Công bố NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG hiệu quả cải thiện HO, ĐỜM, KHÒ KHÈ của cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus trên trẻ em

Chị Thủy ( 30 tuổi, Tam Điệp – Ninh Bình) chia sẻ: “Mất 1 phút gõ google là chị tìm thấy rất nhiều sản phẩm trị ho đờm, viêm phế quản, viêm phổi, viêm hô hấp trẻ nhỏ trên mạng xã hội. Chị hoang mang không biết nên mua sản phẩm nào dùng hiệu quả và tin cậy. Chị Thủy hỏi ở một số group Facebook: một số mẹ khuyên uống Bảo Khí Nhi Plus; một số mẹ khác lại khuyên uống các loại lá thảo dược dân gian như húng chanh, lá hẹ, quất, mật ong...” Bản thân chị Thủy cũng đã thử tất cả các loại thảo dược dân gian vì nghĩ an toàn tốt cho trẻ nhỏ nhưng hiệu quả rất thấp. Cuối cùng thì bé nhà chị Thủy vẫn từ ho, đờm sang viêm phế quản, viêm phổi phải dùng kháng sinh. Và chị đa xin lời khuyên từ bác sỹ và rất bất ngờ!

Theo  PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ. (Nguyên giám đốc bệnh việm phổi trung ương): Mẹ nên lựa chọn sản phẩm hiệu quả,tự nhiên an toàn, dễ sử dụng với trẻ nhỏ, đã được Nghiên Cứu Lâm Sàng giúp giảm ĐỜM, HO, KHÒ KHÈ &tăng cường hệ miễn dịch hệ hô hấp giúp phòng tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản phổi. Vì điều đó sẽ giúp hệ hô hấp trẻđang bị bệnh phục hồi khỏe ngay hết triệu chứng ho, đờm do viêm ngay cả trong thời tiết khắc nhiệt lạnh rét hay giao mùa. Đồng thời sản phẩm phải giúp phòng tái phát hiệu quả do hệ miễn dịch của trẻ nhỏ còn yếu rất dễ bị tái đi tái lại sau khi điều trị.

Đó là 4 tiêu chí lựa chọn một sản phẩm sức khỏe ho đờm, viêm hô hấp nói cho trẻ nói chung.Trong đó:

- Hiệu quả: Sự cải thiện triệu chứng HO, ĐỜM, khối dịch viêm thể hiện giảm dần qua số ngày sử dụng sản phẩm & có tác dụng phòng bệnh tốt.

-Tự nhiên & an toàn: Sản phẩm được làm 100% từ nguồn gốc tự nhiên và thảo dược an toàn với trẻ nhỏ và được nghiên cứu lâm sàng kết quả tốt tại đơn vị y dược uy tín.

- Dễ sử dụng: Sản phẩm phải dễ bảo quản và tan tốt, vị dễ uống không nên quá ngọt sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

-Tăng cường hệ miễn dịch hô hấp:Sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Vì miễn dịchnói chung và miễn hệ hô hấp nói riêng của trẻ chưa hoàn thiện nên rất dễ bị tái lại khi gặp điều kiện không thuận lợi. Đặc biệt hệ hô hấp rất dễ bị tái lại khi gặp thời tiết khắc nhiệt (quá lạnh, quá nóng, giao mùa).

Chúng tôi liên hệ với một số trung tâm nghiên cứu thì được biết Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm ho, đờm, viêm phế quản, viêm hô hấp trẻ em tại Việt Nam có đủ 4 tiêu chí chuẩn của một sản phẩm tốt và đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội.Chúng tôi có buổi trò chuyện với chuyên gia Vũ Minh Hoàn

Nghiên cứu Lâm sàng hiệu quả cải thiện ho, đờm của Bảo Khí Nhi Plus tại Bệnh viện đa khoa YHCT Hà Nội

CHÀO TIẾN SĨ, VẬY NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG LÀ GÌ? CÓ ĐÁNH GIÁ ĐÚNG HIỆU QUẢ CÁC SẢN PHẨM HAY KHÔNG?

TS. Vũ Minh Hoàn: "Thử nghiệm lâm sàng là các nghiên cứu tiến hành trên người để xác định tính an toàn và hiệu quả của phương pháp điều trị. Tương tự với các sản phẩm dược phẩm trên thị trường, nghiên cứu lâm sàng chính là cách tốt nhất để đánh giá được sản phẩm có thực sự an toàn và hiệu quả"

CHÀO TIẾN SĨ, TRƯỚC TIÊN XIN ÔNG CHO BIẾT LÝ DO ÔNG CÙNG CÁC CỘNG SỰ TIẾN HÀNH ĐỀ TÀI NÀY?

TS. Vũ Minh Hoàn: “Mỗi năm trên thế giới có khoảng 154 triệu người mắc nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính, trung bình trẻ em dưới 5 tuổi có 4-6 đợt mắc nhiễm khuẩn hô hấp mỗi năm và có tới 10% số đó nhập viện vì bệnh nặng. Tại Việt Nam, mỗi năm có từ 32-40 triệu trẻ emdưới 5 tuổi nhiễm khuẩn hô hấp và cũng có khá nhiều trường hợp tử vong do biến chứng rất thương tâm và là nỗi trăn trở của ngành Y dược nước nhà…

Hiện nay phát triển hơn thì có rất nhiều sản phẩm viêm hô hấp: ho, đờm, viêm phế quản, viêm phổi trên thị trường từ tân dược, dân gian, cổ truyền, thảo dược, nam dược, …Chỉ cần 2 phút trên mạng là xuất hiện tràn lan cả chục sản phẩm. chúng tôi thực sự đáng lo ngại cho các bệnh nhân về chất lượng, an toàn cũng như hiệu quả. Đó là lý do chúng tôi tiến hành nghiên cứu và chứng minh lâm sàng hiệu quả của cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus,1 trong những dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hô hấp phổ biến nhất hiện nay”

TIẾN SĨ CÓ THỂ TRÌNH BÀY RÕ HƠN VỀ ĐỀ TÀI NÀY ĐƯỢC KHÔNG Ạ?

Nghiên cứu được tiến hành trên bệnh nhi VPQP tại Khoa sản BV đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội

TS. Vũ Minh Hoàn: “Chúng tôi tiến hành nghiên cứu trên 60 bệnh nhi đã được chuẩn đoán viêm phế quản phổi không phân biệt giới tính có các biểu hiện: ho khan hoặc ho đờm, thở nhanh, rút lõm lồng ngực, phổi khò khè, ran rít, niêm mạc họng mũi sưng đỏ, trẻ có thể kèm sốt.

60 bệnh nhi trên chia ngẫu nhiên làm 2 nhóm. Mỗi nhóm 30 trẻ, 1 nhóm gọi là nhóm nghiên cứu sử dụng phác đồ nền (7-10 ngày) kết hợp uống Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus (15 ngày). Nhóm còn lại là nhóm chứng dùng phác đồ nền (7-10 ngày).

Phác đồ nền: Kháng sinh tiêm cefotaxim 1g, liều 100mg/kg/24 giờ tiêm tĩnh mạch, ngày 2lần x(7-10 ngày) và acetylcystein 200mg (gói) ngày 2 gói/ 2 lần kèm hạ sốt paracetamol 10mg/kg cho bệnh nhi có sốt.

Liều dùng Cốm hô hấp Bảo Khi Nhi Plus 3g: Trẻ nhỏ hơn 36 tháng tuổi uống 1 gói/lần x 2 lần/ngày x 15 ngày. Trẻ trên 36 tháng uống 1 gói/lần x 3 lần/ngày x 15 ngày. ( Pha cốm cùng 15-30ml nước ấm hoặc sữa, nước hoa quả. Uống trước ăn 30 phút và sau ăn 1 giờ.

KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU DỰA TRÊN CÁC CHỈ SỐ

Các chỉ số thu được sau nghiên cứu

 

Qua các chỉ tiêu: Ho, sốt, khò khò, đờm, ran rít, ran ngáy, ran ẩm sau nghiên cứu chúng tôi đi tới kết luận: 86.7% bệnh nhi viêm phế quản phổi hết hoàn toàn các triệu chứng HO, ĐỜM, KHÒ KHÈ, thở ran rít trong 7 ngày sau khi sử dụng Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus và giúp phòng tái phát viêm phế quản, viêm phổi, viêm hô hấp trẻ em.

Cơ chế tác dụng của Bảo Khí Nhi Plus lên hệ hô hấp

THEO CHÚNG TÔI GHI NHẬN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM CÓ RẤT NHIỀU SẢN PHẨM CHƯA HIỆN CHƯA ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ CHỨNG NHẬN LÂM SÀNG. ĐỀ TÀI NÀY CỦA TIẾN SĨ RẤT CÓ Ý NGHĨA ĐỐI VỚI TRẺ EM TẠI VIỆT NAM

TS. Vũ Minh Hoàn: "An toàn, chất lượng và hiệu quả là những tiêu chí không chỉ bác sĩ chúng tôi mà các bệnh nhi chúng tôi càng phải đặt lên hàng đầu. Đề tài của chúng tôi cung cấp nền tảng khoa học cho sự lựa chọn ấy, hãy là các ông bố, bà mẹ thông thái, tìm hiểu rõ thông tin trước khi sử dụng sản phẩm nào cho con em mình"

Dạ xin cám ơn những chia sẻ của Chuyên gia.Vũ Minh Hoàn!

 

Chúng tôi tin rằng bài viết trên đã cung cấp thêm thông tin hữu ích cho các bậc cha mẹ nuôi con nhỏ bị HO, ĐỜM, KHÒ KHÈ, viêm hô hấp. Là mẹ bỉm sữa thông thái cần có sự tìm hiểu và lựa chọn đúng đắn sản phẩm lợi sữa AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ. Chúc các mẹ luôn có phương pháp tối ưu nhất để con có hệ hô hấp khỏe mạnh, phát triển toàn diện, thông minh sáng tạo!

DS. Thảo Nguyễn

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ