BÍ QUYẾT HẾT ĐÀM, ĐỜM, HO, KHÔNG LO TÁI PHÁT- HAY HƠN THUỐC TÂY

“Bình thường sáng nào bé cũng ho ho và mắc ói ra đàm đờm, đờm đặc đờm lỏng cũng có, nhề nhề cả đống luôn. Thế mà sau khi uống cốm này 3-4 bữa là đàm giảm hẳn, buổi sáng bé không còn ho và ói nữa, cũng hết khó thở luôn. Thiệt tình sản phẩm thảo dược này hay hơn cả thuốc Tây”

(Chị Nhung và gia đình)

Chị Nhung ( sinh năm 1976) – địa chỉ: E25, tổ 15, Khu Phố 1,Phường Trảng Dài,Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Bé lớn: Trương Công Đức – 13 tuổi

Bé thứ 2: Trương Ngọc Minh Thư – 5 tuổi

Nick Facebook: https://web.facebook.com/profile.php?id=100007970140033

Điện thoại: 061 389 6935

   Là mẹ của 2 bé, chị Nhung ( Đồng Nai) đã có rất nhiều kinh nghiệm chăm con nhưng giai đoạn 2-4 tuổi của bé Minh Thư vẫn là nỗi sợ hãi của chị. Bây giờ mỗi lần nhắc lại những ngày tháng ấy mà chị vẫn thấy ghê và thấy mình thật kiên trì, mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn ấy. Bé Minh Thư tuy béo mập nhưng sức đề kháng lại rất yếu. “Cứ trở trời, giao mùa, trời đang mưa rồi nắng hoặc đang nắng rồi mưa đột ngột là bé cũng bị ho sù sụ suốt”

(Bé Minh Thư hồi nhỏ)

   Khi hơn 3 tuổi bé Thư bắt đầu tới lớp là tình trạng ốm liên miên diễn ra trầm trọng hơn. “Bé cứ đi học là lại bệnh rồi lại nghỉ, đi rồi lại bệnh, lại nghỉ. Ốm riết, ốm hoài như vậy”

“ Nhiều khi bé viêm quá nóng sốt. Há cái họng nó ra là nó đỏ sưng, đỏ loét ra vậy. Hai mẹ con cứ đưa nhau đi bác sỹ suốt ngày, uống thuốc Tây triền miên. Kháng sinh loại nhẹ, loại nặng, thậm chí là liều cao loại nặng bé cũng uống hết rồi nhưng ko bao giờ lành luôn, bữa nào nhanh lắm là 1 tuần, thông thường phải uống 2-3 tuần. Cứ dứt thuốc cái là bé bị lại. Mà càng chích càng nặng thì càng chẳng khỏi luôn.”

   “Trời ơi, lúc đó bệnh bé nặng lắm. Sáng dậy, đàm ra cả bọc đặc dày luôn. Nói chung là chữa nhiều lắm rồi, xong rồi nóng sốt, rồi ói ra khiếp lắm. Đi bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh, bác sỹ chẩn đoán cháu bị hen suyễn rồi bắt nhập viện nhiều lần đó. Có lần nằm viện tới nửa tháng luôn, hết thuốc uống lại thuốc chích, xịt…”

   “Có thời gian bé cứ đi bệnh viện về là lại bị. Vì vậy ai đồn chỉ bác sỹ giỏi là mình cũng đi hết. Thế nhưng cháu càng uống nhiều thuốc là cháu càng bị nặng. Mệt mỏi quá và thấy nản kinh khủng”

    “Bữa đó mình đọc mạng thấy giới thiệu cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus mới tính đi mua. Ba nó kêu bệnh nặng thuốc Tây còn chẳng lành nữa là ba cái đó sao mà lành. Nhưng mình thấy nhiều mẹ dùng sản phẩm khen hay và thấy bảo có cây Cỏ Xạ Hương gì đó từ bên Châu Âu, mà cũng có nghiên cứu khoa học, chứng minh an toàn nên mình quyết định vẫn mua về cho bé uống thử. ”

(Bé Minh Thư sinh nhật 5 tuổi)

 

Bé uống Bảo Khí Nhi Plus tới ngày thứ 3-4 thì đàm giảm hẳn, mấy ngày sau thì đỡ dần đỡ dần. Hai mẹ con cứ đưa nhau đi bác sỹ suốt ngày, uống thuốc tây triền miên, Kháng sinh loại nhẹ, loại nặng, thậm chí là liều cao loại nặng bé cũng uống hết rồi nhưng ko bao giờ lành luôn, bữa nào nhanh lắm là 1 tuần, thông thường phải uống 2-3 tuần. Cứ dứt thuốc cái là bé bị lại. Mà càng chích càng nặng thì càng chẳng khỏi luôn Thế mà uống Bảo Khí Nhi Plus thì không còn bị liên miên nữa. Lần đầu uống thấy mấy mấy chục ngày sau mới ho, viêm họng lại. Nhưng khi đó mình cho uống thuốc Tây bác sỹ kê kết hợp với Bảo Khí Nhi plus thì thấy 2-3 ngày là đỡ rồi, nhanh hơn mọi lần nhiều lắm.

    "Hồi trước uống thuốc triền miên, ngưng cái là bị, uống mãi chẳng thấy lành. Tự dưng uống cái này thấy hay thế là cho bé uống luôn. Mình thấy Bảo Khí Nhi Plus uống hiệu quả mà lại la thảo dược an toàn nên cho bé uống đều đặn hàng ngày luôn, mỗi ngày 2 gói chia 2 lần. Đến nay thì bệnh của bé gần như không còn nữa đến nỗi các cô giáo ở trường còn phải ngạc nhiên cơ mà. Hồi trước Thư cứ ho, đàm, viêm hô hấp, đi viện liên miên đến nỗi tất cả các cô giáo ở trường đều xót. Tự dưng thấy sức khỏe của bé cải thiện hay quá, cô hiệu trưởng còn hỏi mình dùng biện pháp gì hay vậy và còn bảo mình mang vỏ hộp Bảo Khí Nhi Plus lên cho cô xem để cô giới thiệu cho mọi người ở trường."

(PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần chia sẻ tác dụng Cỏ Xạ Hương trong Bảo Khí Nhi Plus)

     "Đến nay mình đang dùng cho Bảo Khí Nhi Plus cho 2 bé nhà mình được 6 tháng rồi. Ngay cả bản thân mình cũng đang dùng nè ( chị cười lớn). Ngày xưa chị cũng ho triền miên, chị uống thuốc Tây cả tháng không có lành. Chị thấy bé uống hay thế chị cũng lấy uống. Chị uống liều ngày 3 gói. Khi nào có thấy triệu chứng ngứa ngứa cổ ho là chị uống thì thấy 3-4 ngày là hết luôn."

    "Ở Đồng Nai có tiệm thuốc lớn lắm, nhiều lần mình ra mua Bảo Khí Nhi Plus mà cháy hàng,  không có hàng. Cô bán thuốc bảo sản phẩm bán chạy lắm, nhiều mẹ mua lắm. Có 1,2 lần mình ra mua mà hết thế nên giờ mỗi lần đi mua, chị toàn mua 4-5 hộp về dùng."

   Cảm ơn Bảo Khí Nhi Plus đã giúp cả nhà mình không còn lo đàm, ho, viêm hô hấp nữa, không còn ớn cái thời tiết nắng mưa thất thường nữa. Bé Thư hết ốm, khỏe mạnh, gia đình mình vui lắm.

(Theo báo Đất Việt)

 

>>Xem thêm:

---------------------------------------------------------------------------------

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Giúp bé: 

  • Giảm triệu chứng Ho, Đờm, Khò Khè, Khó Thở
  • Tăng cường sức khở đường hô hấp, Giảm tần suất tái phát viêm phế quản, viêm hô hấp trẻ em.

95% Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định

  • Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt
  • Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè
  • Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả

Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ

Chuyên gia khẳng định tác dụng

600.000 Mẹ khằng định tác dụng

 

 

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tư vấn trực tuyến

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia!

Tin liên quan