3 SAI LẦM TRONG ĐIỀU TRỊ ĐỜM, HO KHIẾN BÉ ỐM LIÊN MIÊN KHÔNG DỨT

“…cháu bị viêm mũi mủ, viêm VA, viêm họng, đờm đàm ho, viêm hô hấp “liên miên” kéo dài suốt 3 tháng vừa rồi. Mỗi lần bị, cháu phải uống kháng sinh 5 hoặc 7 hôm, sau đó được 2 tuần cháu lại bị lại và lại phải uống kháng sinh. Thương lắm” – mẹ Hạnh (Bát Tràng, Hà Nội) than thở.
Cỏ Xạ Hương – Thảo dược từ châu Âu cho bé bị viêm đường hô hấp / Không còn những đêm không ngủ vì con ốm / ĐÁNH BAY VIÊM HÔ HẤP NGÀY LẠNH, THOÁT NỖI KHỔ KHÁNG SINH TRIỀN MIÊN

 

Thế nhưng các mẹ ở miền Trung và miền Nam cũng không thoát khỏi cảnh cả gia đình mất ăn mất ngủ, mệt mỏi vì bé ốm liên miên. Đồng cảnh ngộ, mẹ Nhung ( Hồ Chí Minh) cũng chia sẻ“Bé Anh Thư nhà mình bị viêm hô hấp, viêm phế quản riết từ hồi 2 tuổi. Cứ trở trời, giao mùa, trời đang mưa rồi nắng hoặc đang nắng rồi mưa đột ngột là bé cũng bị ho sù sụ suốt. Nhiều khi bé viêm quá nóng sốt. Há cái họng nó ra là nó đỏ sưng, đỏ loét ra vậy. Hai mẹ con cứ đưa nhau đi bác sỹ suốt ngày, uống đủ loại thuốc triền miên, bữa nào nhanh lắm là 1 tuần, thông thường phải uống 2-3 tuần mới đỡ. Mà bệnh lại rất hay tái phát lại"

(Chị Nhung và gia đình)

Chị Nhung ( sinh năm 1976) – địa chỉ: E25, tổ 15, Khu Phố 1,Phường Trảng Dài,Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Bé lớn: Trương Công Đức – 13 tuổi

Bé thứ 2: Trương Ngọc Minh Thư – 5 tuổi

Nick Facebook: https://web.facebook.com/profile.php?id=100007970140033

Chị Nhung ( sinh năm 1976) – địa chỉ: E25, tổ 15, Khu Phố 1,Phường Trảng Dài,Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Bé lớn: Trương Công Đức – 13 tuổi

Bé thứ 2: Trương Ngọc Minh Thư – 5 tuổi

Nick Facebook: https://web.facebook.com/profile.php?id=100007970140033

Vì sao bé bị viêm hô hấp, viêm phế quản tái đi tái lại, mãi không khỏi?

3 lý do cơ bản sau:

Ø  Theo Ts. Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng khoa Nhi bệnh viện Bạch  Mai cho biết: “Có đến 70-80%  trẻ bị viêm đường hô hấp là do virus gây nên và với virus thì kháng sinh không có hiệu quả, thậm chí còn làm tình trạng bệnh trầm trọng hơn.” ( Nguồn htttp:bachmai.gov.vn/)

Ø  Hầu hết các mẹ khi trị bệnh cho con, chỉ trị triệu chứng mà không trị tận gốc rễ bệnh. Vì vậy sau khi uống kháng sinh hay các sản phẩm giảm ho, tiêu đờm, trẻ chỉ giảm triệu chứng được vài ngày rồi lại bị tái phát lại.

Ø     Sức khỏe đường hô hấp & sức đề kháng của trẻ yếu nên virus, vi khuẩn rất dễ tấn công lại, trẻ dễ tái phát bệnh trở lại.

Làm thế nào giúp trẻ trị dứt điểm viêm hô hấp, không tái phát liên miên?

Biện pháp hoàn hảo 3 in 1, kết hợp 3 tác dụng: Kháng virus và vi khuẩn; kháng viêm; tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ.

 “Bữa đó mình đọc mạng thấy giới thiệu cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus mới tính đi mua. Ba nó kêu bệnh nặng thuốc Tây còn chẳng lành nữa là ba cái đó sao mà lành. Nhưng mình thấy nhiều mẹ dùng sản phẩm khen hay và thấy bảo có cây Cỏ Xạ Hương gì đó từ bên Châu Âu, mà cũng có nghiên cứu khoa học, chứng minh an toàn nên mình quyết định vẫn mua về cho bé uống thử. ”

(Bé Minh Thư hồi nhỏ)

Bé uống Bảo Khí Nhi Plus tới ngày thứ 3-4 thì đờm giảm hẳn, mấy ngày sau thì đỡ dần đỡ dần. Hồi trước bé đi bác sỹ suốt ngày, bữa nào nhanh lắm là uống thuốc Tây 1 tuần, thông thường 2-3 tuần và rất hay tái phát lại. Thế mà uống Bảo Khí Nhi Plus thì không còn bị liên miên nữa. Lần đầu uống thấy mấy mấy chục ngày sau mới ho, viêm họng lại. Nhưng khi đó mình cho uống thuốc Tây bác sỹ kê kết hợp với Bảo Khí Nhi thì thấy 2-3 ngày là đỡ rồi, nhanh hơn mọi lần nhiều lắm.

(Mẹ con chị Hạnh)

chị Hạnh thây nhiều mẹ khen Bảo Khí Nhi Plus lắm, chị mua về cho con uống liền. “Thực sự lúc đó tớ thấy quảng cáo là dự phòng, giảm tái phát viêm hô hấp trẻ em, tớ cho con uống cũng không biết thế nào, cũng chưa tin lắm. Nhưng sau vài hôm thì tớ thấy rất là OK và đến nay được khoảng 2 tháng rồi thì chưa thấy con bị tái phát lần nào nữa. Chứ như ngày trước lần nào tối đa chỉ được khoảng 20 ngày là con bị lại. Vì vậy tớ mừng lắm. Đợt này trời trở lạnh rét rồi, tớ cho cháu uống Bảo Khí Nhi Plus ngày 2 lần, dùng cho con đủ liệu trình 3 – 6 tháng để phòng tránh bệnh cho con trong mùa đông lạnh này.”

(mẹ con chị Hòa An)

“Trộm vía. Một năm nay bé nhà em chưa phải đi viện lần nào. Em mừng lắm, như bắt được thuốc tiên ấy ạ. Trước đây cứ trở trời là con lại đờm, ho, khò khè, sốt, nôn trớ suốt. Rồi tháng nào cả nhà cũng bồng bế nhau tới viện 1 lần. Mệt mỏi và khổ lắm ạ!”

Mẹ Hòa An – Thôn Yến Vỹ, xã Hà Long, Hà Trung, Thanh Hóa

Con: Quang Huy – 21 tháng tuổi – bị Hen phế quản từ bé

Facebook: https://www.facebook.com/anthi.hoa.73

ĐT: 0967256123. 0942848507

300.000 mẹ nói gì về Bảo Khí Nhi Plus

 

 

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

 

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!

 

Kinh nghiệm của mẹ

Tin liên quan