Immune Gamma Z - "thần dược" cho trẻ biếng ăn, còi cọc, tiêu chảy, táo bón, phân sống

ImmuneGamma là "nguyên liệu" chủ yếu để tái tạo các tế bào biểu mô trong thành ruột non và ruột già giúp hệ tiêu hóa của trẻ tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, tăng cân tự nhiên. ImmuneGamma có bản chất là một phần của tế bào vi khuẩn lành tính nên kích thích sự phát triển của chính các chủng vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa của con người giúp tăng sinh hệ vi khuẩn đường ruột có ích, làm giảm sự sinh trưởng của vi khuẩn có hại, nhờ đó giúp ngăn ngừa các bệnh về đường ruột như tiêu chảy, phân sống & giúp cho hệ tiêu hóa trẻ khỏe mạnh, đặc biệt là trẻ biếng ăn.

ImmuneGammaZ “thần dược” cho miễn dịch hệ tiêu hóa

     Hệ miễn dịch trong ruột rất quan trọng cho cơ thể, 70 – 80 % các tế bào miễn dịch của toàn cơ thể phát triển và hoạt động trong ruột, gồm các lymphô bào B và T, đại thực bào, bạch cầu đa nhân, các tương bào tiết IgA. ImmuneGammaZ “nuôi dưỡng” kích thích tế bào miễn dịch tại màng ruột chính hoạt động.

ImmuneGammaZ là kết quả của quá trình phân tách bằng các enzymes đặc hiệu, sau đó tách lọc và sử dụng những phân tử peptidoglycan rất bền và ổn định của thành tế bào vi khuẩn trợ sinh Lactobacillus fermentum với lượng vi bào rất lớn, tương đương 3 đến 3,5 tỷ trong 100mg. Các phân tử peptidoglycan này không bị phân hủy trong môi trường axit dạ dày (khác với các vi khuẩn sống probiotic khác) có tác dụng như một loại chất bổ dưỡng, vừa kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột, vừa thông qua các cytokine tăng cường sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể. Đối với bản thân nhu mô ruột, chất trợ sinh này cũng làm tăng chức năng và tạo điều kiện cho sự phát triển lành mạnh, ổn định của các vi khuẩn có ích trong đường ruột. Năm 2009 tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ đã chiết tách thành công chế phẩm thế hệ mới nhất từ chủng vi khuẩn thuần chủng Lactobacillus fermentum. Năm 2010 công nghệ từ công ty Biotech Research Institute (BRI-Hoa Kỳ) đã chuyển giao độc quyền về Việt Nam cho công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế (IMC). Dựa trên công nghệ của BRI, chế  phẩm ImmuneGammaZ đã được công ty IMC sản xuất và tham gia Dự án Khoa học cấp nhà nước, trong chương trình quốc gia “Nghiên cứu, phát triển và làm chủ Công nghệ sản xuất quy mô công nghiệp một số chế phẩm vi sinh, enzym và protein”.

Nghiên cứu thực nghiệm tại phòng thí nghiệm cho thấy các phân tử peptidoglycan của ImmuneGammaZ đã kích thích rất mạnh sự sinh trưởng và biệt hóa cao các bạch cầu lymphoo tại đường ruột và trong máu. ImmuneGammaZ còn làm tăng trưởng các cytokine, kìm hãm và điều hòa hoạt tính của TNF-alpha và Interleukin 2 để các chất này không gây tổn thương cho đường ruột khi đường ruột đang bị tổn thương hoặc viêm loét.

 

ImmuneGammaZ -Ứng dụng trên hệ tiêu hóa trẻ:

Kích thích các phản ứng miễn dịch của hệ tiêu hóa trẻ

ImmuneGammaZ làm cho hệ miễn dịch được kích hoạt và bắt đầu sản sinh các đại thực bào miễn dịch ngay tại màng ruột. Bên cạnh đó, ImmuneGamaZ lại trở thành “thức ăn” nuôi dưỡng hệ đại thực bào này (gồm có tế bào lympho B và lympho T) lớn lên. Nhờ đó, tăng lượng sản xuất các tương bào tiết ra các kháng thể lgA, lgG và các cytokine như interleukin, interferon… giúp tiêu diệt ngay tại chỗ và hiệu quả các virus và vi khuẩn gây bệnh. Rất nhiều các nghiên cứu đã cho thấy ImmuneGammaZ làm tăng sức đề kháng, kích thích và tăng cường khả năng miễn dịch của hệ miễn dịch nói chung và miễn dịch của đường tiêu hóa nói riêng giúp cải thiện bệnh tiêu chảy ở trẻ.

 

Phát triển hệ vi khuẩn đường ruột có ích.

ImmuneGammaZ có thành phần là thành vách tế bào của chủng Lactobacilli nên ImmuneGammaZ trở thành nguồn dinh dưỡng cho các tế bào vi khuẩn lành tính trong ruột phát triển, ức chế cạnh tranh với các vi khuẩn có hại trong ruột non và đại trạng giúp đại tràng cân bằng hệ vi sinh đường ruột từ đó giúp tiêu hóa tốt hơn, cải thiện bệnh tiêu chảy, phân sống ở trẻ.

 

Tái tạo và hoàn thiện niêm mạc ruột:

Cũng nhờ thành phần peptidoglycan, ImmuneGammaZ cung cấp “nguyên liệu” cho quá trình tái tạo lớp biểu mô (epiteli) của lông nhung ruột non và thành ruột già bị tổn thương lâu ngày. Nhờ đó tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già giúp cải thiện tình trạng táo bón ở trẻ.

 

ImmuneGammaZ với tác dụng 3 trong 1 giúp trẻ cải thiện sâu và triệt để rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, phân sống, đầy bụng ăn không tiêu; đồng thời giúp hệ tiêu hóa tăng khả năng hấp thu dưỡng chất giúp trẻ ăn ngon, tăng cân tự nhiên. Khi trẻ có dấu hiệu hoặc gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa, lúc này mẹ nên bổ sung ImmuneGammaZ để trẻ luôn có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.  

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Để con ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cân tự nhiên, có hệ tiêu hóa khỏe & hô hấp khỏe mạnh, mẹ nên cho con uống Bảo Khí Nhi liên tục 1 đợt từ 3 tới 6 tháng. Khi uống cốm Bảo Khí Nhi, sức khỏe của con sẽ cải thiện qua 3 giai đoạn:

  • Sau 7-14 ngày: Bé ăn ngon, cải thiện chứng táo bón, tiêu chảy, phân sống.

  • Sau 1-2 tháng: Hệ tiêu hóa khỏe, tăng hấp thu, bé tăng cân.

  • Sau 3 tháng: Hệ hô hấp khỏe, giảm tái phát viêm hô hấp ( viêm mũi họng, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn.)

 

Bảo Khí Nhi với công thức đột phá 2X tác động kép đến hệ tiêu hóa & hệ hô hấp. Giúp bé: ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cân; dứt điểm táo bón, tiêu chảy, phân sống & giảm tái phát viêm hô hấp: viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn; có nguồn gốc tự nhiên, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng.

 


 

Đối tượng sử dụng

Trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên (Trẻ từ 4 tháng tuổi ít bị nôn trớ có thể sử dụng):

- Biếng ăn, kém hấp thu, còi cọc, chậm tăng cân.

- Thường xuyên bị táo bón, rối loạn tiêu hóa, phân sống, tiêu chảy.

- Thường xuyên bị viêm đường hô hấp: viêm mũi họng, viêm phế quản, viểm phổi, hen suyễn


 

 

Gọi ngay 1800.6643 ( miễn phí cước gọi)  để được Dược Sĩ tư vấn miễn phí về sức khỏe các bệnh đường tiêu hóa & bệnh hô hấp của trẻ

 

Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

(Hành lang nhà máy)

Nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

    Nhà máy sản xuất IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ, khép kín từ khâu kiểm tra chất lượng, sản xuất, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt) đảm bảo tất cả các sản phẩm an toàn và đồng nhất về chất lượng!.

Bảo Khí Nhi xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Công Bố:33360/2017/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 01754/2017/ATTP-XNQC


 

 

 

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ