Bí kíp của bà ngoại là Y Sỹ chăm cháu hết biếng ăn, tăng hấp thu, hệ hô hấp khỏe mạnh

 Dược sĩ Khánh Linh
Bé có hệ tiêu hóa kém hấp thu, biếng ăn, chậm tăng cân chậm lớn khiến gia đình đau đầu vì lo lắng. Phải làm sao khi gặp tình trạng này? Cùng đọc ngay bài viết dưới đây để lắng nghe chia sẻ của bà ngoại là Y sỹ về cách chăm cháu.

“Mừng lắm ạ, 2 cháu tôi giờ trộm vía khỏe mạnh, ăn uống dễ lắm, tự giác chứ không kén ăn như đợt trước. Đến bữa ăn là 2 đứa bưng bát xúc vèo vèo ăn thi với nhau luôn. Nhìn 2 đứa ăn ngon miệng mà mừng rơi nước mắt luôn ạ.

Chứ trước khổ lắm, tôi với ông nhà tôi cứ gọi là đủ các kiểu nịnh nọt dọa dẫm mà 2 đứa nó cứ đình công ngậm búng miệng thôi. Lười ăn lắm nên tụi nó không đủ chất hay bị hô hấp tiêu hóa lắm. Nhất là cháu bé có đợt phải chuyển tuyến điều trị tận Nhi Trung Ương cơ, điều trị cả 2 tuần trời liền, xót hết cả ruột.”

Lười ăn, thường xuyên viêm hô hấp, tiêu hóa

Bà Hạnh chia sẻ cả 2 đứa cháu ngoại nhà bà từ bé là đã khểnh ăn lắm, chỉ ti mẹ chứ không chịu uống sữa ngoài mà mẹ nó lại không đủ sữa nên cũng sức đề kháng cũng kém lắm. Bố mẹ cháu sinh 2 đứa cũng dày cách nhau chỉ tầm năm rưỡi thôi. Đến tuổi ăn dặm cũng thế, lười ăn lắm nên hay bị bệnh về đường tiêu hóa hay hô hấp nên chăm khổ lắm.

Mấy lần lên chăm cháu giúp các con thấy bố mẹ chúng nó bận bịu đi làm suốt từ sáng tới tối, ông nội thì đang đau yếu phải nằm viện. Lấy đâu ra thời gian mà chăm các cháu, xót quá vợ chồng bà đem 2 cháu về quê chăm thử xem tình hình thay đổi như thế nào. Ban đầu cứ nghĩ do các con còn trẻ chưa có kinh nghiệm nuôi con nên mới để các cháu hay ốm vặt như vậy. Nhưng quả đúng là có nuôi các cháu tôi mới biết, cộng một phần tôi từng có kinh nghiệm hồi trẻ tôi đã làm y sỹ điều dưỡng nữa nên biếtchắc chắn được nguyên nhân các cháu hay ốm là do ăn uống kém. Hai đứa lười ăn quá sao mà đủ chất để có sức đề kháng chống đỡ bệnh tật.

Bà Hạnh và 2 cháu nhỏ

Bà: Nguyễn Thị Hạnh - Bà ngoại của Sóc & Nhím.

Địa chỉ: Mỹ Đức- Hà Nội.

Bà Hạnh cũng có chuyên môn về dinh dưỡng, ý thức được việc ăn uống quan trọng nên vợ chồng bà tìm mọi cách chế biến các món đầy đủ dinh dưỡng hấp dẫn các cháu mà kết quả cũng không mấy cải thiện. Đón về quê được gần 2 tháng trời mà tình hình vẫn y nguyên, hễ thay đổi thời tiết là y như rằng sổ mũi, ho, rồi viêm phế quản toàn phải dùng kháng sinh. Hô hấp kém mà tiêu hóa cũng chẳng hơn hễ ăn tí gì gọi là đồ lạ cái là biết ngay, phân lỏng luôn là lại phải dùng men tiêu hóa.

Khổ nỗi hệ cứ bị lại bị cả đôi cơ nên chăm khổ lắm ông bà vất vả, bố mẹ đứng ngồi không yên. Bố mẹ chúng nó cứ đến chiều thứ bảy là lại đèo nhau về trong đêm chăm con thay ông bà. Bố mẹ chúng nó lo nghĩ bơ phờ, nghĩ thương quá.

Nửa năm trước, con bé Nhím (đứa bé) lúc nó 14 tháng tuôi bị viêm hô hấp khó thở mà lúc đó có 2 ông bà 2 đứa cháu không biết phải làm sao đành cho cháu nhập viện ở bệnh viện huyện phải lôi theo cả con chị đi luôn. Điều trị cũng được tuần trời 3 không đỡ sau phải chuyển lên tận viện nhi trung ương điều trị. Chăm cháu ốm liên tục nên tôi với ông nhà tôi cũng sức khỏe có phần kém đi. Lắm hôm các cháu ốm cũng không ngủ được vì lo lắng quá.

Điều kỳ diệu đến với 3 bà cháu

Bé ăn ngon hơn nhờ bảo bối bà tìm được

Cũng may làm sao, hôm đó có cô cháu gái tôi vào thăm cháu Nhím ốm, thấy tình trạng các cháu vậy, nó giới thiệu cho uống Bảo Khí Nhi. Con bé nó cứ trách mãi là bác không hỏi nó sớm hơn. Trước thằng cu nhà nó trước cũng lười ăn, sức khỏe kém như con Sóc, con Nhím nhà tôi nhưng chồng nó là dược sỹ nên có biết nhiều về các sản phẩm thảo dược tốt và an toàn. Con nhà nó dùng Bảo Khí Nhi nên ăn ngon, sức khỏe tốt lắm.

Bữa đó tôi cũng mua cho 2 đứa dùng luôn, công nhận là hiệu quả thật. Có 10 ngày sau sử dụng thôi mà 2 đứa ăn khác hẳn luôn, chịu ăn trông thấy. Cũng từ đấy chả thấy bị tiêu hóa, hô hấp gì nữa. Nửa năm nay là cả 2 đứa không bị gì nữa, kể cả đợt mưa rét vừa rồi. Bà Hạnh kể trong nụ cười hạnh phúc.

2 cháu khỏe mạnh, ông bà vui vẻ, bố mẹ yên tâm công tác

2 bé khỏe mạnh, hết biếng ăn

"Tôi rất cảm ơn Bảo Khí Nhi, cũng được nửa năm nay nhờ có sản phẩm mà gia đình chúng tôi vui vẻ hẳn. Một phần khác tôi thấy cốm Bảo Khí Nhi dễ uống nên 2 đứa cháu nhà tôi rất thích chứ không phải ép uống như các loại khác. Thậm chí ngày chỉ được uống 2 gói mà chúng nó cứ đòi uống thêm, nhất là con bé Nhím ạ. Nhìn các 2 cháu khỏe mạnh, bố mẹ chúng nó cũng an tâm công tác mà sức khỏe tôi vì thế mà tốt hơn. Hàng xóm, họ hàng nhìn thấy hai cháu phúng phính hồng hào hẳn lên cứ khen vợ chồng tôi mát tay. Thực lòng tôi cũng vui lắm".

Bảo Khí Nhi giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt

Tôi cũng hy vọng sản phẩm sẽ đem lại sức khỏe cho nhiều cháu nhỏ khác nên tôi cứ thấy cháu nào biếng ăn, sức khỏe kém đặc biệt là đường tiêu hóa, hô hấp là tôi toàn giới thiệu cho luôn. Để hệ tiêu hóa trẻ khỏe trong suốt dịp Tết, Tôi vẫn duy trì cho 2 cháu ngoại và giờ thêm cả cháu cháu nội 13 tháng tuổi cùng uống Bảo Khí Nhi trước từ những ngày giáp tết, và mua sẵn Bảo Khí Nhi để uống trong dịp tết để giúp cho con có 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh, khả năng tiêu hóa tốt giúp trẻ không bị đầy bụng vì ăn không tiêu, không bị rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, phân sống trong dịp tết.

Nguồn:Baodatviet.vn

 

-----------------------------------------------------------------

Bảo Khí Nhi với công thức đột phá 2X tác động KÉP đến Hệ tiêu hóa & Hệ Hô Hấp

Giúp bé:

  • Ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cân
  • Giảm rối loạn tiêu hóa:Táo bón, tiêu chảy, phân sống
  • Giảm viêm tái phát đường hô hấp

90% các mẹ sau khi cho con dùng sản phẩm này đều có nhận định:

  • Sau 7 – 14 ngày: Bé ăn ngon, cải thiện táo bón, tiêu chảy, phân sống
  • Sau 1-2 tháng: Hệ tiêu hóa khỏe, tăng hấp thu, bé tăng cân
  • Sau 3 tháng: Hệ hô hấp khỏe, giảm tái phát viêm đường hô hấp (viêm mũi họng, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn)

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ