VÌ SAO BẢO KHÍ NHI PLUS ĐƯỢC 600.000 MẸ TIN DÙNG?

Mẹ đang đau đầu, mất ăn mất ngủ vì tình trạng ho, đờm, viêm hô hấp của bé nhà mình mà chưa có giải pháp? Trong khi có hơn 600.000 mẹ khác đã yên tâm về đường hô hấp của con trong mùa đông này vì đã tìm được Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus. Vì sao Bảo Khí Nhi Plus được 600.000 mẹ tin dùng?

 “4 nỗi ám ảnh của mẹ” khi con bị viêm hô hấp, viêm phế quản, viêm phổi…
1.    Xót xa, xì trét, lo lắng

Bình thường sáng nào bé cũng ho ho và mắc ói ra đàm đờm, đờm đặc đờm lỏng cũng có, nhề nhề cả đống luôn. Nhiều khi bé viêm quá nóng sốt. Há cái họng nó ra là nó đỏ sưng, đỏ loét ra vậy. Nhìn mà xót quá trời …” – mẹ Nhung (Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai) tâm sự.

Thời tiết thay đổi là bé nhà mình lại ho đờm khò khè. Ngày ho sù sụ, đêm ho oằn cả người. Bữa bé ăn được ít cháo thì một lúc sau ho quá lại nôn hết ra. Mũi xanh đặc khò khè. Đờm bám ở cổ, nên đêm con không ngủ được, cứ khóc thôi. Mình cứ phải thức bồng con lên để con dễ thở dễ ngủ. Mình lo và thương con lắm …” – Mẹ Thu Thủy ( quận Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ. 

2.    Áp lực: con nghỉ học – mẹ nghỉ làm – cả nhà bấn loạn
   Chị Thu Thủy chia sẻ thêm: “Mà bé ho sốt, mệt nên mình phải cho con nghỉ học. Mình lại phải gọi điện nhờ bà ngoại hoặc bà nội ở quê lên trông hộ. Nhưng nhiều khi các bà bận đi làm không lên được, mình lại phải xin nghỉ trông con. Biết là nghỉ không lương nhưng việc nhiều, ảnh hưởng tới nhiều người, mình xin nghỉ cũng ngại lắm…”

3.    Ăn cơm viện – Tháng thăm phòng khám 2 lần - Tốn kém chi phí
   Chị Lan (Đại La, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) mãi mãi không quên mùa đông năm 2015 ấy. Bé Bảo Huy khi đó được gần 1 tuổi bị ho đờm, khò khè, viêm hô hấp suốt. Chị cho bé uống siro ho, kháng sinh mà mãi không đỡ. Đến khi chị đưa con vào bệnh viện Bạch Mai khám thì mới biết con mình bị mắc hen phế quản, phải nhập viện điều trị. Đợt kháng sinh kéo dài 12 ngày khiến con không lớn nổi, còn vợ chồng chị lẫn ông bà nội ngoại thì mất ăn mất ngủ, ngày nào cũng phải 2 người túc trực ở bệnh viện để chăm bé. Thời gian nằm viện mệt mỏi, cực khổ và dài lê thê vì cảnh trẻ con nhập viện chật ních. Bệnh viện ghép 2 cháu nằm chung giường. Người nhà thì nằm ở hành lang… Chị chỉ mong từng ngày bé khỏi bệnh để được xuất viện. 

    

Chị An ( Thanh Hóa) cũng chia sẻ: “Đợt trước là cứ tháng một, tháng một  nằm trên viện ròng rã với con. Khóc, rồi đờm, rồi khò khè các thứ, hai mẹ con toàn ôm nhau khóc thôi. Có đợt con nằm thậm chí nửa tháng ở trên Thanh Hóa mà bệnh không dứt. Sau bác sỹ phải tiêm  nhiều thuốc lắm, chắc là toàn kháng sinh hạng nặng nên cũng có cắt cơn hen, ho đờm, khò khè và giảm triệu chứng được một thời gian.” 
   “Bố mẹ nghỉ làm đã không được hưởng lương. Cộng thêm chi phí khám, chi phí nằm viện nhiều cũng tốn kém lắm em ạ…” chị Thanh Hải (Hải Dương) than thở. 

Bảng chi phí khám, chữa bệnh trung bình cho bé

Như vậy:

 • Chi phí khám ở phòng khám dao động từ 200.000đ tới 500.000đ/ lần. Vào mùa lạnh hoặc thời tiết thay đổi thì 1 tháng bé bị tới 2,3 lần sổ mũi  hoặc ho đờm. 
 • Chi phí khám hoặc điều trị tại viện dao động từ 400.000đ tới 2 triệu/ lần
 • Ở các thành phố lớn, để con được khám chữa tốt với dịch vụ hiện đại, ba mẹ sẽ phải chi trả mức chi phí lớn hơn. Chi phí khám dao động từ 1.500.00đ tới 3.000.000đ/ khám. Chi phí điều trị nằm viện thường từ 5.000.000đ tới 10.000.000đ

(Trên đây là mức tính trung bình chưa có thẻ bảo hiểm y tế. Tùy theo từng trường hợp, Bảo hiểm y tế sẽ chi trả một phần chi phí)
4.    Dùng nhiều kháng sinh đến nhờn mà bé mãi không đỡ - bệnh vẫn cứ tái đi tái lại
   “Hồi đó cứ mỗi lần bị, cháu phải uống kháng sinh 5 hoặc 7 hôm, sau đó được 2 tuần cháu lại bị lại và lại phải uống kháng sinh. Uống nhiều quá đến nỗi cháu bị nhờn kháng sinh rồi rối loạn tiêu hóa, còi cọc chậm lớn…” – Giang (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ.

 

 

(Chị Giang chia sẻ nỗi khổ con bị viêm hô hấp)

5 Lý do Bảo Khí Nhi Plus được tin dùng và giúp hơn 600.000 mẹ “thoát” 4 nỗi ám ảnh trên :

 • 95% các mẹ chia sẻ sau 5-7 ngày  uống Bảo Khí Nhi Plus, ngày 3 gói chia 3 lần. Bé giảm rõ rệt các triệu chứng: ho, đờm đàm, khò khè 
 • 95% các mẹ kiểm chứng: sau 1 – 2 tháng, tần suất bé bị viêm hô hấp cấp giảm hẳn. Sau 3- 6 tháng, bé không còn tình trạng viêm hô hấp, viêm phế quản liên miên nữa. Thời tiết thay đổi mẹ cũng không lo. 
 • Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược. Sản phẩm được chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương (Thyme – nhập khẩu từ Thụy Sỹ) với đặc tính kháng viêm, kháng virus, và kháng khuẩn mạnh
 • Chi phí hợp lý: chỉ với 22.000đ/ ngày, mẹ có ngay biện pháp hiệu quả an toàn giúp bé dứt điểm viêm hô hấp.
 • Đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương

(Quy trình sản xuất Bảo Khí Nhi Plus tại nhà Máy công nghệ cao Quang Minh - IMC)

(600.000 Mẹ chia sẻ kinh nghiệm trị viêm hô hấp cho con)

 

(Hai mẹ con chị Thùy - ảnh do nhân vật cung cấp)

   Chị Thùy (Mẹ bé Kiên 3 tuổi, Xóm Đồng Lão, Xã Thục Luyện, Thanh Sơn, Phú Thọ) trước khi chưa biết đến Bảo Khí Nhi Plus cũng vất vả với bé Kiên lắm: "Cứ thay đổi thời tiết thất thường là cháu bị bệnh hô hấp ngay. Nếu lần nặng hơn phải uống đến 2 đợt đến nỗi mà chị bán thuốc cũng phải kêu lên là sao mà con nhà mình uống kháng sinh nhiều quá vậy.  cháu ho, đờm nhẹ nhàng thì cũng phải 1 đợt uống kháng sinh 5-7 ngày, còn không thì nửa tháng"
    Khi Biết đến Bảo Khí Nhi Plus chị Chăm con nhàn hẳn đi, chị vui mừng kể: "Khi mình cho con uống Bảo Khí Nhi Plus mình thấy con cải thiện rõ rệt lắm nhé! 3-4 ngày đầu con có tăng ho nhiều hơn một chút nhưng khạc ra mấy cục đờm to màu vàng sẫm đặc. Rồi được 1 tuần thì con giảm hẳn ho, đờm. Sau 1 tháng thì mình thấy giảm tái phát rõ rệt. Từ khi dùng Bảo Khí Nhi mình để ý thấy 3 lần thay đổi thời tiết đột ngột từ nóng, sang lạnh rồi mà con mình không có bị đờm, ho, không hề phải đụng đến kháng sinh."
 

 

(Gia đình chị Nhung- ảnh do nhân vật cung cấp)

Chị Nhung (Mẹ bé Châu 4 tuổi, sn E25, tổ 15, Khu Phố 1,Phường Trảng Dài,Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai) sung sướng kể: "Hồi trước uống thuốc Tây triền miên, ngưng cái là bé lại bệnh trở lại, uống mãi chẳng thấy lành. Tự dưng uống cái này thấy hay thế là cho bé uống luôn. Mình thấy Bảo Khí Nhi Plus uống hiệu quả quá nên cho bé uống đều đặn hàng ngày luôn, mỗi ngày 2 gói chia 2 lần. Đến nay thì bệnh của con gần như không còn nữa đến nỗi các cô giáo ở trường còn phải ngạc nhiên cơ mà. Hồi trước Thư cứ ho, đờm, viêm hô hấp, đi viện liên miên đến nỗi tất cả các cô giáo ở trường đều xót. Tự dưng thấy sức khỏe của cháu cải thiện hay quá, cô hiệu trưởng còn hỏi mình dùng biện pháp gì hay vậy và còn bảo mình mang vỏ hộp Bảo Khí Nhi Plus lên cho cô xem để cô giới thiệu cho mọi người ở trường."

Đối tượng sử dụng

 • Dùng cho trẻ từ 4 tháng tuổi (nếu ít bị nôn trớ khi ăn uống); trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên và người lớn.
   
 • Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở
 • Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.
 • Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

Đọc giả GỬI NGAY CÂU HỎI và để lại số điện thoại hoặc gọi tới 1800.6643 ( miễn cước gọi) để được Dược sỹ tư vấn

 

>> XEM THÊM:
•    Bác sỹ chỉ cách dứt viêm hô hấp cho trẻ mùa lạnh
•    PGS. TS. Nguyễn Duy Thuần chia sẻ các thảo dược quý giúp dứt điểm viêm hô hấp cho trẻ
•    Ca Sỹ Vy Oanh tâm sự cách giúp bé Voi thoát ho, đờm, viêm hô hấp bằng thảo dược
•    Mẹ Bình Dương mừng rỡ con hết viêm Amidan, viêm hô hấp trên suốt 4 năm nhờ thảo dược.

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ