Chứng minh khoa học Bảo Khí Nhi Plus

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa Cỏ Xạ Hương (Thyme) hỗ trợ điều trị: đờm, ho, khò khè; giảm tái phát viêm phế quản & viêm hô hấp trẻ em; đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương

Bảo Khí Nhi Plus - bí quyết "chặn đứng" viêm hô hấp trẻ em

  • Là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đờm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng
  • Đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương
  • Là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa Cỏ Xạ Hương (Thyme) với đặc tính kháng viêm, kháng virus, và kháng khuẩn mạnh

Cỏ Xạ Hương

    Cỏ Xạ Hương (Thyme) có tên khoa học là Thymus vulgaris hay còn gọi là Thyme, được sử dụng tại nhiều quốc gia châu Âu như Pháp, Đức, Anh và đặc biệt là vùng Địa Trung Hải từ nhiều thế kỷ trước như "thảo dược thần thánh" để phòng & trị viêm hô hấp trẻ em.

    Ngày nay các nhà khoa học đã đưa ra nhiều bắng chứng chứng minh Cỏ Xạ Hương (Thyme) có tác dụng: giảm viêm, giảm đờm, kháng khuẩn, là giải pháp toàn diện trong dự phòng và điều trị hiệu quả, giảm tái phát các bệnh hô hấp, đặc biệt là viêm khí phế quản.

     Năm 1997, trong một nghiên cứu được tiến hành bởi Dentinox, 154 trẻ với độ tuổi từ 2 tháng tới 14 tuổi bị viêm phế quản cấp được điều trị hàng ngày với 30ml dịch chiết cỏ xạ hương trong thời gian từ 7 tới 14 ngày (trung bình 7.9 ngày). Kết quả nghiên cứu chỉ ra triệu chứng viêm phế quản được cải thiện rõ rệt trên 93% bệnh nhân.

  * Tác dụng Kháng viêm: làm giảm các cytokine gây viêm IL-1beta, IL-6, TNF-anpha và kích thích cơ thể tiết cytokine chống viêm IL- 10. Tác dụng chống viêm của cỏ xạ hương mạnh hơn cả Dicofenac ( chất chống viêm điển hình thường sử dụng trong tây dược)

  * Kháng virus và vi khuẩn: Đặc biệt là kháng vi khuẩn klebsiella pneumo-nia – phế trực khuẩn (là nguyên nhân chủ yếu gây bội nhiễm nghiêm trọng trong các bệnh đường hô hấp

(PGS.TS Nguyễn Duy Thuần chia sẻ về Cỏ Xạ Hương)

  * Các nghiên cứu chứng minh: 

  • Effects of Thyme Extract Oils (from Thymus vulgaris, Thymus zygis, and Thymus hyemalis) on Cytokine Production and Gene Expression of oxLDL-Stimulated THP-1-Macrophages, Published online 2012 Apr 17 – pubmed – NCBI
  • Fernanda Carolina Fachini – Queiroz và cộng sự (2012), “Effects of Thymol and Carvacrol, Constituents of Thymus vulgaris L.Esential Oil, on the Inflammatory Response”, Evide Based Complement Alternat Med.

 

Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi được sản xuất như thế nào?

   Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

nhà máy imc

(Hành lang nhà máy)

     Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

nguồn dược liệu sản xuất bảo khí nhinguồn dược liệu sản xuất bảo khí nhi 2

     Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

thiết bị sản xuất bảo khí nhithiết bị sản xuất bảo khí nhi 2

     Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế, cốm hô hấp Bảo Khí Nhi xứng đáng là lựa chọn tin cậy của các bậc cha mẹ.

 

 

 

 

 

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ