ImmuneGammaZ – Chất điều biến miễn dịch tự nhiên giúp hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe.

ImmuneGammaZ được sản xuất dựa trên công nghệ của Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ. ImmuneGammaZ là một trong những chất điều biến miễn dịch tự nhiên hàng đầu giúp kích thích hệ miễn dịch của trẻ hoạt động và bền vững.

Sự ra đời của ImmuneGammaZ

     Các nhà vi sinh học Liên Xô tiến hành thử nghiệm phân tách tế bào của vi khuẩn lành tính dòng Lactobacillus từ những năm 80 của thế kỷ XX. Năm 2009 tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ đã chiết tách thành công chế phẩm thế hệ mới nhất từ chủng vi khuẩn thuần chủng Lactobacillus fermentum. Năm 2010 công nghệ từ công ty Biotech Research Institute (BRI-Hoa Kỳ) đã chuyển giao độc quyền về Việt Nam cho công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế (IMC). Dựa trên công nghệ của BRI, chế phẩm ImmuneGammaZ đã được công ty IMC sản xuất và tham gia Dự án Khoa học cấp nhà nước,  trong chương trình quốc gia “Nghiên cứu, phát triển và làm chủ Công nghệ sản xuất quy mô công nghiệp một số chế phẩm vi sinh, enzym và protein”.

 

ImmuneGammaZ đã được kiểm chứng công dụng và độ an toàn

Nghiên cứu 1: Kết quả nghiên cứu tác dụng tăng cường miễn dịch của ImmuneGammaZ

- Mẫu thử nghiệm ImmuneGammaZ sản xuất tại Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) được tiến hành nghiên cứu tại Bộ môn Dược lý - Trường Đại học Y Hà Nội vào tháng 5 - 6/2014.

- Kết quả: ImmuneGammaZ làm tăng khả năng miễn dịch nhờ tăng số lượng bạch cầu, tăng đáp ứng với kháng nguyên phụ thuộc tuyến ức OA, tăng nồng độ IL-12 máu ngoại vi và hạn chế một phần tổn thương vi thể cơ quan lympho trung ương (tuyến ức) (1) và ngoại biên (lách).

(1) Tuyến ức là cơ quan quan trọng để tạo ra hệ miễn dịch. Tuyến ức có chức năng làm biến đổi tế bào miễn dịch lympho T từ dạng tế bào non thành tế bào trưởng thành và có chức năng miễn dịch.

Nghiên cứu 2: Kết quả nghiên cứu ImmuneGammaZ an toàn trên thực nghiệm

- Mẫu thử nghiệm: ImmuneGammaZ sản xuất tại Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) Nghiên cứu được tiến hành nghiên cứu tại Bộ môn Dược lý - Trường Đại học Y Hà Nội vào tháng 3/2014.

- Kết quả: Lô chuột đã uống đến liều 75ml/kg thể trong chuột tương đương 37,5g/kg  nhưng không có chuột nào chết, không xuất hiện triệu chứng bất thường nào trong 72 giờ sau uống thuốc lần đầu và trong suốt 7 ngày. So sánh với liều dự kiến trên người: chuột nhắt trắng đã uống đến liều gấp trên 520 lần (Tính hệ số ngoại suy trên chuột gấp 12 lần liều trên người) nhưng không xuất hiện độc tính cấp. Theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới ImmuneGammaZ là nguyên liệu an toàn.

Tác dụng kép 3 trong 1 của ImmuneGammaZ:

- Kích thích các phản ứng miễn dịch của hệ tiêu hóa trẻ

ImmuneGammaZ kích hoạt hệ miễn dịch sản sinh các đại thực bào miễn dịch ngay tại màng ruột. Bên cạnh đó, ImmuneGamaZ lại trở thành “thức ăn” nuôi dưỡng hệ đại thực bào này (gồm có tế bào lympho B và lympho T) lớn lên. Nhờ đó, tăng lượng sản xuất các tương bào tiết ra các kháng thể lgA, lgG và các cytokine như interleukin, interferon… giúp tiêu diệt hiệu quả ngay tại chỗ các virus và vi khuẩn gây bệnh. Các nghiên cứu đã cho thấy ImmuneGammaZ làm tăng sức đề kháng, kích thích và tăng cường khả năng miễn dịch của hệ miễn dịch nói chung và miễn dịch của đường tiêu hóa nói riêng giúp cải thiện bệnh tiêu chảy ở trẻ.

- Phát triển hệ vi khuẩn đường ruột có ích.

ImmuneGammaZ có thành phần là thành vách tế bào của chủng Lactobacilli nên ImmuneGammaZ trở thành nguồn dinh dưỡng cho các tế bào vi khuẩn lành tính trong ruột phát triển, ức chế cạnh tranh với các vi khuẩn có hại trong ruột non và đại tràng,  giúp đại tràng cân bằng hệ vi sinh đường ruột từ đó giúp tiêu hóa tốt hơn, cải thiện bệnh tiêu chảy, phân sống ở trẻ.

- Tái tạo và hoàn thiện niêm mạc ruột:

Cũng nhờ thành phần peptidoglycan, ImmuneGammaZ cung cấp “nguyên liệu” cho quá trình tái tạo lớp biểu mô (epiteli) của lông nhung ruột non và thành ruột già bị tổn thương lâu ngày giúp phục hồi chức năng ruột già, co bóp tốt, tống đẩy vận chuyển phân sau quá trình tiêu ra ngoài  giúp cải thiện tình trạng táo bón ở trẻ.

ImmuneGammaZ với tác dụng 3 trong 1 giúp trẻ cải thiện sâu và triệt để rối loạn tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, phân sống, đầy bụng ăn không tiêu; đồng thời giúp hệ tiêu hóa tăng khả năng hấp thu dưỡng chất giúp trẻ ăn ngon, tăng cân tự nhiên. Khi trẻ có dấu hiệu hoặc gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa, lúc này mẹ nên bổ sung ImmuneGammaZ để trẻ luôn có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.  

 

Bảo Khí Nhi với công thức đột phá 2X tác động kép đến hệ tiêu hóa & hệ hô hấp. Giúp bé: ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cân; dứt điểm táo bón, tiêu chảy, phân sống & giảm tái phát viêm hô hấp: viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn; có nguồn gốc tự nhiên, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng.

 


 

Đối tượng sử dụng

Trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên (Trẻ từ 4 tháng tuổi ít bị nôn trớ có thể sử dụng):

- Biếng ăn, kém hấp thu, còi cọc, chậm tăng cân.

- Thường xuyên bị táo bón, rối loạn tiêu hóa, phân sống, tiêu chảy.

- Thường xuyên bị viêm đường hô hấp: viêm mũi họng, viêm phế quản, viểm phổi, hen suyễn


 

 

Gọi ngay 1800.6643 ( miễn phí cước gọi)  để được Dược Sĩ tư vấn miễn phí về sức khỏe các bệnh đường tiêu hóa & bệnh hô hấp của trẻ

Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

(Hành lang nhà máy)

Nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

    Nhà máy sản xuất IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ, khép kín từ khâu kiểm tra chất lượng, sản xuất, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt) đảm bảo tất cả các sản phẩm an toàn và đồng nhất về chất lượng!.

Bảo Khí Nhi xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Công Bố:33360/2017/ATTP-XNCB

Giấy Xác Nhận Quảng Cáo: 01754/2017/ATTP-XNQC


 

 

 

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến