VĨNH BIỆT ĐỜM, ĐÀM, HO, VIÊM PHẾ QUẢN BẤT CHẤP NẮNG MƯA THẤT THƯỜNG

“Ngày trước bé nhà em hay bệnh, hay viêm phế quản, lằng nhằng hoài, tháng nào cũng bệnh hết trơn. Nhưng từ ngày cho bé dùng Bảo Khí Nhi Plus là bé hết bệnh và không thấy bị lại nữa. Em thấy yên tâm về hệ hô hấp của bé lắm”
CẢ NĂM BÉ KHÔNG TÁI PHÁT ĐỜM, HO, KHÒ KHÈ, HEN SUYỄN. VĨNH BIỆT “CƠM VIỆN”! / BÍ QUYẾT HẾT ĐÀM, ĐỜM, HO, KHÔNG LO TÁI PHÁT- HAY HƠN THUỐC TÂY

Mẹ: Tiêu Bá Phương

https://www.facebook.com/baphuong.tieu

Địa chỉ: Vi tính Quốc Việt, chợ mới Kế Sách, An Ninh 2, thị trấn Kế Sách,huyện kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

ĐT: 0903.094286

   Viêm phế quản – Nỗi ám ảnh mùa mưa lạnh!

    Mỗi mùa mưa tới, thời tiết miền Nam khắc nghiệt hơn: nắng, gió nồm và ngày nào cũng có mưa lớn khiến cho các bé dễ ốm, nhập viện vì đàm, ho, viêm hô hấp triền miên. Chị Tiêu Bá Phương ( Sóc Trăng) cũng không thoát khỏi nỗi khổ ấy. Mỗi lần trở trời là chị lại đau đầu, khổ sở: “Bé nhà em 4 tuổi rồi nhưng hay bệnh, sổ mũi, đàm, ho, viêm phế quản, lằng nhằng hoài, tháng nào cũng bệnh hết trơn. Mỗi lần bị cũng lâu lâu, phải uống kháng sinh tới cả tuần lận. Vì vậy bé cũng nhỏ con lắm!”

“Năm 2016, có đợt bé ốm cũng lâu mà bệnh nặng gần chuyển qua viêm phổi, em phải đưa bé lên bệnh viện Nhi Đồng khám bệnh và lấy thuốc uống, tiêm kháng sinh. Suốt nửa tháng trời trong viện, các triệu chứng đàm, ho, khò khè bớt được 1,2 bữa thì lại tái phát lại. Dùng kháng sinh nhiều bé lại còn bị đi ngoài, người gầy nhỏ như con mèo ấy à. Em sốt ruột lắm”

 “Em đi hỏi han rồi tìm kiếm thông tin, kinh nghiệm làm thế nào để “trị dứt điểm viêm phế quản” cho con. May sao em có đọc được chia sẻ của mấy mẹ.  Các mẹ ấy mách nhau dùng cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus cho con. Họ bảo dùng cho con được 5,6 tháng nay rồi thấy ổn lắm. Mà cốm ấy từ thảo dược, an toàn, có  Cỏ Xạ Hương gì đó từ Châu Âu kháng viêm, kháng vi khuẩn & vi rút rất tốt.”

“Lúc đầu cho bé dùng, em cũng bán tin bán nghi lắm nhưng sau 5 ngày bé uống Bảo Khí Nhi Plus, mỗi ngày 3 gói chia 3 lần, bé bớt hẳn đàm ho, khò khè. Không còn đàm đặc hay ho sù sụ nữa. Mà cốm này từ thảo dược hay lắm nha, không có bị nóng trong hay rối loạn tiêu hóa như kháng sinh. Sau khoảng 1 tháng thì em thấy bé khỏe hơn, ăn ngon và ngủ ngon hơn. Em cho bé uống liên tục 3,4 tháng thì thấy suốt thời gian đó bé không có bị tái lại viêm phế quản nữa. Chỉ có 1 lần bị sổ mũi nhẹ 1,2 ngày là khỏi. Em mừng lắm ấy nên vẫn tiếp tục cho bé dùng liên tục 6 tháng. Vì trước cứ phải đi viện hoài, khổ lắm. Giờ thì con khỏe, mẹ khỏe, em còn có thời gian làm bánh để bán nữa nghen ^^  ”  

 

   Thấy bé nhà chị Phương tự nhiên khỏe mạnh, không còn ốm liên miên như trước nên nhiều mẹ khác cũng hỏi bí kíp. Chị đã mách bí quyết này cho tất cả các mẹ ở khu nhà chị dùng. Các mẹ vui lắm.

   Mùa lạnh năm nay chị Phương rất tự tin giúp bé yêu nói lời vĩnh biệt đàm, ho, khò khè, viêm phế quản dai dẳng. Có Bảo Khí Nhi Plus – sợ chi viêm hô hấp trẻ em nữa.

(Theo báo KHĐS)

(PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần chia sẻ tác dụng của Cỏ Xạ Hương - dược liệu quý trong Bảo Khí Nhi Plus)

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

 

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Kinh nghiệm của mẹ

Tin liên quan