HÈ SÔI ĐỘNG - QUÀ RỰC RỠ

ÁP DỤNG chương trình MUA 4 TẶNG 1 cho bé MÙA HÈ thoải mái đi bơi, du lịch khắp nơi phá KHÔNG LO viêm hô hấp VIÊM PHẾ QUẢN mùa hè.

Quà tặng KHỦNG chỉ trong THÁNG 7  ( 01/07/2020- 31/07/2020)

1000 hộp Bảo Khí Nhi Plus (trị giá 155.000/hộp) giúp giảm nhanh đờm ho,khò khè, giảm tái phát viêm phế quản, viêm hô hô hấp trẻ em 

1000 hộp Bảo Khí Nhi (trị giá 160.000/hộp) giúp bé ăn ngon tăng cân, tiêu hóa khỏe & hô hấp khỏe mạnh.

1000 balo trẻ em cao cấp kute in hình bé trai bé gái  trị giá 225.000đ

Cách thức tham gia chương trình tích điểm như sau

-Khách hàng mua sản phẩm tại nhà thuốc, shop Online.

Với các hộp Sản phẩm có dán tem Tích điểm - Nhận quà ở nắp hộp quý khách không cần gửi vỏ hộp về công ty mà tham gia đơn giản nhận quà như sau:

    Quý khách cào phần tráng bạc trên tem Tích điểm-Nhận quà ở nắp hộp và tham gia chương trình bằng 01 trong 03 cách:

  • Cách 1: Soạn và Gửi tin nhắn

SMS theo cú pháp: FB(dấu cách)Mãcào gửi 8099 (1.000đ/tin)

  • Cách 2: Truy cập website: quatang.baokhinhi.vn và làm theo hướng dẫn (miễn phí).

- Cách 3: Sử dụng điện thoại có ứng dụng quét mã QRcode để tự động truy cập website tích điểm thực hiện như cách 2 (miễnphí)

 

 

- Với 01 mã số tích điểm thành công dán ở 01 hộp Bảo Khí Nhi Plus quý khách tích được 01 điểm.

Quà tặng: Quý khách tích được 04 điểm nhận được 1 hộp Bảo Khí Nhi Plus hoặc 1 hộp Bảo Khí Nhi; Tích được 8 điểm quý khách nhận được 1 balo. 

- Khi quý khách tích đủ điểm từ ngày 13/03/2020 - 31/03/2020, công ty sẽ liên hệ và gửi quà tặng qua bưu điện tới tận nhà quý khách

LƯU Ý

- Điểm tích lũy được ghi nhận theo số điện thoại (SĐT). Quý khách chỉ sử dụng 01 SĐT để tích điểm, nếu dùng 02 số ĐT hệ thống sẽ ghi nhận cho 02 người khác nhau.

- Mỗi khác hàng được tích tối đa 24 điểm trong thời gian 06 tháng tính từ ngày tích lũy điểm đầu tiên. Nếu quá 24 điểm, mã tem tích điểm mới sẽ bị vô hiệu hoa. Vì vậy khách hàng vui lòng cất các thẻ tích điểm bị dư, chờ đên sau chu kỳ 6 tháng này tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

- Với các hộp sản phẩm không có tem tích điểm nhận quà và có dấu chương trình tri ân bên trong vỏ hộp hợp lệ, quý khác vẫn được tham gia chương trình tri ân bằng cách gửi vỏ hộp về công ty như trước đây.

- Chương trình tri ân này chỉ áp dụng từ ngày 1/07/2020- 31/07/2020

* Đối với các trường hợp nhà thuốc hết sản phẩm hoặc địa bàn quý khách ở không có điểm bán cha/mẹ ĐẶT MUA ONLINE theo 01 trong 03 cách:

 + Cách 1: Điền thông tin đầy đủ theo form đăng ký tại:  ĐẶT HÀNG ONLINE

 + Cách 2: Inbox trực tiếp tại: Fanpage Bệnh Hô Hấp Trẻ Em 

 + Cách 3: Liên hệ trực tiếp: 1800.6643 (trong giờ hành chính)

Mọi thắc mắc về Chương trình, các Mẹ vui lòng liên hệ:  1900636657

CÓ BẢO KHÍ NHI PLUS - BÉ SỢ CHI VIÊM PHẾ QUẢN & VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP !

Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cỏ Xạ Hương (Thyme) Châu Âu với đặc tính kháng viêm, kháng virus, và kháng khuẩn mạnh giúp giảm viêm hô hấp ở trẻ nhỏ.  

Cốm Bảo Khí Nhi Plus đã được chứng nhận lâm sàng tại bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Việt Nam với 4 tiêu chí:

- Hiệu quả: Sự cải thiện triệu chứng HO, ĐỜM, khối dịch viêm thể hiện giảm dần qua số ngày sử dụng sản phẩm & có tác dụng phòng bệnh tốt.

-Tự nhiên & an toàn: Sản phẩm được làm 100% từ nguồn gốc tự nhiên và thảo dược an toàn với trẻ nhỏ và được nghiên cứu lâm sàng kết quả tốt tại đơn vị y dược uy tín.

- Dễ sử dụng: Sản phẩm phải dễ bảo quản và tan tốt, vị dễ uống không nên quá ngọt sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

-Tăng cường hệ miễn dịch hô hấp:Sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Vì miễn dịchnói chung và miễn hệ hô hấp nói riêng của trẻ chưa hoàn thiện nên rất dễ bị tái lại khi gặp điều kiện không thuận lợi. Đặc biệt hệ hô hấp rất dễ bị tái lại khi gặp thời tiết khắc nhiệt (quá lạnh, quá nóng, giao mùa).

 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng : 86.7% bệnh nhi viêm phế quản phổi hết hoàn toàn các triệu chứng HO, ĐỜM, KHÒ KHÈ, thở ran rít trong 7 ngày sau khi sử dụng Cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus và giúp phòng tái phát viêm phế quản, viêm phổi, viêm hô hấp trẻ em.

 

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Gửi câu hỏi hoặc đặt hàng tại đây

Tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm của mẹ