Dùng Bảo Khí Nhi có thật sự giúp bé hết Biếng ăn và Rối loạn tiêu hóa

Ra mắt được hơn 6 tháng nhưng Bảo Khí Nhi đã nhận được sự tin dùng của hàng ngàn mẹ và hàng trăm mẹ đã có phản hồi tốt về sản phẩm. Nhận được tin tưởng của các mẹ, nhãn hàng luôn cố gắng để giúp được nhiều mẹ hơn nữa giải quyết vấn đề biếng ăn, chậm tăng cân, hay hấp thu kém và rối loạn tiêu hóa ở bé.

Sau đây sẽ là chia sẻ của rất nhiều mẹ được nhãn hàng ghi nhận:

Trong đó phải kể đến phản hồi sâu sắc nhất của mẹ Vy Hà với bài thơ về sản phẩm như sau:

Giao mùa gió to
Mẹ luôn chăm lo
Cho 2 con nhỏ
Nào áo nào vớ
Nào là khăn len
Nhưng vẫn thói quen
Trữ vào tủ thuốc
Hộp Bảo Khí Nhi
Để cho Hà, Vy
Bổ sung dinh dưỡng 
Mùi thơm thiệt thơm
Vị thì thiệt ngọt
Uống, ăn đều được
Gói nhỏ chẳng lo
Phải đong đo thuốc
Dùng thì tiện lợi
Dễ cho trẻ con
Uống ăn rất ngon
Triệu chứng chẳng còn
Ngày trước ngày sau
Bệnh tình thuyên giảm
Mẹ được phong đảm
Vì có thuốc tiên 
Có Bảo Khí Nhi không lo con ốm, con đau, cải thiện đường tiêu hóa cho trẻ, trẻ ăn ngon hơn, hấp thụ tốt hơn, cảm ơn Bảo Khí Nhi

Mẹ Ngô Thị Thanh Nga đấu tranh với gia đình nên dùng thuốc ngoại hay thuốc nội

“Vấn đề con ăn ngon, hấp thu tốt, lớn lên khỏe mạnh luôn là sự quan tâm hàng đầu của mình. Trước đây mình và chồng rất chuộng các loại thuốc bổ, các loại thuốc ngoại vì với quan niệm rằng thuốc ngoại, nhập khẩu hoặc xách tay luôn tốt. Nhưng một thời gian sử dụng, thấy tình trạng biếng ăn, hay ốm, tiêu hóa k tốt của con không được cải thiện, mặc dù mình đã đổi nhiều loại cho con. Vợ chồng mình rất đau đầu, cười sầu sau mỗi lần gặp ai cũng hỏi: sao con bạn bé thế?, mà cũng chẳng biết làm sao. Một lần tình cờ, mình được tặng 1 hộp bảo khí nhi, cũng không định dùng (vì đang chuộng hàng ngoại mà) nhưng con gái nói, mẹ ơi, con muốn uống cái này. Pha cho con một gói, cảm nhận của mình là con rất thích bởi mùi thơm, ngọt dễ uống, chứ không pải ép uống như những loại thuốc khác. Tối đến lại hỏi để uống tiếp. Cứ đều đặn ngày mình cho con uống 2 gói, sáng và tối, chỉ sau một thời gian tình trạng biếng ăn, tiêu hóa kém của con được giảm thiểu, con đi học về tự giác xúc cơm ăn, hấp thụ được các chất dinh dưỡng nên phát triển tốt về chiều cao cũng như cân nặng. Mình hết sức hài lòng về sản phẩm, nên duy trì đều đặn việc sử dụng sản phẩm, cứ vào một ngày mới, con gái đều nhắc " Mẹ ơi, cho con uống Bảo khí nhi đi" là để biết con cũng rất thích sản phẩm. Vì thế mới thấy, không phải lúc nào tư tưởng sính ngoại luôn tốt, có những sản phẩm được tạo ra từ tâm huyết của người làm lại đem lại những kết quả ngoài sự mong đợi- cảm ơn Bảo Khí nhi”

Còn rất nhiều mẹ khác đã hết nỗi lo con biếng ăn và rối loạn tiêu hóa nhờ Bảo Khí Nhi. Chúng tôi hy vọng rằng các mẹ sẽ luôn tin tưởng sử dụng và lan truyền những "Yêu thương" tốt đẹp cho nhiều mẹ hơn nữa.

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ