Phát sốt với cách Sao Việt trị Ho, Đàm, Viêm phế quản cho con mùa dịch

Hiện nay số người bị viêm hô hấp ngày càng tăng, các mẹ sao Việt như diễn viên Thu Quỳnh, Vân Dung, hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Vy Oanh v.v… đã dùng cách đơn giản trị ho, đàm, viêm hô hấp cho bé, tăng khả năng kháng virus, vi khuẩn cho con bằng bảo khí nhi plus chiết xuất từ cỏ xạ hương.Kết quả bất ngờ khiến cộng đồng mẹ bỉm sữa phát sốt!

Diễn viên Thu Quỳnh – vai Huệ trong phim “Về nhà đi con”: “nhà Quỳnh lúc nào cũng thủ cái này cho em Be, nhất là mùa dịch này”

 Thu Quỳnh đã livestream trên trang cá nhân chia sẻ:“Đợt này có dịch đấy nên mọi người nhớ chú ý đến sức khỏe của mình hơn nhé. Đặc biệt là phải tìm các cách tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Quỳnh cũng thế, phải luôn suy nghĩ tìm mọi cách để tăng sức đề kháng cho em Be. Đặc biệt là luôn đảm bảo cho hệ hô hấp khỏe nhất là trong giai đoạn thời tiết ẩm ướt, dịch bệnh này”

Thu Quỳnh nói “Đợt rồi em Be nhà Quỳnh bị ho đờm nặng tiếng, bác sĩ có tư vấn cho uống Bảo Khí Nhi Plus chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương. Quỳnh cho Be uống đúng như tư vấn của bác sĩ, trộm vía Be nhà Quỳnh hết hẳn HO, ĐỜM giảm hẳn viêm phế quản thấy rõ. Nhà Quỳnh lúc nào cũng thủ sẵn Bảo Khí Nhi Plus cho em Be nhất là mùa dịch này.”

Hàng loạt Sao Việt và 600 nghìn mẹ khác đều cho con dùng Bảo Khí Nhi Plus để trị ho đờm, viêm phế quản:  Không riêng Thu Quỳnh mà nhiều rất nhiều nghệ sỹ diễn viên khác trong làng giải trí cũng tin dùng Bảo Khí Nhi Plus như  NS.Vân Dung, Ca sĩ Vy Oanh, MC Diệp Chi, Hotgirl Lã Thanh Huyền, Diễn viên Lê Phương... 

Theo Lê Phương, từ khi Pháo uống đều mỗi ngày 2 gói Bảo Khí Nhi Plus vào buổi sáng và buổi tối là tình trạng HO, ĐỜM, VIÊM PHẾ QUẢN của bé Pháo được cải thiện rõ rệt.“Hồi đầu Cà Pháo bắt đầu uống Bảo Khí Nhi Plus là Pháo đang bị viêm phế quản có ho đàm, nóng sốt. Khi đó Phương cho Pháo uống liều tăng cường 3 gói/ ngày. Uống chừng ngày 4 là thấy Pháo hết sốt, đờm từ xanh sang lỏng trắng trong, ho, khò khè, giảm hẳn. Tới khoảng chừng ngày 7 là Pháo gần như không còn sổ mũi, hết ho, khò khè luôn. Sau đó Phương cho Pháo uống giảm xuống ngày còn 2 gói sáng tối thì chừng 2 tuần Phảo khỏe re luôn. đợt sau đó lạnh mà Pháo không viêm họng, hay viêm phế quản nè.” Lê Phương chia sẻ trong niềm hạnh phúc.

Nghệ sỹ Hài Vân Dung chia sẻ: “Các bạn có con ho nhiều, đờm đặc ở cổ, ho đến nỗi không không thở được thì phải cho uống Bảo Khí Nhi Plus ngay lập tức để thông đường họng, con sạch đờm, hết ho và giảm tái phát lại các đợt viêm hô hấp cấp nhất là thời điểm dịch bệnh như thế này”   

(Vân Dung Luôn coi Bảo Khí Nhi Plus là bảo bối trong nhà)

Đã có những quãng thời gian Vân Dung khủng hoảng vì con ho hắng, sốt do viêm phế quản, mũi họng liên tục. Nhất là mua đông hoặc những ngày giao mùa là kiểu gì con cũng ho, viêm phế quản kém sốt phải nghỉ học... Đến ngay cả Vân Dung khi luyện tập đóng vai, nhiều khi mặc phong phanh, khi diễn phải nói nhiều quá mức thành thử cũng ho kéo dài và khó thở vào ban đêm. Cho tới khi Vân Dung tình cờ biết tới Bảo Khí Nhi Plus thì 2 mẹ con mới chấm dứt được tình trạng hoa, đờm kéo dài bao ngày. Mình thực sự bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm này, do tính chất nghề nghiệp cho nên Dung luôn sẵn có Bảo Khí Nhi sẵn trong nhà làm bảo bối cho giọng nói của mình. 

Con trai Hoa hậu Diễm Hương lúc 8 tháng tuổi thường xuyên mắc các bệnh viêm hô hấp, ho đờm, sổ mũi, ốm sốt phải đi bác sỹ liên tục. Nhiều khi còn phải bồng bế nhau đi khám đêm hôm. Diễm Hương là người rất cuồng các phương pháp an toàn tự nhiên cho con, nên cô đã tìm kiếm và thử rất nhiều bài thuốc dân gian cho bé Noah uống như uống nước tắc (quất) đường phèn hay nước gừng, húng chanh hấp mật ong nhưng không thấy hiệu quả nhiều. Mỗi sáng Hương vẫn thường hút mũi, lấy đờm cho con nhưng Noah hay mắc ói, ho đến khan cả tiếng.

Mọi chuyện đã được chấm dứt khi Diễm Hương đã tìm được Bảo Khí Nhi Plus, sản phẩm thảo dược 100% từ tự nhiên. Mới đầu Hương cho bé Noah uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 gói bằng nước ấm cho Noah uống tầm 5 ngày là các triệu trứng ho, đờm, khò khè giảm. Sau đó Hương cứ duy trì đều đặt ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói trong 3 tháng liên tục. Trộm vía sau đợt đó Noah không còn ho, đờm mũi, hay viêm hô hấp gì cả.

 

(Diễm Hương và bảo bối Bảo Khí Nhi Plus)

Hoa hậu Diễm Hương nói: “ Bí kíp của Hương là Bảo Khí Nhi Plus, cứ 1 năm 2 đợt, mỗi đợt 3 tháng, mỗi ngày uống chỉ 2 gói thôi là bé Noah hết hẳn, không tái lại viêm phế quản, ho đờm dai dẳng nữa luôn”

MC Diệp Chị VTV: "Ngày xưa Sumo còn bé, bị khò khè, khó thở quá, đêm nằm ngủ thì cứ cảm thấy có đờm mặc ở cổ bạn ý và tiếng thở rất là nặng, nghe rất rõ. Mình có đưa Sumo đi khám và được bác sỹ kê cho Bảo Khí Nhi Plus này cùng thuốc tây, uống thì thấy Sumo đỡ hơn hẳn"

Biết tới Bảo Khí Nhi Plus qua chia sẻ của diên viên Lã Thanh Huyền, MC Diệp Chi nên Vy Oanh yên tâm cho con sử dụng. cô chia sẻ rằng:  “Oanh thử dùng sản phẩm cho con trai thì thấy có sự biến chuyển nhanh chóng và hiệu quả không ngờ, có thể nói ngoài sức mong đợi của Oanh. Cụ thể, sau gần 1 tuần dùng Bảo Khí Nhi Plus, con trai đã giảm rõ rệt tình trạng sổ mũi, đờm (đàm), ho như cuốc kêu. Tiếp tục cho con uống 1 tuần nữa thì Oanh cảm giá đường hô hấp của Voi thông thoáng hẳn,hết hẳn tình trạng thở khò khè luôn” 

( Vy Oanh và con trai)


Vy Oanh duy trì cho bé Voi uống liên tục trong vòng 3 tháng liền, trộm vía từ ấy con chưa dùng tới chút kháng sinh nào luôn. Hệ hô hấp luôn khỏe mạnh kể cả khi thời tiết giao mùa. Ca sỹ Vy Oanh: "Vì Mình không có muốn cho con mình dùng kháng sinh, nên mình cho con dùng Bảo Khí Nhi Plus hàng ngày"

Lã Thanh Huyền cũng chia sẻ: Chum – từ 1 cậu bé ốm lay ốm lắt vì ho, đờm, viêm hô hấp đã lập được kỳ tích đi du lịch 15 nước Châu Âu trong tình trạng sức khỏe tốt nhờ Bảo Khí Nhi Plus. Trước khi đi Huyền cũng cho Chum uống đều đặt liên tục 3 tháng liền nên hệ hô hấp của Chum khỏe hẳn ra. Dưới trời Âu 0 độ mà trộm vía Chum không sổ mũi, ho hắng gì, mình phải công nhận hiệu quả của Bảo Khí Nhi rất tốt. Sức đề kháng của bạn ấy cũng tốt hơn.  

(Chum cùng mẹ tắm suối nước nóng ở Iceland trong khi nhiệt độ ngoài trời đang dưới 0 độ )

Thấy Chum dùng Bảo Khí  Nhi Plus tốt Huyền cũng chia sẻ bảo bối này cho rất nhiều bạn bè của mình. Trong đó có Diễn Viên Minh Hương: "Sau khi được Huyền chia sẻ, Minh Hương cũng đã dùng Bảo Khí Nhi Plus cho con trai thường xuyên bị viêm hô hấp của mình và cũng hiệu quả lắm. Hiện giờ cu cậu khỏe mạnh và giảm thiểu được số lần ốm, viêm mũi họng hơn xưa rất nhiều”

 

Chuyên gia nói gì về Bảo Khí Nhi Plus

 Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương (Thyme) Châu Âu với đặc tính kháng viêm, kháng virus, và kháng khuẩn mạnh giúp giảm viêm hô hấp ở trẻ nhỏ.  

 

Cốm Bảo Khí Nhi Plus đã được chứng nhận lâm sàng tại bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Việt Nam với 4 tiêu chí:

- Hiệu quả: Sự cải thiện triệu chứng HO, ĐỜM, khối dịch viêm thể hiện giảm dần qua số ngày sử dụng sản phẩm & có tác dụng phòng bệnh tốt.

-Tự nhiên & an toàn: Sản phẩm được làm 100% từ nguồn gốc tự nhiên và thảo dược an toàn với trẻ nhỏ và được nghiên cứu lâm sàng kết quả tốt tại đơn vị y dược uy tín.

- Dễ sử dụng: Sản phẩm phải dễ bảo quản và tan tốt, vị dễ uống không nên quá ngọt sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

-Tăng cường hệ miễn dịch hô hấp:Sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Vì miễn dịchnói chung và miễn hệ hô hấp nói riêng của trẻ chưa hoàn thiện nên rất dễ bị tái lại khi gặp điều kiện không thuận lợi. Đặc biệt hệ hô hấp rất dễ bị tái lại khi gặp thời tiết khắc nhiệt (quá lạnh, quá nóng, giao mùa).

 

Nghiên cứu Lâm sàng hiệu quả cải thiện ho, đờm của Bảo Khí Nhi Plus tại Bệnh viện đa khoa YHCT Hà Nội

 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng : 86.7% bệnh nhi viêm phế quản phổi hết hoàn toàn các triệu chứng HO, ĐỜM, KHÒ KHÈ, thở ran rít trong 7 ngày sau khi sử dụng Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus và giúp phòng tái phát viêm phế quản, viêm phổi, viêm hô hấp trẻ em.

Trong giai đoạn cả thế giới đang “trông mong” liều thuốc dập dịch. Ba mẹ hãy kiên trì tăng cường miễn dịch cho bé mỗi ngày vì “PHÒNG BỆNH VẪN TỐT HƠN CHỮA BỆNH. Ngay bây giờ hãy tăng cường miễn dịch hệ hô hấp cho con để tránh dịch corona ba mẹ nhé!

 “Tăng cường miễn dịch – Tránh dịch Corona”

Chúng tôi tin rằng bài viết trên đã cung cấp thêm thông tin hữu ích cho các bậc cha mẹ nuôi con nhỏ bị HO, ĐỜM, KHÒ KHÈ, viêm hô hấp. Là mẹ bỉm sữa thông thái cần có sự tìm hiểu và lựa chọn đúng đắn sản phẩm lợi sữa AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ. Chúc các mẹ luôn có phương pháp tối ưu nhất để con có hệ hô hấp khỏe mạnh vượt qua đại dịch COVID19!

DS. Thảo Nguyễn

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

95% Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định

  • Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt
  • Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè
  • Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ

Dược sỹ tư vấn miễn cước: 1800.6643

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ