Cách xóa sổ đờm, ho, viêm hô hấp cho bé, vĩnh biệt kháng sinh

Con Viêm hô hấp, ho, đờm dai dẳng phải dùng kháng sinh liên miên thực sự là nỗi “ám ảnh” của nhiều mẹ trẻ. Vì vậy trong buổi Giao lưu trực tuyến mới đây do Báo Đất Việt tổ chức về chủ để Cách phòng & trị viêm hô hấp cho bé bằng Đông Tây y kết hợp đã thu hút được hơn 300 mẹ gửi câu hỏi về để nhận được giải đáp từ chuyên gia như sau:

Câu hỏi: (Mẹ Thảo Uyên, Kinh Môn, Hải Dương) "Chào bác sỹ, cháu có em bé 29 tháng tuổi, con thường xuyên bị viêm hô hấp, đi khám bác sỹ tư gần nhà lần nào cũng cho thuốc kháng sinh, chống viêm và siro ho cho bé cả. Con phải uống kháng sinh nhiều không lớn được, 19 tháng có 14kg, em rất sót. Em có tham gia nhiều diễn đàn thấy các mẹ mách dùng các bài thuốc thảo dược cũng chữa được viêm hô hấp mà không cần phải dùng kháng sinh. Điều này có đúng không ạ? Mong bác sỹ chỉ cho em cách trị bệnh cho con mà không phải dùng kháng sinh ạ ?"

Bác sỹ: Để điều trị đúng, Chị Thảo Uyên cần bình tĩnh phân biệt rõ tình trạng viêm hô hấp của trẻ

(TS.BS Phạm Thu Hiền Tư vấn cách trị viêm hô hấp cho bé tại giao lưu trực tuyến)

Theo TS.BS Nguyễn Thị Hiền, Chuyên khoa hô hấp, bệnh viện Nhi Trung ương thì có đến hơn 80%  nguyên nhân gây viêm hô hấp cho trẻ ban đầu là do Virus. Mà virus thì dùng kháng sinh cho trẻ thì không có tác dụng. 

Nếu cha mẹ thấy bé có các biểu hiện như: sốt nhé, ho, hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi trong. Có những bé chảy nước mũi nhiều, ròng ròng nhưng vẫn trong thì chúng ta cũng đừng vội dùng kháng sinh cho trẻ mà chỉ nên dùng các loại cây cỏ, các sản phẩm thảo dược giúp giảm triệu chứng và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé để nâng cao đề kháng, bé sẽ tự khỏe lại.

Nếu thấy bé ho nặng tiếng hơn, sốt nặng hơn, đặc biệt nước mũi có màu xanh, màu vàng, môi khô, lưỡi trắng bẩn. Khi soi họng thấy có lầm chấm đỏ, Có lớp giả mạc, có thể có mủ thì những lúc đấy thông thường là trẻ đã bị viêm hô hấp do vi khuẩn rồi thì chị cần phải dùng kháng sinh cho trẻ. Bác sỹ Hiền cũng nhấn mạnh thêm rằng kháng sinh cần phải được bác sỹ chỉ định sử dụng. Các cha mẹ không nên tự ý mua kháng sinh về dùng cho trẻ

Lương y An Giang chia sẻ bài thuốc giúp tan đờm, trị viêm hô hấp đơn giản, dễ làm

(Lương y Lê Hùng Liệt từ vấn cho mẹ có con bị viêm hô hấp trong buổi giao lưu trực tuyến mới)

Trong Chương trình Giao Lưu Trực tuyến Lương Y: Lê Hùng Liệt, Thành viên hội đông y Việt Nam chia sẻ cho chị Uyên bài thuốc trị ho, tan đờm cho bé rất hiệu quả, dễ làm các mẹ có thể áp dụng ngay cho con nhà mình. Những nguyên liệu cần có trong bài thuốc đều dễ mua dễ tìm

  • 1 củ gừng nhỏ bằng ngón tay cái, rửa sạch, giã nát
  • 3 Lát chanh sắt mỏng
  • 3 Tép tỏi luộc chín cho bớt hôi, giá nát
  • 1 Muỗng canh mật Ong

Cho tất cả các vị vào chén, chế thêm nước nóng vào. Nếm thấy vị ngọt ngọt, cay nhẹ là được. Cho trẻ ngậm trong họng, thi thoảng nuốt dần xuống. Theo vị lương y thì bài thuốc này giúp tan đàm, trị viêm hô hấp rất hiệu quả.

Ngoài ra Lương Y cũng chia sẻ thêm hiện nay có sản phẩm thảo dược là Bảo Khí Nhi Plus sử dụng cho trẻ bị ho, đờm, khò khè, viêm hô hấp rất hiệu quả. Nghiên cứu của TS.BS Vũ Minh Hoàn, bệnh viên đa khoa y học cổ truyền Hà Nội đã chứng minh rằng: Bảo Khí Nhi Plus giúp 87% trẻ viêm phế quản phổi giảm nhanh cách triệu chứng ho, đờm, khò khè sau 5-7 ngày

(Biểu đồ kết quả)

Nghiên cứu của bác sỹ Vũ Minh Hòa được tiến hành trên 60 trẻ được chẩn đoán là viêm phế quản phổi với các triệu chứng đặc trưng là ho, đờm, khò khè. 60 trẻ được chia thành 2 nhóm, Nhóm nghiên cứu được bác sỹ cho dùng thuốc điều trị nền kết hợp với Bảo Khí Nhi Plus còn nhóm đối chứng thì chỉ dùng mình thuốc điều trị nền không có Bảo Khí Nhí Plus.

Kết quả sau quá trình điều trị nhóm được dùng Bảo Khí Nhi Plus cho hiệu quả giảm nhanh các triệu chứng ho, đờm, khò khè rõ rêt: Nhóm nghiên cứu cho kết quả điều trị lần lượt là: Tốt 87%, Khá 13%, Kém 0%; Nhóm chứng cho kết quả điều trị kèm hơn lần lượt là: Tốt 56.7%; khá 33,3%; kém 10%

Mẹ con cu Tôm khỏe mạnh, hết ăn cơm viện nhờ Bảo Khí Nhi Plus

Chị: Vũ Thị Thu Hương – Tổ 7, TT.Sóc Sơn, Hà Nội
Mẹ của bé Nguyễn Hải Phong (Tên ờ nhà là Tôm, 2,5 tuổi)

(Chị Hương chia sẻ bí quyết giúp con thoát viêm phế quản)

Trong chương trình, Chị chia sẻ từ khi mới được hơn 1 tháng, Bé Tôm phải vào Bệnh viện nhi Trung Ương để cấp cứu do bị Viêm Tiểu Phế Quản ở mức nặng với các triệu chứng là ho đờm,liên tục, kéo dài, khó thở . Khi vào viện thì các bác sỹ có cho thuốc và điều trị nhưng bệnh chỉ khỏi ở thời điểm đấy thôi. Sau khi bé Tôm điều trị tại viện về thì bệnh viêm hô hấp liên tục tái phát lại. cứ 1-2 tuần, con lại bị ho hen, khò khè, khó thở "đêm đến cháu ngủ rất vất vả, đờm (đàm) trong cổ họng cứ dính mãi không ra được, con khóc cả đêm, mình phải bồng con trên vai và ru con ngủ". 

Chị Hương nghiên cứu, tìm hiểu cho con uống nhiều loại siro, kháng sinh nhưng sức khỏe của con không cải thiện: "Được 6 tháng cháu lại tiếp tục bị một đợt viêm tiểu phế quản nặng nữa phải cho vào Bệnh viện nhi Trung Ương nằm viện luôn tại khoa cấp cứu chống độc bệnh viện nhi Trung Ương điều trị mất 1 tuần. Làm một người mẹ, thực sự mình cảm thấy lo lắng và khổ tâm và xót con lắm. Mình chỉ ước có một  biện pháp màu nhiệm nào đó "

Bé Tôm và bố mẹ

Bà nội Tôm hỏi kinh nghiệm bạn bè rồi bác sỹ rồi mua về 2 hộp Bảo Khí Nhi Plus – sản phẩm chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương - cho Tôm Uống. "Cho cháu uống 1 tuần, tôi thấy cháu dễ thở hơn, đờm trong cổ nó tiêu bớt đi, cháu nói hoặc cháu khóc không thấy khọc khạch như trước nữa. Lúc đó tôi nghĩ là nếu cứ để con ở viện nhi bác sỹ tiêm, cho thuốc uống, làm vật lý trị liệu để lấy đờm trong cổ họng bé ra thực sự là tôi rất là xót mà không làm gì được".

(Cỏ Xạ Hương – Thành phần chính trong Bảo Khí Nhi Plus)

"Sau khoảng gần 1 tháng dùng Bảo Khí Nhi Plus thì hầu như các triệu chứng ho, có đờm, khò khè biến mất hoàn toàn, sau 2 tháng thì tôi đánh liều cho cháu đi du lịch 10 ngày Sài gòn, Vũng Tàu, Bình Dương. Trong suốt quá trình đi chơi đón mọi nắng gió ở biển khắc nghiệt nhất nhưng cháu cũng không hề có biểu hiện gì viêm hô hấp cả” chị Hương mừng rỡ chia sẻ.

Sau chương trình tư vấn, bài tư vấn của TS.BS Phạm Thu Hiền và những lời chia sẻ tâm sự của chị Hương cũng như nhiều mẹ khác đã được lan tỏa trên mạng xã hội và báo chí, đồng thời giúp hàng trăm nghìn bà mẹ khác có thêm kiến thức và biện pháp điều trị viêm hô hấp, viêm phế quản cho bé.

(Theo báo Đất Việt)

>>Xem thêm:

---------------------------------------------------------------------------------------

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Giúp bé: 

  • Giảm triệu chứng Ho, Đờm, Khò Khè, Khó Thở
  • Tăng cường sức khở đường hô hấp, Giảm tần suất tái phát viêm phế quản, viêm hô hấp trẻ em.

95% Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định

  • Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt
  • Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè
  • Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ

 

600.000 Mẹ khẳng định chất lượng

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tư vấn trực tuyến

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia!