CẢ NĂM BÉ KHÔNG TÁI PHÁT ĐỜM, HO, KHÒ KHÈ, HEN SUYỄN. VĨNH BIỆT “CƠM VIỆN”!

“Trộm vía. Một năm nay bé nhà em chưa phải đi viện lần nào. Em mừng lắm, bắt dược thảo dược này cứ như bắt được thuốc tiên ấy ạ. Trước đây cứ trở trời là con lại đờm, ho, khò khè, sốt, nôn trớ suốt. Rồi tháng nào cả nhà cũng bồng bế nhau tới viện 1 lần. Mệt mỏi và khổ lắm!”
Biện pháp cấp tốc cho các bé ho, đờm, khò khè / BÍ QUYẾT ! KHÔNG CÒN PHỤ THUỘC KHÁNG SINH / Tuyệt chiêu của mẹ - Con khỏe tới trường

 Mẹ Hòa An – Thôn Yến Vỹ, xã Hà Long, Hà Trung, Thanh Hóa

Con: Quang Huy – 21 tháng tuổi – bị Hen phế quản từ bé

 

(Mẹ con chị Hòa An)

Con ốm, mẹ lo, đi bệnh viện như cơm bữa!

   Bé Quang Huy nhà chị Hòa An (25 tuổi, Thanh Hóa) ngay từ khi còn nhỏ đã thường xuyên có những triệu chứng đờm, ho, khò khè, khó thở,… có khi bé nằm còn thở rít lên nữa, cho bé đi khám ở bệnh viện nhi Thanh Hóa thì chị phát hiện ra bé mắc bệnh “hen phế quản”. Cứ khi thời thiết trở trời, bắt đầu có gió lạnh chút là bé lại bị, vì thế mà thời điểm giao mùa và mùa đông luôn là cơn ác mộng khiến cả nhà lo lắng.

Đợt trước là cứ tháng một, tháng một  nằm trên viện ròng rã với con. Khóc, rồi đờm, rồi khò khè các thứ, hai mẹ con toàn ôm nhau khóc thôi. Có đợt con nằm thậm chí nửa tháng ở trên Thanh Hóa mà không khỏi được. Sau về em phải đi khám ngoài, khám ngoài thì bác sĩ cho nhiều thuốc lắm, chắc là toàn kháng sinh hạng nặng nên cũng có cắt cơn hen, ho đờm, khò khè và giảm triệu chứng được một thời gian.”   Chị An cũng tâm sự thêm

(Mẹ con Chị Hòa An)

   Vì sử dụng kháng sinh nhiều nên bé Huy có biểu hiện nhác ăn, sút cân trông thấy khiến chị An vô cùng lo lắng. Mỗi lần dùng thuốc Tây xong con đều sút tầm 1,5kg đến 2kg và không ăn uống được.

  Thương con, chị An cũng đã tốn nhiều tiền bạc mua các loại sản phẩm cho con: hết thuốc tây bác sỹ kê, thuốc ta, thuốc nam bắc, chanh đào, mật ong, tỏi, quất, đu đủ đực, đủ loại… mà con cứ bị tái đi tái lại. Nhiều khi nản lắm nhưng mỗi lần con ốm đi viện là chị lại miệt mài tìm kiếm biện pháp, cách chữa trị cho con.

   Những lúc có thời gian rảnh là chị lại tranh thủ vào internet tìm kiếm thông tin và thấy nhiều mẹ chia sẻ về cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus. Đặc biệt có trường hợp của chị Lan ở Đại La Hà Nội cũng có có bị hen phế quản từ bé như bé Huy con chị và được nhờ có Bảo Khí Nhi Plus mà cả gia đình cũng tạm biệt cảnh cả nhà cắm trại ở bệnh viện Bạch Mai hơn 1 năm nay. 

May mắn thoát nỗi khổ "ăn cơm bệnh viện trường kỳ"

Kiên định niềm tin mong con hợp sản phẩm và mau chóng khỏi bệnh như bé nhà chị Lan ở Hà Nội. Chị An mua Bảo Khí Nhi Plus về cho con dùng theo đúng chỉ dẫn của các bạn dược sỹ: "lúc mới mua về em cho bé uống 3 gói /ngày đến khoảng 1 tuần em thấy các triệu chứng ho, đờm, khò khè của bé gần như hết hẳn thì em chuyển sang dùng liều duy trì 2 gói. Em cứ mua 3,4 hộp một lần, hết em lại mua. Sau khi uống đủ liệu trình 3 tháng, cún không phải đi viện lần nào - Đây là điều khác biệt mà em thích nhất. Trước đây cho con dùng thuốc, kháng sinh hay các sản phẩm khác … con cũng giảm ho nhanh nhưng được vài hôm lại tái phát lại. Lúc cún bắt đầu uống Bảo Khí Nhi Plus là khoảng 1 tuổi. Đến nay cún 21 tháng rồi. Trộm vía. 1 năm qua không còn cảnh đi viện nữa. Cún lên cân đều và khỏe mạnh, cả nhà ai cũng vui” 

Mùa đông năm nay có Bảo khi Nhi Plus trong tủ gia đình chị Hòa An yên tâm về đường hô hấp của bé lắm. Các mẹ khác cũng trang bị ngay Bảo Khí Nhi Plus trong nhà để yên tâm về sức khỏe con yêu trong mùa đông này nhé.

(Theo báo Đất Việt)

(PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần chia sẻ tác dụng Cỏ Xạ Hương trong Bảo Khí Nhi Plus)

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng

Đối tượng sử dụng

Sử dụng cho trẻ em từ 4 - 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:

- Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.

- Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.

- Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.

 

(Cận cảnh quá trình sản xuất Bảo Khí Nhi Plus khép kín)

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Kinh nghiệm của mẹ

Tin liên quan