh cũng liên miên. “Mà cứ uống kháng sinh vào là con lả lướt hết người, chả buồn ăn uống gì, đặt đâu nằm đấy, không nói không cười mà chỉ nằm im trên giường không nhúc nhích, ho như quốc là xót hết ruột”.

May mắn bất ngờ chị Thủy tìm được “Cứu tinh” đánh bại Ho Đờm, viêm hô hấp

Sau đợt đó, chị Thủy đâm hoảng tìm hiểu suốt và hỏi hết người này tới người khác để tìm cách giúp chữa ngay chứ không dám xem nhẹ ho, sổ mũi nữa. “Nhưng khổ, đến kháng sinh mạnh bác sỹ kê cứ khỏi rồi lại tái. Uống nhiều kháng sinh người cứ còi trơ xương,xót hết cả ruột.”

May quá, 1 lần chị tâm sự với 1 người hàng xóm mới biết là con chị ấy hồi bé cũng bị y chang Chebon nhà chị mà từ lúc dùng Bảo Khí Nhi Plus khỏe re, không phải động đến tí kháng sinh nào nữa. Chị Thủy phấn khởi: “Lúc đó chị cũng bán tín bán nghi lắm, vì thuốc tây còn không ăn thua thì “thuốc ta” làm sao mà khỏe được. Nhưng mà bé giờ ốm yếu thế, thôi thì có bệnh thì vái tứ phương thôi em. Rồi chị cũng ra mua liền mấy hộp Bảo Khí Nhi Plus này về cho bé dùng thử”.

Và kết quả bất ngờ

“Đợt đó bé đang ốm được 5 ngày, chị cho bé dùng thì kết quả bất ngờ lắm em ơi, bé nhà chị dùng được 1 tuần là tiến triển rõ rệt hẳn! 3 ngày đầu tiên dùng thì bé có tăng ho lên. Chị hỏi thì nhà thuốc cũng bảo là do sản phẩm làm tăng ho chị cứ yên tâm dùng tiếp đi. Thế là chị cứ cho dùng, đến 7 ngày là những cơn ho gần như dứt hẳn, bé thở nhẹ nhàng mà không thấy bị khò khè sổ mũi nữa…Trộm vía không hiểu sao bé lại khỏe nhanh thế! Chị đúng là mừng như bắt được vàng em ạ”

Chính thứ "bảo bối" này đã giúp Chebon thoát viêm đường hô hấp tái phát triền miên

 

Trộm vía, Chebon hợp Bảo Khí Nhi Plus đến không ngờ!

“Từ đó về sau, chị cứ cho bé dùng ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói sáng với tối khoảng chừng 3 tháng liên tục.Từ đó về sau bé rất ít khi bị tái bệnh nữa, thỉnh thoảng bé húng hắng ho cái chị cho dùng 3 ngày là lại hết chả thấy gì. Kể cả vào mấy đợt gió mùa, rét lắm lắm luôn mà bé vẫn không sao. Không bị ốm tiền miên như dạo trước nữa. Trộm vía, không biết nếu không có cái Bảo Khí Nhi Plus này thì chắc giờ chị vẫn đang lăn lóc mà chăm bé ở viện chứ chả được thảnh thơi mà làm ăn như bây giờ.”

Chị cũng không quên khoe với chúng tôi, chị cũng đã giới thiệu thêm được cho vài chị cùng cơ quan dùng Bảo KHí Nhi Plus rồi, ai cũng thích; các bé đều khỏe lên và ít khi bị ốm vặt nữa. Nhìn nụ cười hiền hậu và niềm vui ánh lên trong mắt chị, chúng tôi càng thêm tự hào rằng: Bảo Khí Nhi Plus, không chỉ là sản phẩm giúp tiêu trừ bệnh hô hấp, tăng sức đề kháng cho con, mà còn là thứ tốt nhất để cha mẹ thể hiện tình thương, sự chăm sóc nâng niu, bảo vệ sức khỏe cho những “thiên thần nhỏ yêu thương"

Nhờ Bảo Khí Nhi Plus bé Chebon “từ giã kháng sinh”! (Ảnh NVCC)

Chị Thủy vui vẻ nói: “Chebon nhà mình thích uống Bảo Khí Nhi Plus lắm, cứ đến giờ là đòi uống, có khi dùng hết đợt rồi mà con cứ đòi mẹ cho uống mới lạ. Chứ trước kia cứ nói uống thuốc là hắn giãy nảy lên không chịu”

Chị Thủy rất tự hào về 2 cậu con trai khỏe mạnh (Ảnh: NVCC)

Nói chung gặp được Bảo Khí Nhi Plus, em sướng lắm, nhàn hẳn ra. Em cho con uống phải đến hơn 1 năm nay rồi. Mỗi năm uống 2 đợt, mỗi đợt chỉ khoảng 3 tháng thôi. Trộm vía từ đó chưa phải động gói kháng sinh nào. “Nhờ Bảo khí Nhi Plus mà bạn thứ 2 trộm vía từ lúc đẻ ra chưa phải đi viện về viêm hô hấp luôn.”

 Đấy! Con ho, sổ mũi là chuyện thường tình, con ai mà chả ốm. Nhưng đừng chủ quan như em. Tìm được cách tốt thì còn cứu vãn được chứ để liên miên là hối không kịp đâu ạ!

95% Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định:

  • Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt
  • Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè
  • Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ