Vì sao Bảo Khí Nhi Plus được mẹ Việt tin dùng giúp con giảm ho đàm, sổ mũi, viêm phế quản?

Giữa bạt ngàn sản phẩm ho đờm trên thị trường, Bảo Khí Nhi Plus vẫn là cái tên không những được các mẹ Việt sẵn sàng “lựa chọn”, mà còn được các chuyên gia tai mũi họng hàng đầu khuyên dùng cho trẻ bị ho đàm, sổ mũi, viêm họng. Lý do vì sao?

Thứ nhất: Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm 100% từ thảo dược chứa thành phần đặc biệt: Cỏ Xạ Hương

Hiện nay, Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm ho đờm duy nhất cho trẻ em có chứa tinh chất Cỏ Xạ Hương – loại cỏ được các chuyên gia thế giới và Việt Nam đánh giá là dược liệu số 1 trong điều trị ho, đờm viêm phế quản, viêm hô hấp cho trẻ nhỏ, ngay cả trẻ sơ sinh  

Cỏ Xạ Hương chứa hoạt chất kháng virus và vi khuẩn mạnh:

Hơn 80% trường hợp viêm họng là do virus, kháng sinh không có tác dụng. Cỏ Xạ Hương đã góp phần giải quyết tình trạng lạm dụng kháng sinh không cần thiết, nhờ đến từ 2 thành phần chính trong dịch chiết Cỏ Xạ Hương là Thymol và Carvacrol có hoạt chất kháng viêm, kháng khuẩn, kháng virus mạnh rất hiếm có.

Tinh dầu Cỏ Xạ Hương có tác dụng kháng khuẩn chống lại hầu hết các virus, vi khuẩn và nấm gây bệnh. Trong đó có Tụ cầu khuẩn, Phế cầu khuẩn, Liên cầu khuẩn là những tác nhân hàng đầu của “viêm phổi mắc phải ở cộng đồng” ngoài ra còn gây ra nhiều bệnh như: viêm xoang cấp tính, viêm tai giữa, viêm kết mạc, viêm màng não, nhiễm khuẩn huyết,… ngoài ra Thymol nó còn làm giảm sức đề kháng của vi khuẩn với các kháng sinh thông thường.

Tác dụng giảm kháng viêm của Cỏ Xạ Hương:

Một nghiên cứu ở Marid, Tây Ban Nha về so sánh khả năng chống viêm đã chỉ ra rằng dịch chiết Cỏ Xạ Hương có tác dụng chống viêm tốt hơn Diclofenac. Tác dụng chống viêm của Cỏ Xạ Hương được tạo ra chủ yếu nhờ hai thành phần Thymol và Carvacrol. Thành phần Carvacrol trong tinh dầu cỏ xạ hương còn khả năng ức chế COX-2 là một nguyên nhân quan trong nhất trong chu trình gây viêm. Thymol làm giảm sự tập trung của bạch cầu đến ổ viêm giúp giảm tính đáp ứng của phản ứng viêm

Nhờ vậy, Bảo Khí Nhi Plus có tác dụng với cả hai trường hợp viêm mũi họng do virus và vi khuẩn.

Thứ 2: Ngoài Cỏ Xạ Hương Bảo Khí Nhi Plus chứa thảo dược trị ho quý: Húng Chanh Ấn Độ, Cao Bách Bộ, Tỳ Bà Diệp

Sự kết hợp giữa bộ tứ thảo dược quý Húng Chanh Ấn Độ, Bách Bộ, Tỳ Bà Diệp giúp Bảo Khí Nhi Plus giảm nhanh đờm, ho, khò khè, viêm phế quản, viêm hô hấp cho trẻ hạn chế dùng kháng sinh, đồng thời tăng đề kháng sức khỏe hệ hô hấp cho trẻ giảm tái phát viêm hô hấp trẻ em. Trong trường hợp trẻ ho có đờm trong và loãng, nguyên nhân thường thấy do virus, mẹ hoàn toàn có thể có bé sử dụng Bảo Khí Nhi Plus mà không cần dùng đến kháng sinh. Đối với trẻ ho kéo dài, có đờm xanh, vàng, khả năng cao bé đã bị viêm họng do vi khuẩn. Lúc này, Bảo Khí Nhi Plus hỗ trợ giúp giảm viêm, long đờm, diệt khuẩn, sát khuẩn tại chỗ hạn chế dùng kháng sinh. Ngoài ra Bách Bộ và Tỳ Bà Diệp còn tăng IFN-y (Loại kháng thể trọng yếu của hệ miễn dịch) giúp tăng miễn dịch cho trẻ nhỏ giúp hệ hô hấp con khỏe mạnh.

Thứ 3: Chuyên gia Y Tế hàng đầu về hô hấp Việt Nam khuyên dùng

Theo PGS.TS. Đinh Ngọc Sỹ – Nguyên Giám đốc bệnh viện Phổi TW: “Hầu hết phần lớn các trường hợp viêm hô hấp mũi họng là do virus, kháng sinh không có tác dụng. Cỏ Xạ Hương trong Bảo Khí Nhi Plus chính là giải pháp giúp điều trị nguyên nhân gốc rễ gây ra viêm họng, khản tiếng”.

PGS. TS. Nguyễn Duy Thuần cũng chia sẻ tác dụng kháng vi khuẩn, virus rất tốt của cây Cỏ Xạ Hương

Thứ 4: Hiệu quả nhanh, vị socola thơm ngon!

Theo chia sẻ của các mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus, sau khoảng 3-5 ngày con giảm sổ mũi ho, đờm rõ rệt. Thời gian đầu uống bé có thể tăng ho do Bảo Khí Nhi Plus đẩy nhanh đờm viêm ra ngoài. Sau7-10 ngày bé giảm ho, đờ, khò khè hạn chế không phải dùng kháng sinh. Hầu hết các mẹ đều chia sẻ sức khỏe đường hô hấp của con tốt hơn, giảm được tái phát viêm phế quản, viêm hô hấp.

Bảo Khí Nhi Plus dạng cốm, có vị thơm ngon giúp trẻ dễ uống không có cảm giác sợ như phải uống thuốc và được chia vào các gói nhỏ có hình ảnh bắt mắt giúp các bạn nhỏ dễ dàng hợp tác trong việc sử dụng.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

Thứ 5. Hơn 600000 mẹ Việt tin dùng giúp con có hệ hô hấp khỏe mạnh!

Bảo Khí Nhi Plus dần trở thành vệ sỹ bảo vệ hệ hô hấp của trẻ nhỏ được hàng trăm nghìn mẹ Việt lựa chọn tin dùng cho con.

Cộng đồng mẹ Việt nói về Bảo Khí Nhi Plus

Thứ 6. Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP hiện đại 

Quy trình sản xuất cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus khép kín tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh với độ ngũ giàu kinh nghiệm, quy trình nghiêm ngặt cùng hệ thống máy móc hàng đồng Việt Nam. 

 

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương (Thyme) Châu Âu với đặc tính kháng viêm, kháng virus, và kháng khuẩn mạnh giúp giảm viêm hô hấp ở trẻ nhỏ.  

 

Bảo Khí Nhi Plus đã được chứng minh lâm sàng:

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng : 86.7% bệnh nhi viêm phế quản phổi hết hoàn toàn các triệu chứng HO, ĐỜM, KHÒ KHÈ, thở ran rít trong 7 ngày sau khi sử dụng Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus và giúp phòng tái phát viêm phế quản, viêm phổi, viêm hô hấp trẻ em.

"Tuyệt Chiêu" của mẹ Cần Thơ | CON KHÔNG NHẬP VIỆN vì Viêm Hô Hấp

“Đến nay là gần 2 tháng, con mình không có bị tái lại nữa cũng không phải đụng đến 1 viên kháng sinh nào. Giờ có Bảo Khí Nhi Plus, mình thấy chăm con cũng dễ dàng hơn nhiều. Mình sẽ tiếp tục cho con dùng hết liệu trình 6 tháng để con có hệ hô hấp tốt nhất”, chị Nhãn hạnh phúc khi sức khỏe của con ngày càng được cải thiện. 

Mẹ Nhãn hồ hởi chia sẻ hiệu quả khi cho con dùng Bảo Khí Nhi Plus

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

 

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ