Nhiều trẻ viêm hô hấp nhập viện do nắng nóng kéo dài

Đợt nắng nóng cao điểm vừa qua đã ảnh hướng lớn tới sức khỏe người dân, đặc biệt bệnh nhi. Hiện, mỗi ngày có 700-800 lượt bệnh nhi khám, cấp cứu tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

Phần lớn trẻ em bị bệnh về đường hô hấp, viêm phổi.

Nguyên nhân khiến bệnh nhi tăng đột biến do thời tiết nắng nóng kéo dài và tia cực tím khiến sức đề kháng của trẻ em giảm. Tình trạng thiếu nước dẫn đến rối loạn điện giải, nguy cơ mắc các bệnh lý hô hấp.

Trao đổi với phóng viên sáng ngày 28-5, BS Lê Văn Dũng, Phó trưởng khoa Khám đa khoa – Cấp cứu, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cho biết, mấy ngày qua, trung bình mỗi ngày Khoa tiếp nhận 700 – 800 lượt trẻ tới khám, tăng 10 – 15 % so ngày thường, độ tuổi nhiều nhất là dưới năm tuổi. Trong đó có khoảng 10 – 20% phải nhập viện nội trú với các bệnh về hô hấp, viêm phổi, viêm trên khí quản...

 

Mỗi ngày, có 700 – 800 lượt bệnh nhi đến khám tại Khám đa khoa – cấp cứu, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng, sáng 28-5.

Nguồn BÁO NHÂN DÂN : http://nhandan.com.vn/y-te/tin-tuc/item/44634202-nhieu-tre-em-nhap-vien-do-nang-nong-keo-dai.html

“Thời tiết thay đổi khá phức tạp, để phòng tránh bệnh cho trẻ, các bậc phụ huynh hạn chế cho trẻ ra ngoài đường vào thời điểm nắng nóng. Trẻ cần được chăm sóc sức khỏe bằng đầy đủ dinh dưỡng, uống nhiều nước, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, phụ huynh chú ý việc tăng sức đề kháng hệ hô hấp cho trẻ. Nếu trẻ bị sổ mũi, ho, đờm & sốt cao nên tới viện thăm khám" BS Dũng khuyến cáo.

Nguyên Giám Đốc Bệnh viện Phổi Trung ương chia sẻ cách "Phòng & Điều Trị Viêm Đường Hô Hấp ở trẻ em" 

Mẹ Cần Thơ giúp con |KHÔNG PHẢI NHẬP VIỆN|  Viêm Phế Quản nhờ cách sau:

“Đến nay là gần 2 tháng, con mình không có bị tái lại nữa cũng không phải đụng đến 1 viên kháng sinh nào. Giờ có Bảo Khí Nhi Plus, mình thấy chăm con cũng dễ dàng hơn nhiều. Mình sẽ tiếp tục cho con dùng hết liệu trình 6 tháng để con có hệ hô hấp tốt nhất”, chị Nhãn hạnh phúc khi sức khỏe của con ngày càng được cải thiện. 

Mẹ Nhãn hồ hởi chia sẻ hiệu quả khi cho con dùng Bảo Khí Nhi Plus

600.000 Mẹ Bỉm sửa & Sao Việt tin dùng Bảo Khí Nhi Plus

Trước chị Nhãn, Bảo Khí Nhi plus đã được hàng trăm nghìn bà mẹ Việt tin dùng và giới thiệu cho những người thân thiết. Ngay cả những bà mẹ showbiz bận rộn như Vân Dung, Vy Oanh, Thảo Vân, Diệp Chi cũng bỏ qua các loại thuốc Tây đắt tiền để dùng Bảo Khí Nhi Plus cho con

Bảo Khí Nhi Plus giảm nhanh Ho, Đờm, Khò Khè, giảm tát phát Viêm Phế Quản & tăng sức đề kháng Hệ Hô Hấp trẻ em

 

Cốm Bảo Khí Nhi Plus đã được chứng nhận lâm sàng tại bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Việt Nam với 4 tiêu chí:

- Hiệu quả: Sự cải thiện triệu chứng HO, ĐỜM, khối dịch viêm thể hiện giảm dần qua số ngày sử dụng sản phẩm & có tác dụng phòng bệnh tốt.

-Tự nhiên & an toàn: Sản phẩm được làm 100% từ nguồn gốc tự nhiên và thảo dược an toàn với trẻ nhỏ và được nghiên cứu lâm sàng kết quả tốt tại đơn vị y dược uy tín.

- Dễ sử dụng: Sản phẩm phải dễ bảo quản và tan tốt, vị dễ uống không nên quá ngọt sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

-Tăng cường hệ miễn dịch hô hấp:Sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Vì miễn dịchnói chung và miễn hệ hô hấp nói riêng của trẻ chưa hoàn thiện nên rất dễ bị tái lại khi gặp điều kiện không thuận lợi. Đặc biệt hệ hô hấp rất dễ bị tái lại khi gặp thời tiết khắc nhiệt (quá lạnh, quá nóng, giao mùa).

 

Nghiên cứu Lâm sàng hiệu quả cải thiện ho, đờm của Bảo Khí Nhi Plus tại Bệnh viện đa khoa YHCT Hà Nội

 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng : 86.7% bệnh nhi viêm phế quản phổi hết hoàn toàn các triệu chứng HO, ĐỜM, KHÒ KHÈ, thở ran rít trong 7 ngày sau khi sử dụng Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus và giúp phòng tái phát viêm phế quản, viêm phổi, viêm hô hấp trẻ em.

Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus đã được chứng nhận lâm sàng tại bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Việt Nam

 

DS. Khánh Linh

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ