BÍ QUYẾT HẾT ĐÀM, ĐỜM, HO, KHÔNG LO TÁI PHÁT

“Bình thường sáng nào bé cũng ho ho và mắc ói ra đàm đờm, đờm đặc đờm lỏng cũng có, nhề nhề cả đống luôn. Thế mà sau khi uống cốm này 3-4 bữa là đờm giảm hẳn, buổi sáng bé không còn ho và ói nữa, cũng hết khó thở luôn. Thiệt tình sản phẩm thảo dược này hay quá”
Làm gì để đối phó với bệnh ho về đêm ở trẻ / ĐÁNH BAY VIÊM HÔ HẤP NGÀY LẠNH, THOÁT NỖI KHỔ KHÁNG SINH TRIỀN MIÊN / BÍ QUYẾT HẾT ĐÀM, ĐỜM, HO, KHÔNG LO TÁI PHÁT- HAY HƠN THUỐC TÂY

(Gia đình chị Nhung)

Chị Nhung ( sinh năm 1976) – địa chỉ: E25, tổ 15, Khu Phố 1,Phường Trảng Dài,Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Bé lớn: Trương Công Đức – 13 tuổi

Bé thứ 2: Trương Ngọc Minh Thư – 5 tuổi

Nick Facebook: https://web.facebook.com/profile.php?id=100007970140033

Điện thoại: 061 389 6935

   Là mẹ của 2 bé, chị Nhung ( Đồng Nai) đã có rất nhiều kinh nghiệm chăm con nhưng giai đoạn 2-4 tuổi của bé Minh Thư vẫn là nỗi sợ hãi của chị. Bây giờ mỗi lần nhắc lại những ngày tháng ấy mà chị vẫn thấy ghê và thấy mình thật kiên trì, mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn ấy. Bé Minh Thư tuy béo mập nhưng sức đề kháng lại rất yếu. “Cứ trở trời, giao mùa, trời đang mưa rồi nắng hoặc đang nắng rồi mưa đột ngột là bé cũng bị ho sù sụ suốt”

(Bé Minh Thư hồi nhỏ)

   Khi hơn 3 tuổi bé Thư bắt đầu tới lớp là tình trạng ốm liên miên diễn ra trầm trọng hơn. “Bé cứ đi học là lại bệnh rồi lại nghỉ, đi rồi lại bệnh, lại nghỉ. Ốm riết, ốm hoài như vậy”

    "Nhiều khi bé viêm quá nóng sốt. Há cái họng nó ra là nó đỏ sưng, đỏ loét ra vậy. Hai mẹ con cứ đưa nhau đi bác sỹ suốt ngày, uống thuốc triền miên, bữa nào nhanh lắm là 1 tuần thì đỡ, thông thường phải uống 2-3 tuần. Mà bệnh của bé lại hay tái phát thường xuyên"

   “Trời ơi, lúc đó bệnh bé nặng lắm. Sáng dậy, đàm ra cả bọc đặc dày luôn. Nói chung là chữa nhiều lắm rồi, xong rồi nóng sốt, rồi ói ra khiếp lắm. Đi bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh, bác sỹ chẩn đoán bé bị hen suyễn rồi bắt nhập viện nhiều lần đó. Có lần nằm viện tới nửa tháng luôn, hết thuốc uống lại thuốc chích, xịt…Thương lắm”

   “Có thời gian bé cứ đi bệnh viện về là lại bị. Vì vậy ai đồn chỉ bác sỹ giỏi là mình cũng đi hết. Thế nhưng bệnh tình của bé chẳng khả quan hơn, cứ tái đi tái lại suốt. Mệt mỏi quá và thấy nản kinh khủng”

    “Bữa đó mình đọc mạng thấy giới thiệu cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus mới tính đi mua. Ba nó kêu bệnh nặng thuốc Tây còn chẳng lành nữa là ba cái đó sao mà lành. Nhưng mình thấy nhiều mẹ dùng sản phẩm khen hay và thấy bảo có cây Cỏ Xạ Hương gì đó từ bên Châu Âu, mà cũng có nghiên cứu khoa học, chứng minh an toàn nên mình quyết định vẫn mua về cho bé uống thử. ”

Bé uống Bảo Khí Nhi Plus tới ngày thứ 3-4 thì đàm giảm hẳn, mấy ngày sau thì đỡ dần đỡ dần. Hồi trước bé đi bác sỹ suốt ngày, bữa nào nhanh lắm là uống thuốc Tây 1 tuần, thông thường 2-3 tuần. Thế mà uống Bảo Khí Nhi Plus thì không còn bị liên miên nữa. Lần đầu uống thấy mấy mấy chục ngày sau mới ho, viêm họng lại. Nhưng khi đó mình cho uống thuốc Tây bác sỹ kê kết hợp với Bảo Khí Nhi Plus thì thấy 2-3 ngày là đỡ rồi, nhanh hơn mọi lần nhiều lắm.

(Bé Minh Thư sinh nhật 5 tuổi)

    "Hồi trước uống đủ loại thuốc triền miên, ngưng cái là bị, uống mãi chẳng thấy lành. Từ ngày dùng cái này uống cái này thấy hay thế là cho bé uống luôn. Mình thấy Bảo Khí Nhi Plus hiệu quả mà thành phần thảo dược an toàn nên mình cho bé uống đều đặn hàng ngày luôn, mỗi ngày 2 gói chia 2 lần. Đến nay thì bệnh của con gần như không còn nữa đến nỗi các cô giáo ở trường còn phải ngạc nhiên cơ mà. Hồi trước Thư cứ ho, đàm, viêm hô hấp, đi viện liên miên đến nỗi tất cả các cô giáo ở trường đều xót. Giờ thấy sức khỏe của bé cải thiện hay quá, cô hiệu trưởng còn hỏi mình dùng biện pháp gì hay vậy và còn bảo mình mang vỏ hộp Bảo Khí Nhi Plus lên cho cô xem để cô giới thiệu cho mọi người ở trường."

     "Đến nay mình đang dùng Bảo Khí Nhi Plus cho 2 bé nhà mình được hơn 6 tháng rồi. Ngay cả bản thân mình cũng đang dùng nè ( chị cười lớn). Ngày xưa chị cũng ho triền miên, chị uống thuốc cả tháng không có lành. Chị thấy bé uống hay thế chị cũng lấy uống. Chị uống liều ngày 3 gói. Khi nào có thấy triệu chứng ngứa ngứa cổ ho là chị uống thì thấy 3-4 ngày là đỡ hẳn."

    "Ở Đồng Nai có tiệm thuốc lớn lắm, nhiều lần mình ra mua Bảo Khí Nhi Plus mà cháy hàng,  không có hàng. Cô bán thuốc bảo sản phẩm bán chạy lắm, nhiều mẹ mua lắm. Có 1,2 lần mình ra mua mà hết thế nên giờ mỗi lần đi mua, chị toàn mua 4-5 hộp về dùng."

   Cảm ơn Bảo Khí Nhi Plus đã giúp cả nhà mình không còn lo đàm, ho, viêm hô hấp nữa, không còn ớn cái thời tiết nắng mưa thất thường nữa. Bé Thư hết ốm, khỏe mạnh, gia đình mình vui lắm.

(Minh Phương)

 

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

 

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolore, quia.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Nobis quibusdam temporibus architecto, sunt, vel veniam eveniet explicabo, esse sapiente dolor, enim rem debitis. Temporibus culpa ratione necessitatibus aut! Natus veniam sapiente, voluptatum aperiam!

Kinh nghiệm của mẹ

Tin liên quan